รีเซต

พวกเธอเหมาะสมที่จะเป็น BNK48 รุ่นที่ 2 หรือไม่ คลิก!!

พวกเธอเหมาะสมที่จะเป็น BNK48 รุ่นที่ 2 หรือไม่ คลิก!!
Entertainment Report_1
29 กันยายน 2561 ( 09:00 )
402
1

เพลิดเพลินไปกับวันหยุดช่วงบ่ายด้วยรายการวาไรตี้มากมาย ที่จะมาเอาใจให้คุณผ่อนคลายเพิ่มอรรถรสให้ช่วงบ่ายของทุกคนในบ้านอย่างน่าสนใจ ดูทีวีออนไลน์ ไปพร้อมๆ กัน
( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BNK48 Senpai 2nd Generation (@bnk48senpai2_official) เมื่อ


รายการ BNK48 SENPAI 2nd Generation
ทุกวันเสาร์ เวลา 14.50 น.  
 ดูทีวีช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข23

ผ่านไปแล้วกับก้าวแรกของน้องๆ ที่ทำให้หลายคนถึงกับน้ำตาไหลและมีความรู้สึกร่วมไปกับความพยายาม ในการก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการได้มาเป็นหนึ่งของสมาชิก BNK48 และนี้เป็นเพียงก้าวแรกแห่งการเริ่มต้นเท่านั้น สำหรับเส้นทางการพิสูจน์ตัวเองว่าพวกเธอเหมาะสมหรือไม่ที่จะเป็น BNK48 รุ่นที่ 2 ต่อไป ซึ่งในวันเสาร์ที่ 29 กันยายนนี้ BNK48 SENPAI 2nd Generation  เจอกันไวขึ้น กับการเดินทางก้าวกระโดดของเด็กสาว วัย 13 และโค้งสุดท้ายกับสิ่งที่เธอฝัน พร้อมกับความพยายามที่ได้คำตอบว่ายังเก่งไม่พอ วันเสาร์นี้ 14.50 น. “BNK48 SENPAI 2nd Generation”

 


รายการ กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน เวลา 16.00 น.
ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ . ดูทีวี ช่อง 7 HD

ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟ เมื่อได้สองศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ปอ-อรรณพ และ เก่ง-ธชย มาประชันเสียงร้องกันในรายการ “กิ๊กดู๋ซุปตาร์เงินล้าน” โดยงานนี้ตัวแทนจังหวัดเป่ายิงฉุบเลือกซุปตาร์ ผลคือทีมสีน้ำเงินได้ เก่งและ น้องแนน ตัวแทนจากจังหวัดสุพรรณบุรี ด้านทีมสีแดงตกเป็นของ ปอและน้อง ดรีม ตัวแทนจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

หนุ่มปอขอเปิดตัว โชว์เอวพลิ้วในเพลงใหม่ล่าสุด  ไม่เล็กนะครับ ที่ทำตัวแทนทั้ง 2 จังหวัดที่มานั่งเชียร์ในสตูถึงกับนั่งไม่ติดลุกโชว์สเต็ปกันเมามันส์  ด้าน เก่ง ไม่น้อยหน้าคว้าเพลง ศักดิ์ศรีคนโสด เพลงใหม่ล่าสุดมาร้องให้ฟังในรายการเป็นที่แรก เรียกว่าลุกขึ้นมาเต้นกันยาวๆ

 

รอบแข่งขัน เริ่มที่ฝั่งศิลปิน เก่ง เลือกเพลง สาธุ ของวง Boom Boom Cash Feat.ลำไย ไหทองคำ มาร้องในแบบฉบับของเก่งเอง ซึ่งเวอร์ชั่น เก่ง ธชย พูดได้คำเดียวไม่ธรรมดา ป๋ากิ๊กยังออกปากกลางรายการสุดยอดจริงๆ ทางคู่แข่งสีแดง หนุ่มปอ เลือกเพลง ลองซิจ๊ะ ของซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชยมาร้อง บอกเลยว่าแรงมีเท่าไหร่ หนุ่มปอใส่ไม่ยั้ง

ต่อด้วยการประชันเสียงรอบสองเริ่มจาก น้องดรีม จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่มาพร้อมกับเพลง พี่ไปดู หนูไปด้วย ของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ก่อนจะส่งต่อให้ น้องแนน ตัวแทนจังหวัด สุพรรณบุรี กับเพลง แต่งงานกันเถอะ ของจันทร์จวง ดวงจันทร์  พูดได้คำเดียวว่างานหนักตกไปอยู่ที่เหล่ากรรมการ เพราะโชว์ดีมากสูสีกันสุดๆ

 แฟนรายการทางบ้านสามารถร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัลสร้อยคอทองคำทุกสัปดาห์ เพียงแค่สแกน QR CODE แล้วตอบคำถามเข้ามาในรายการ กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน นี้ เวลา 16.00 ทางช่อง 7 สี HD 35

 

 

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID