รีเซต

หลอกให้ไว้ใจ จ๊ะ ลั่นต้องติดคุก คนใกล้ร้ายสุด ความจริงใจต้องเลือกใช้ให้ถูกคน

หลอกให้ไว้ใจ จ๊ะ ลั่นต้องติดคุก คนใกล้ร้ายสุด ความจริงใจต้องเลือกใช้ให้ถูกคน
ข่าวสด
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:41 )
25

คุณโคตรดูถูกความจริงใจของเรามาก หลอกให้ไว้ใจ จ๊ะ นงผณี ลั่นต้องติดคุก คนใกล้ร้ายสุด ความจริงใจต้องเลือกใช้ให้ถูกคน

จ๊ะ นงผณี มหาดไทย โพสต์ถึงคนที่ตั้งใจเข้ามาหลอกด้วยความรู้สึกเสียความรู้สึกโดยการแฝงมาเป็นแฟนคลับตั้งใจมาหลอกเป็นกระบวนการว่า ไม่ว่าวันนี้เราจะเจอปัญหา หรือความทุกข์มากมายแค่ไหน ให้รู้ไว้เลยว่า… หนักที่สุดก็แค่ตาย!!!!!! ถึงวันที่เราตาย มันก็คือเรื่องธรรมดา เราต้องมองให้เป็นเรื่องธรรมชาติ เกิด แก่ เจ็บ ตาย เมื่อเรายังมีชีวิตอยู่ก็สร้างความดี มีเมตตาแก่เพื่อนมนุษย์ ทำได้เท่าที่เราไหว ส่วนคนที่ทำเลวร้ายกับเรามาก ถึงมากที่สุด ก็ต้องตามกระบวนการ เพราะเชื่อเสมอว่า คนติดคุก ไม่มีวันสบายเท่ากับคนอยู่ข้างนอกอย่างแน่นอน …….

โดยนักร้องสาวยังโพสต์คลิปเล่าเหตุการณ์สุดเจ็บช้ำคนที่อ้างเป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบแต่ตั้งใจมาหลอกสาวจ๊ะ เขียนข้อความว่า ความไว้ใจ เท่ากับ โง่ , ลงทุนทำธุรกิจ เท่ากับ โลภ

พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เสียเงินไม่เท่ากับเสียความรู้สึก ที่เค้าเข้ามาหาเราโดยการเป็นแฟนคลับ แล้วมาเป็นลูกค้าพระเครื่องเรา (เกือบทุกไลฟ์) อารมณ์ขุดบ่อล่อปลา หลอกให้เราไว้ใจ ชวนทำธุรกิจโดนมีเอกสารจากราชการมาให้ดู มีตำรวจมาด้วยกันสม่ำเสมอ ทุกอย่างคือกระบวนการ

ตอนนี้จ๊ะแจ้งความแล้ว และจ๊ะก็เดินทางไปพบผู้บังคับบัญชาการ ผู้การก้อง ,สั่งงานผู้การเอ้แล้ว หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นกรณีตัวอย่างให้กับหลายๆคน เพราะมิจฉาชีพทุกวันนี้ไม่ใช่คนไกลตัวเราอีกต่อไป มันคือคนใกล้ตัว และคนที่เราไว้ใจ

วันนี้ที่จ๊ะรู้สึกไม่ดีเลย นั้นคือเสียความรู้สึก ที่เรา 100% กับเค้า และแฟนของเค้า แต่พอจับได้ สรุปเค้าตั้งใจมาหลอกเราตั้งแต่แรก คุณโคตรดูถูกความจริงใจของเรามากกกกกก ในเมื่อคุณไม่ให้ค่าความจริงใจของคนอื่น คุณก็ไม่ควรลอยนวลไปแบบง่ายๆ

แน่นอน คนเลว ตั้งใจโกงคนอื่น เพื่อให้ตัวเอง และครอบสบาย เอาไว้ไม่ได้ !!!! มันต้องติดคุกกันทั้งกระบวนการ ความจริงใจ ต้องเลือกใช้ให้ถูกคน ถ้าไม่ถูกคนจะเป็นแบบจ๊ะเลย

นงผณี มหาดไทย