รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนฟินกับการฟังเสียงหัวใจตัวเองใน "A Shoulder to Cry On ไหล่นาย=ที่พักใจของฉัน"

ทรูวิชั่นส์ ชวนฟินกับการฟังเสียงหัวใจตัวเองใน "A Shoulder to Cry On ไหล่นาย=ที่พักใจของฉัน"
Jeaneration
20 เมษายน 2566 ( 21:30 )
65

เมื่อความรักเกิดขึ้นในหัวใจ และไม่อาจสามารถปฏิเสธหัวใจของตัวเองได้ ผลงานการแสดงครั้งแรกของไอดอลหนุ่มหล่ออย่าง คิมแจฮัน และ ชินเยชาน สมาชิกวง OMEGA X ใน “A Shoulder to Cry On” (ไหล่นาย=ที่พักใจของฉัน) ซีรีส์วายจากแดนกิมจิ บอกเล่าถึงเรื่องราวความรักของ อีดายอล (รับบทโดย แจฮัน) นักเรียนที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักกีฬายิงธนู รักไม่ยุ่งมุ่งแต่เรียน และกีฬา ได้บังเอิญพบกับ โจแทฮยอน (รับบทโดย ชินเยชาน) หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี ขี้เล่น แต่ชอบแกล้งเพื่อน นักเรียนสุดฮอตที่หลอกตัวเองเกี่ยวกับความรู้สึกของตัวเองเนื่องจากบาดแผลทางใจในอดีต แต่โชคร้ายที่การพบกันของสองคนนี้ทำให้เกิดเหตุการณ์บานปลายจน อีดายอล เกือบจะโดนไล่ออกจากโรงเรียน ทำให้เขาทั้งโกรธและแค้น แถมยังโดน โจแทฮยอน เข้ามาวุ่นวาย คอยแกล้งเขาอยู่เรื่อย แต่ด้วยความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่เริ่มเกิดความสับสนในความสัมพันธ์ที่กำลังเกิดขึ้น

มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ร่วมติดตามความสัมพันธ์ของสองคนนี้ ว่าจะลงเอยอย่างไร จะไปต่อ หรือพอแค่นี้ใน  “A Shoulder to Cry On” (ไหล่นาย=ที่พักใจของฉัน) ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Korean More (141, 238) และทรูวิชั่นส์ นาว เริ่ม 24 เมษายนนี้ 

สมัคร Smart Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa