TrueID

แลกหมัดกันมันส์!! เขต ธาราเขต ชนะคะแนน ตูมตาม ยุทธนา ไม่น็อกแต่สังเวียนเดือดมาก

แลกหมัดกันมันส์!! เขต ธาราเขต ชนะคะแนน ตูมตาม ยุทธนา ไม่น็อกแต่สังเวียนเดือดมาก
Entertainment Report_3
8 ธ.ค. 63
345

ข่าวบันเทิงวันนี้

สังเวียนแห่งศักดิ์ศรี "10 Fight 10 ซีซั่น 2" เดินทางเกือบถึงโค้งสุดท้ายในคู่ที่ 9 รุ่น ซูเปอร์เวลเตอร์เวท พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง 2 พระเอกสุดเท่ "เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส" อายุ 30 ปี จากทีมดำ น้ำหนักก่อนขึ้นชก 68.85 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัวนักชก นกฟินิกซ์ ปะทะกับ "ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง" อายุ  29 ปี จากทีมขาว น้ำหนักก่อนขึ้นชก 68.00 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัวนักชกหมาป่าสีเทานับว่าเป็นไฟต์ที่เพื่อนจะต้องมาต่อยกับเพื่อน

เขต ธาราเขต ชนะคะแนน ตูมตาม ยุทธนา ไม่น็อกแต่สังเวียนเดือดมาก

มาถึงการแข่งขัน ชกจริง เจ็บจริง ในยกแรก ทั้งคู่สลับกันแลกหมัด โดยหมัดขวาเป็นอาวุธของทั้งคู่ ตูมตาม รุกเข้าหาแย็บหมัดขวาปล่อยออกไป แต่เขตก็ไวออกหมัดกระแทกหน้ากลับไม่ยอมกัน โดยได้รับคำชมว่าเชิงมวยดีทั้งคู่ ยกที่สองยังคงสูสี เปลี่ยนเกมแลกหมัดยาว โดยเขตเปิดเกมซ้ายกระแทกแบบเต็ม ๆ ตูมตาม ออกหมัดหนักสวนสลับกันเข้าเป้า มาถึงยกสุดท้าย เวทีเดือดกว่าเดิม เขตขยันออกหมัดรัวไม่ยั้ง ทางด้านตูมตาม ถึงจะออกหมัดน้อยแต่เน้นเข้าเป้าอยู่หลายหลัง ซึ่งทั้งคู่สู้กันจนวินาทีสุดท้ายก่อนจะหมดยกไปในที่สุด

10 Fight 10 ซีซั่น 2

10 Fight 10 ซีซั่น 2

สรุปการตัดสินของคณะกรรมการ ท่านแรก 29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 28:29 ทำให้ผลการตัดสิน เขต ธาราเขต ทีมดำ ชนะคะแนน ตูมตาม ยุทธนา ทีมขาว และคว้า 1 แต้มให้กับทีมดำ ทำให้ในรอบนี้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 10 ต่อ 6 แต้ม ทีมขาวต้องชนะน็อกอีกทั้ง 2 ไฟต์ที่เหลือเท่านั้นถึงจะสามารถเอาชนะทีมดำบนสังเวียนนี้ได้ ทางด้าน ตูมตาม เปิดใจหลังชก "อยากขอบคุณเขตมาก เป็นอย่างที่ตั้งใจ ว่าจะซ้อมให้ดีที่สุด ผ่านระยะเวลาเกือบปี  ผ่านความกดดันทุกอย่าง ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น รู้เเค่ว่าเพื่อนคนนี้ เขตสู้สุดใจมากๆ  และเป็นความตั้งใจของตัวเองตั้งเเต่ก่อนชกเเล้วว่า อยากเอาเงินรางวัลส่วนหนึ่งจากการเเข่งขันรายการนี้ไปทำบุญกับมูลนิธิต่าง ๆ ให้ทุกคนสาธุกันด้วย"  ด้านหนุ่ม เขต กล่าวว่า "ทุกอย่างจะมีสนุก มีความสุขได้ ต้องขอบคุณตูมตามด้วย ขอบคุณทีมไวท์ ทีมเเบล็ค ขอบคุณรายการ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน  ผมได้พิสูจน์แล้วว่าผู้ชายตัวเล็กคนนี้ทำได้ขนาดนี้ สุดยอดเเล้วครับ" 

10 Fight 10 ซีซั่น 2

สัปดาห์หน้าพลาดไม่ได้กับคู่ชกรุ่นเก๋า คู่ที่ 10 ระหว่างนักร้องขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 "กำปั้น บาซู" นักชกจากทีมดำ ที่ต้องมาดวลหมัด ปะทะเดือดกับ นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถรุ่นใหญ่ "หนุ่ม คงกะพัน" นักชกจากทีมขาว จะมันดุเดือดขนาดไหน? ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

10 Fight 10 ซีซั่น 2

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :