รีเซต

เริ่ดม๊าก! ทนายดัง ดร.เกรียงศักดิ์ สร้างหนัง โกอินเตอร์ ประเทศจีนแห่แย่งซื้อ

เริ่ดม๊าก! ทนายดัง ดร.เกรียงศักดิ์ สร้างหนัง โกอินเตอร์ ประเทศจีนแห่แย่งซื้อ
Entertainment Report_1
5 กันยายน 2559 ( 18:43 )
3.1K

เริ่ดที่สุดในสามโลก กับความฮือฮาของค่ายหนังน้องใหม่ไฟแรง บริษัท พระเกศฟิล์ม อำนวยการสร้างโดย ทนายหนุ่มคนดัง “ดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี” ที่ล่าสุดขนทัพนักแสดงเลือดใหม่ไฟแรงของวงการภาพยนตร์เมืองไทย

พระเอกใหม่แกะกล่อง “ศราวุฒิ กาญจนภิวัฒน์ ,ณภูพรรษ์ แสงชูตระกูล” และนางเอกใหม่ “ด.ญ.ดินา ป๋อพริ้ง” จัดแถลงข่าวพร้อมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ 2 เรื่อง2 รสชาติ คือเรื่อง “อาถรรพ์ 403” และ “Fight For Friend” และซีรีส์อีกหนึ่งเรื่อง คือ “ทนายป่วน” ผลิตโดย “บริษัท พระเกศฟิล์ม จำกัด” ที่ไว้วางใจให้ ผู้กำกับมือเก๋า “นักรบ โรจนธนากร” ในนาม “อชิตะ สตูดิโอ ฟิล์ม” รับหน้าที่ผลิต

งานนี้ทนายคนดัง “ดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี” ผู้อำนวยการสร้างและบอสใหญ่ของบริษัท พระเกศฟิล์ม จำกัด ขอเปิดใจว่า ตัวเองเป็นคนเขียนบทพร้อมทั้งกำกับภาพยนตร์และซีรีส์ด้วยตัวเอง

โดยมีผู้กำกับภาพยนตร์และละครฝีมือดีอย่าง “นักรบ โรจนธนากร” มาร่วมในกำกับการแสดง ซึ่งการผลิตภาพยตร์และซีรีส์ครั้งนี้ถือเป็นการเบิกทางให้ผู้ที่มีใจรักทางด้านการแสดง ได้โชว์ความสามารถ ดังนั้นนักแสดงส่วนใหญ่จึงค่อนข้างหน้าใหม่ แต่คับด้วยคุณภาพ เพราะทางต้นสังกัดใช้บุคลากรมากฝีมือมาช่วยสอน โดยในอนาคตอันใกล้นี้ก็จะทำการเปิดสถาบันสอนการแสดงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผลิตทั้งบุคลากรและป้อนผลงานสู่วงการบันเทิงแบบครบสูตร

ซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “อาถรรพ์ 403,Fight For Friend” และซีรีส์ “ทนายป่วน” คาดว่าจะเริ่มฉายให้ได้ชมกันภายในไม่เกินปลายปีนี้ ที่สำคัญภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้ ถูกนายทุนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของประเทศจีน ซื้อลิขสิทธ์ไปฉายต่อเรียบร้อยแล้ว