รีเซต

เดอะวอยซ์ 3 เปิดฉากรอบ Knock out สุดหิน โค้ชก้องลุ้น กรุ๊ปออฟเดธ-โค้ชโจอี้จับ บิว ชน อิงกฤต!!

เดอะวอยซ์ 3 เปิดฉากรอบ Knock out สุดหิน โค้ชก้องลุ้น กรุ๊ปออฟเดธ-โค้ชโจอี้จับ บิว ชน อิงกฤต!!
13 พฤศจิกายน 2557 ( 07:57 )
4.4K

เสียงจริง ตัวจริง จะเป็นใคร อีกไม่กี่อึดใจก็จะได้เห็นกันใน เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 ที่ล่าสุดก็มาถึงรอบ น็อคเอ้าท์ (Knock out) แล้ว ประเดิมสัปดาห์แรก 4 โค้ชก็ยังคงติวเข้มลูกทีมของตัวเองอย่างหนัก แต่ท้ายที่สุดก็ต้องเป็นคนแบ่งกลุ่มและชี้ขาดว่าใครจะเป็น 4 คนสุดท้ายในทีมที่จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป

 
ตื่นเต้นเข้มข้นขึ้นทุกขณะสำหรับ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 Presented by TrueMove H โดยหลังจากที่ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ จับลูกทีมของตัวเองทั้ง 12 คน ดวลเพลงกันเป็นคู่ๆ ในรอบแบทเทิล (Battle) และ Steal ลูกทีมคนอื่นมาอยู่ในทีมตัวเองจนครบโควต้าทีมละ 8 คนแล้ว ในสัปดาห์นี้ก็มาถึงรอบ น็อคเอ้าท์ (Knock out) ซึ่งทั้งโค้ชทั้งลูกทีมต่างก็เผชิญความกดดันไม่แพ้กัน เพราะในรอบนี้โค้ชจะต้องแบ่งลูกทีมออกเป็น 2 กลุ่มๆ ละ 4 คน แต่ละคนจะมีเวลาเพียง 1.30 นาทีเท่านั้นเสียงจริงของใครเข้าหู ตัวจริงของใครเข้าตา โค้ชจะเป็นคนตัดสิน เลือกผู้ชนะน็อคกลุ่มละ 2 คน รวมเป็น 4 คนที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบการแสดงสดบนเวทีต่อไป

แค่ประเดิมสัปดาห์แรก โค้ชก้อง ก็เรียกเสียงฮือฮาด้วยการแบ่งกลุ่มลูกทีม ที่ขนาด โค้ชแสตมป์ ยังออกปากว่าเป็น “กรุ๊ปออฟเดธ” (Group of Death) เมื่อ แบมแบม, ต้าร์, ก้อย และ หมี ต้องมาขึ้นเวทีน็อคเอ้าท์กันเองลุ้นกันว่าใครจะได้ตั๋ว 2 ใบจากโค้ชก้อง ระหว่างสาวหวาน สาวลูกทุ่ง สาวฝรั่ง และหนุ่มร็อก และอย่าพลาด จับตาไฮไลท์กลุ่มหยุดโลก เมื่อโค้ชโจอี้จับสุดยอดลูกทีมเสียงดี เบียร์,อิงกฤต, จอห์นนิเฟอร์ และ บิว มาอยู่กลุ่มเดียวกัน บิวเลยสะกดคนดูด้วยน้ำเสียง และลีลากระชากแว่นในเพลง “หมดเวลา” ของโมเดิร์นด็อก จนโค้ชคิ้ม ถึงกับออกปากว่าอยากกระโดดถีบโค้ชโจอี้ ที่เลือกลูกทีมตัวเด็ดๆ มาไว้ในกลุ่มเดียวกันเพราะจะมีผู้ได้ไปต่อเพียง 2 คนเท่านั้น


ใครจะเป็น 8 คนแรกในรอบ น็อคเอ้าท์ (Knock out) ที่จะได้ขึ้นเวทีแสดงสดเพื่อชิงความเป็น เสียงจริง ตัวจริง ติดตามชมให้ได้ในรายการ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 วันอาทิตย์ที่ 16พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33 และ 43) และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue Music ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น.

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety