รีเซต

Maze Runner: The Death Cure หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Maze Runner: The Death Cure หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
25 มกราคม 2565 ( 17:00 )
821

ดูหนังออนไลน์ Maze Runner: The Death Cure

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย สำหรับในวันนี้มาถึงคราวปิดสรุปไตรภาคหนังแอคชั่นไซไฟซีรีส์ดังที่หลายๆ คนประทับใจกับ "Maze Runner: The Death Cure" (เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ) ภาค 3 ที่มาเป็นการปิดฉากแฟรนไชส์หนังวงกตมฤตยูอันเลื่องชื่อ นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนังแอคชั่นวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จในทศวรรษที่ผ่านมา

Maze Runner: The Death Cure ได้สานต่อเรื่องราวจากภาคก่อน เมื่อ โธมัส นำเหล่าเกลดเดอร์ที่หลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยพบมา เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองสุดท้าย กับเป็นเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D ซึ่งอาจเป็นวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตทั้งมวลเลยก็ได้ และใครก็ตามที่รอดชีวิต จะได้รู้คำตอบที่เหล่าเกลดเดอร์ต่างสงสัยตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาได้ไปถึงเขาวงกตนั้น

ในภาคนี้ก็ยังคงได้ "เวส บอล" มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับเช่นเดิม หนังดัดแปลงมาจากนิยายชุดเรื่องดังผลงานของนักเขียน "เจมส์ แดชเนอร์" ที่ถือว่าเป็นหนังชุดที่แจ้งเกิดให้กับนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่หลายๆ คน และในภาคนี้ก็มีหลายคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น "ดีแอน โอ'ไบรอัน", "คายา สโคเดลาริโอ", "วิล พัลเตอร์" หรือ "กี ฮอง ลี" เป็นต้น

แม้ว่า Maze Runner: The Death Cure จะได้รับคำวิจารณ์ไม่ได้สมบูรณ์แบบ ไม่ต่างไปจากภาคก่อนๆ เช่นเดิม โดยในภาคนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปที่ 43% ที่ต้องถือว่าเป็นคะแนนที่ต่ำที่สุดในแฟรนไชส์แล้ว แต่กระนั้นหนังก็ยังสามารถโกยกำไรกลับคืนมาได้ค่อนข้างน่าพอใจ เพราะใช้ทุนสร้างแค่ 60 ล้านเหรียญ แต่สามารถทำเงินทั่วโลกกลับคืนมาได้ราวๆ 230 ล้านเหรียญ โดยรายได้ส่วนใหญ่มาจากตลาดต่างประเทศเป็นหลัก

  • ประเภท: แอคชั่น / ไซไฟ / ระทึกขวัญ
  • นำแสดงโดย: ดีแอน โอ'ไบรอัน, คายา สโคเดลาริโอ, โทมัส โบรดี-แซงสเตอร์
  • กำกับโดย: เวส บอล
  • ความยาว: 142 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 25 มกราคม 2561 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa