รีเซต

เราขอโทษ!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ายยาวขอโทษสังคม วอนให้อภัยตั้งใจปรับปรุงตัว

เราขอโทษ!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ายยาวขอโทษสังคม วอนให้อภัยตั้งใจปรับปรุงตัว
Entertainment Report_3
8 กันยายน 2563 ( 09:54 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” เขียนร่ายยาวในไอจีส่วนตัวหลังออกรายการ “โหนกระแส” ขอโทษอดีตสามี “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และสังคม วอนให้อภัย พร้อมปรับปรุงตัวเพื่อลูกสาว “น้องวีจิ”

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ายยาวขอโทษสังคม วอนให้อภัยตั้งใจปรับปรุงตัว

 

เรียกว่ากำลังเป็นที่สนใจในโซเชียลเป็นอย่างมาก หลังจากที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาเปิดใจในรายการ โหนกระแส โดยมี หนุ่ม กรรชัย ดำเนินรายการ เมื่อวานนี้ (7 ก.ย.2563) งานนี้สาวติ๊กถึงกับหลั่งน้ำตากลางอากาศ พร้อมเผยปมที่ทำให้อดีตสามี หนุ่ม ศรราม ประกาศตัดขาดความสัมพันธ์ ซึ่งเหตุเกิดจากหนี้สินและเล่นการพนันหวังได้เงินนำมาใช้หนี้ รวมถึงบอกคิดถึงลูกสาว น้องวีจิ อยากเจอหน้าลูก หลังจากนั้นภายในวันเดียวกัน ช่วงค่ำ ๆ ติ๊กได้โพสต์ไอจีเขียนว่า #เราขอโทษ พร้อมทั้งร่ายยาวขอโทษอดีตสามี ครอบครัว และสังคม รวมถึงขอโอกาสในการปรับปรุงตัวว่า... 

 

  

“กราบขอโทษทุกคน..นะคะ ที่ทำให้ผิดหวัง พร้อมจะน้อมรับความผิดนี้ทุกอย่าง กราบขอบคุณพี่หนุ่ม ครอบครัวพี่หนุ่ม และพ่อ กราบขอโทษ ขอขมาโทษกับพี่หนุ่มและลูก เจ้าหนี้ทุกคนที่ผ่านมา..ทำให้เดือดร้อน ได้เงินคืนช้า ติ๊กได้ทำผิดพลาดและยอมรับโทษในครั้งนี้ ขออนุญาตให้ทุกคนตักเตือน สั่งสอน ด่าติ๊กได้นะคะ รู้เสียใจรู้สึกผิดจริง ๆ การตั้งใจขอออกมายอมรับความผิดครั้งนี้ ต่อหน้าประชาชนทุกคน ต่อครอบครัวและคนที่รัก เพราะอยากให้ทุกคนช่วยสอน ตักเตือน ติ๊กพร้อมรับฟังและพร้อมจะแก้ไข้เปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างให้ดีขึ้น ขอโทษสังคมเสียใจที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี รู้สึกเสียใจในการกระทำผิด สุดท้ายบทลงโทษครั้งนี้สมควรแล้วได้รับความสูญเสียคนรัก ครอบครัว สมควรจริง ๆ ติ๊กขอน้อมรับความผิดนี้ค่ะ ต่อไปจะไม่ทำผิดแบบนี้อีก..ขอให้ทุกคนให้อภัย ด้วยนะคะ..

ติ๊กคนบ้าน ๆ บางครั้งใช้คำพูดตอบโต้ ที่ก้าวร้าว หยาบคาย ไม่ดี ไม่สุภาพลงไป ติ๊กกราบขอโทษสังคมและประชาชนทุกคนด้วยนะคะ.....ปล.ในรายการลืมอธิบายว่าภาพหมา แม่ลูก ไม่มีอะไรที่พาดพิงถึงพี่หนุ่มเลย ติ๊กหมายถึงตัวเอง....ผัวข้าใครอย่าแตะ ความคิดตอนนั้นฟุ้งซ่านเพ้อเจ้อ ความคิดเลอะเทอะ ต่อไปจะเขียนแคปชั่นอะไรจะคิดไตร่ตองให้รอบคอบก่อนลงนะคะ ติ๊กขอให้ทุกคนให้อภัยติ๊ก ได้แก้ไข้เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีเพื่อลูก..เพื่อนคนรัก แม้เราจะอยู่ในฐานะพ่อ-แม่ ไม่ได้อยากกลับไป..แต่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อทดแทนในเวลาที่ผ่านมา..ทำให้เห็น..นะคะ #เราขอโทษ #น้อมรับทุกคำด่า @sornram_theappitak @veeji_theappitak 🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> หนูไม่ดีเอง! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ำไห้ออก โหนกระแส หลังหย่า หนุ่ม ศรราม เปิดที่มาหนี้เพราะเล่นการพนัน

>> ดราม่ามาไม่หยุด!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เจอทัวร์ลง หลังคอมเมนต์กลับชาวเน็ตด้วยคำแรง

>> เคลื่อนไหวอีกครั้ง! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปเก่า บ่นคิดถึงลูก พร้อมเปลี่ยนสเตตัสไอจีแซ่บ!

>> โต้กันไฟลุก! ติ๊ก โต้กลับ ถ้าไม่หยุดระวังหายนะ หลัง หนุ่ม ศรราม แฉทองของลูกหายหมดแล้ว!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mama.veeji