รีเซต

จั๊กจั่น ลุยเดี่ยว ช่วย วิน-หลุย์ ใน เหยี่ยวรัตติกาล

จั๊กจั่น ลุยเดี่ยว ช่วย วิน-หลุย์ ใน เหยี่ยวรัตติกาล
fluker_tvs
14 พฤษภาคม 2559 ( 14:00 )
1.6K

บู๊สนั่นจอกันจริงๆ สำหรับฮีโร่สาวอย่าง เหยี่ยวรัตติกาล รับบทโดย จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่มาในมาดสาวนักบู๊และจัดหนักจัดเต็มทุกฉากใน “เหยี่ยวรัตติกาล” ผลิตโดย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ออกอากาศทางช่อง7

เหยี่ยวรัตติกาล (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) รับรู้ถึงพลังบางอย่าง เมื่อผู้กองเซนต์ (วิน-ธาวิน เยาวพลกุล) และก้องเกียรติ (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) ที่กำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะถูกพวกของพิเชษฐ์ (บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ) ใช้ อีท (แจม-ปาณิชดา แสงสุวรรณ) และสาวๆ หลอกล่อให้ทั้งคู่มาติดกับดักเพื่อหวังจะสังหาร เพราะคิดว่าเหยี่ยวรัตติกาลถูกเผาตายไปแล้วทำให้มาช่วยไม่ได้แน่ๆ แต่เรื่องมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ขึ้นชื่อว่าเหยี่ยวรัตติกาลแล้วไม่มีทางเป็นอะไรไปง่ายๆอย่างแน่นอน

ทีมงานปลักหลักถ่ายทำกันถึงหาดสามมุข จ.ชลบุรี บรรยากาศพูดได้เลยว่าร้อนสุดๆ บวกกับลมทะเลที่แรงแถมยังต้องบู๊กันอีก งานนี้ต้องปรบมือให้นางเหยี่ยวสาวกันเลย เพราะจั๊กจั่นเต็มที่กับฉากบู๊แบบสุดๆ จนผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ถึงกับเอ่ยปากชมในความพยายามของสาวจั๊กจั่นกันเลย

เหยี่ยวรัตติกาลจะจัดการพวกของพิเชษฐ์ได้หรือไม่ ต้องติดตามกันในคืนวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม เวลา 20.15น. ทางช่อง7 และ 7 HD อย่าลืมไปชมความพยายามของสาวจั๊กจั่นกันนะจ๊ะ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่