รีเซต

SATZONE ชวน Best Friends เกาะติด วง BOYFRIEND ในสกู๊ปพิเศษกับ 6 หนุ่ม เสาร์นี้ ทางช่อง 7 สี

SATZONE ชวน Best Friends เกาะติด วง BOYFRIEND ในสกู๊ปพิเศษกับ 6 หนุ่ม เสาร์นี้ ทางช่อง 7 สี
21 สิงหาคม 2557 ( 15:19 )
3.8K


          ช่อง 7 สี จัดเต็มพิเศษเพื่อแฟน SATZONE โซนมันวันเสาร์ พา 6 หนุ่มหน้าใสจากแดนเกาหลี ทั้ง ดงฮยอน ฮยอนซอง จองมิน ยองมิน กวังมิน และ มินวู ในนามวง บอยเฟรนด์ BOYFRIEND มาให้พิธีกรสาว เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ล้วงลึกความลับ เป็นกันเองอย่างใกล้ชิด พร้อมของรางวัลสุดพิเศษเพื่อแฟน SATZONE โซนมันวันเสาร์ และเหล่าสาวกเบสต์เฟรนด์ Best Friend อย่าพลาดติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ในรายการ หลังบิ๊กซีนีม่า วันเสาร์ที่ 23 และ 30 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7 สี


          โดยทั้ง 6 หนุ่ม ถูกพิธีกรสาว เบเบ้ ธันย์ชนก ล้วงลึกให้เปิดใจแบบไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนทั้งเรื่อง สาวในฝัน ความรัก และวีรกรรมสุดจี๊ด แถมลีลาและลูกเล่นการตอบคำถามของแต่ละคนทำเอา เบเบ้ พิธีกรที่นั่งซักถามเองก็แอบเขินไปหลายครั้ง พร้อมสอนการฝึกออกเสียงภาษาไทย สไตล์น่ารัก น่าหยิก พร้อมมีของขวัญชิ้นพิเศษมาฝาก ชนิดที่เหล่าสาวกในนามเบสต์เฟรนด์ ของวง บอยเฟรนด์BOYFRIEND และแฟนๆ รายการห้ามพลาด ติดตามกติกาการร่วมสนุกชิงรางวัลพิเศษกันให้ดี ทางรายการ SATZONE โซนมันวันเสาร์ หลังบิ๊กซีนีม่า วันเสาร์ที่ 23 และเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 เพื่อติดตามชมในระบบ ช่อง 7 เอชดี


          ติดตามรายการ Satzone โซนมันส์วันเสาร์ ได้ทุกคืนวันเสาร์ หลังบิ๊กซีนีม่า ช่อง 7 สี สามารถติดตามข่าวสารของรายการได้ที่ทาง https://www.facebook.com/satzone และของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com , https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety