รีเซต

รักยังหวาน “พีค” รับรีเทิร์น “ต๊อด” ชมฝ่ายชายน่ารักขึ้น

รักยังหวาน “พีค” รับรีเทิร์น “ต๊อด” ชมฝ่ายชายน่ารักขึ้น
ดาราเดลี่บันเทิง
10 กันยายน 2563 ( 10:30 )
220

รักยังหวาน “พีค” รับรีเทิร์น “ต๊อด” ชมฝ่ายชายน่ารักขึ้น

         ดูหัวใจจะกลับมาสดใสสีชมพูอีกครั้งสำหรับสาว “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” กับหวานใจ “ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์” หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ทั้งคู่มีปัญหาจนถึงขึ้นเลิกรากัน ล่าสุดก็มีภาพทั้งคู่ไปไหนมาไหนออกมา งานนี้ก็ไม่รู้ว่ากลับมารีเทิร์นแล้วรึเปล่า เมื่อเจอสาวพีคเจ้าตัวก็เผยว่า

 

        ที่ผ่านมาเหมือนเราได้มีโอกาสคุยกันบ้าง ส่งความเป็นห่วงเป็นใยช่วงโควิด-19 พี่ต๊อดก็ส่งหาเรื่อยๆ ก็มีคุยกัน ช่วงต้นปีก็มีโอกาสได้เจอกัน

        ถามว่าที่ห่างกันเพราะมีปัญหาเรื่องเวลารึเปล่า ณ ตอนนั้นเวลาเราต่างกัน แต่สุดท้ายแล้วก็คุยกัน พี่ต๊อดก็บอกว่าถ้าเรารักกันจริง อยากจะไปต่อ แค่เข้าใจในความเป็นเราแล้วก็ปรับกันไปให้ได้ เหมือนเราถอยกันคนละก้าวเพื่อพิสูจน์ใจตัวเอง ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะได้พิสูจน์รึเปล่า แต่พอสุดท้ายแล้วมันก็รู้ มันก็ได้ทบทวน

         พีคว่าจริงๆ แล้วเราก็รักกัน สุดท้ายมันก็ คงคิดถึงกัน สุดท้ายแล้วเราก็ไม่อยากจะปล่อยมือไปจากกันจริงๆ กลับมาครั้งนี้ถามว่าคาดหวังไม่อยากให้มีปัญหาอีกหรือเปล่า พีคว่าถ้ามันผ่านไปได้มันก็จะเป็นเรื่องที่ดี เพราะมันเข้าใจกันมากขึ้นมากๆ ทุกเรื่องที่เป็นปัญหาของเรา มันมีการได้เคลียร์ ได้เข้าใจกันจริงๆ หลังจากกลับมาเราก็มีการปรับ พี่ต๊อดก็พยายามเยอะมาก แล้วไม่ใช่ว่าเขาพยายามอยู่คนเดียว เราก็พยายามไปด้วยกัน สุดท้ายถ้ามันผ่านไปได้มันก็จะโอเค ที่ผ่านมาก็มีให้เวลา กว่าจะมาถึงวันนี้มันก็ผ่านมาแล้วหลายเดือนมากเหมือนกัน ได้เห็น ได้คุยกัน ได้ดูการกระทำกันและกัน

          ปัญหาที่เราไปต่อกันไม่ได้ อันนี้อาจจะลงลึกมากไม่ได้ขนาดนั้น ณ ตอนนั้นมันอาจจะเป็นปัญหาใหญ่ แต่สุดท้ายมันก็น่าจะปรับได้ มันไม่ใช่เรื่องของความมีตัวตน แต่มันเป็นวิถีของแต่ละคน พร้อมย้ำไม่มีบุคคลอื่นมาเกี่ยวข้อง สุดท้ายคือตัวเรารู้ และพี่ต๊อดรู้ ก็เข้าใจกัน มันไม่ได้ไปมองเรื่องอื่น มันมองที่ปัญหาของเราแล้วก็แก้ของเรากันเอง ถ้าเกิดว่าเราผ่านตรงนี้ไปได้เข้าใจกันมันก็โอเค

        เรากลับมารีเทิร์นประมาณ 4-5 เดือนแล้ว ถามว่าคาดหวังไหมก็มีความสุขในทุกๆ วันไปเรื่อยๆ ถ้าถามว่ามีการพัฒนาขึ้นไหม เขาก็น่ารักขึ้น