รีเซต

ศรัทธาในรัก สามีโพสต์10ปี คุณหญิงแมงมุม ขอบคุณกำลังใจให้พี่เสมอไม่ว่าสุขทุกข์

ศรัทธาในรัก สามีโพสต์10ปี คุณหญิงแมงมุม ขอบคุณกำลังใจให้พี่เสมอไม่ว่าสุขทุกข์
ข่าวสด
25 เมษายน 2565 ( 12:12 )
106

หากพี่ไปก่อนก็ขอให้พบกับคนที่ดีและมีความสุขไปจนแก่เฒ่านะจ๊ะ ไม่มีวันไหนรักน้อยลง ศรัทธาในความรัก สามีโพสต์คลิปครบรอบ10ปีวิวาห์ คุณหญิงแมงมุม ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้พี่เสมอ

เสธ.ดอลลาร์ หรือ พล.ต.พัชร รัตตกุล โพสต์คลิป 10 ปีที่แล้ว วันแต่งงานกับภรรยา คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล โดย เจ้าตัวเผยกลางงานมงคลคำมั่นสัญญาสุดซึ้งว่า วันนี้เป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตกระผม ผมกำลังจะเริ่มชีวิตคู่ กับสุภาพสตรีซึ่งผมคิดว่า จะทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น รอวันนี้มานาน ผมอายุ50แล้ว ผมเชื่อว่าแมงมุมจะเป็นคนที่จะทำให้ผมมีทิศทางในการดำรงชีวิตที่ดีขึ้น ผมอยากจะขอบอกว่าผมจะดูแลเขาให้เต็มความสามารถของผมจนกว่าชีวิตจะหาไม่

พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งว่า 10 years ago I made a vow and I have my wife @yingmangmoomyugala to thank for making me a better man. (I hope! ) ไม่มีวันใดเลยที่จะทำให้พี่รักเเมงมุมน้อยลง ตรงกันข้ามขอขอบคุณแมงมุมที่เป็นกำลังใจให้พี่เสมอไม่ว่าเราจะสุขหรือทุกข์

#เราจะแก่ไปด้วยกัน #แต่พี่ตายก่อนแน่นอน #พี่ขอให้แมงมุมกลับมามีร่างกายแข็งแรงและหากพี่ไปก่อนก็ขอให้พบกับคนที่ดีและมีความสุขไปจนแก่เฒ่านะจ๊ะ I #รักเเมงมุม #ศรัทธาในความรัก #2012 #ourweddinginthepark