รีเซต

กานต์ ประกาศรายชื่อ เตรียมยื่นฟ้องภายในอาทิตย์หน้า หนึ่งในนั้นมี 'ช่อง3' ด้วย

กานต์ ประกาศรายชื่อ เตรียมยื่นฟ้องภายในอาทิตย์หน้า หนึ่งในนั้นมี 'ช่อง3' ด้วย
ข่าวสด
26 มกราคม 2565 ( 11:52 )
38

กานต์ วิภากร ประกาศรายชื่อกลางไอจี เตรียมยื่นฟ้องหลายคดีภายในอาทิตย์หน้าแน่นอน โดยหนึ่งในนั้นมี “ช่อง3” ด้วย

จากกรณีดราม่าก่อนหน้านี้ระหว่าง กานต์ วิภากร โพสต์เดือดต่อว่า ดรีม แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายตัวเองด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

ก่อนที่ เสือ แฟนสาว และ กวาง กรกวี ศุขพิมาย ลูกอีกคนหนึ่งของ กานต์ และทนายความ ได้เดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครองทั้ง 3 คน และกานต์ไม่ให้ส่งคนติดตามนั้น

จากนั้นเมื่อวันที่ (4 ม.ค.65) เสือ เสฏกานต์ และ ดรีม แฟนสาว มาเปิดใจในรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ดำเนินรายการ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ซึ่งต่อมา กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ โพสต์ข้อความร่ายยาวสำนึกผิด พร้อมขอโอกาสไถ่โทษและเยียวยาหัวใจลูกๆ ก่อนจะวอนให้ ลูกชาย “น้องเสือ” รีบกลับบ้าน

ล่าสุด (26 ม.ค.65) กานต์ วิภากร ออกมาเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมอีกครั้ง ด้วยโพสต์รูปตนเอง พร้อมข้อความว่า “ยื่นฟ้องดรีมและป้อมหลายคดีภายในอาทิตย์หน้าแน่นอน และช่องสามเรื่องครอบครัว!”

ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกันใหญ่ โดยหนึ่งในคอมเมนต์นั้นได้มีชาวเน็ตคนหนึ่งถามว่า “ทำไมช่อง 3 โดนฟ้องอะคะ”

แต่ สาวกานต์ ก็ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวหรือการตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าว ซึ่งมีเพียงชาวเน็ตอีกคนหนึ่งที่คอมเมนต์ต่อว่า “อยากรู้เหมือนกันค่ะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม wiphakorn15