รีเซต

แลกหมัดกันมันส์!! เขต ธาราเขต ชนะคะแนน ตูมตาม ยุทธนา ไม่น็อกแต่สังเวียนเดือดมาก

แลกหมัดกันมันส์!! เขต ธาราเขต ชนะคะแนน ตูมตาม ยุทธนา ไม่น็อกแต่สังเวียนเดือดมาก
Entertainment Report_3
8 ธันวาคม 2563 ( 09:41 )
445

ข่าวบันเทิงวันนี้

สังเวียนแห่งศักดิ์ศรี "10 Fight 10 ซีซั่น 2" เดินทางเกือบถึงโค้งสุดท้ายในคู่ที่ 9 รุ่น ซูเปอร์เวลเตอร์เวท พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง 2 พระเอกสุดเท่ "เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส" อายุ 30 ปี จากทีมดำ น้ำหนักก่อนขึ้นชก 68.85 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัวนักชก นกฟินิกซ์ ปะทะกับ "ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง" อายุ  29 ปี จากทีมขาว น้ำหนักก่อนขึ้นชก 68.00 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัวนักชกหมาป่าสีเทานับว่าเป็นไฟต์ที่เพื่อนจะต้องมาต่อยกับเพื่อน

เขต ธาราเขต ชนะคะแนน ตูมตาม ยุทธนา ไม่น็อกแต่สังเวียนเดือดมาก

มาถึงการแข่งขัน ชกจริง เจ็บจริง ในยกแรก ทั้งคู่สลับกันแลกหมัด โดยหมัดขวาเป็นอาวุธของทั้งคู่ ตูมตาม รุกเข้าหาแย็บหมัดขวาปล่อยออกไป แต่เขตก็ไวออกหมัดกระแทกหน้ากลับไม่ยอมกัน โดยได้รับคำชมว่าเชิงมวยดีทั้งคู่ ยกที่สองยังคงสูสี เปลี่ยนเกมแลกหมัดยาว โดยเขตเปิดเกมซ้ายกระแทกแบบเต็ม ๆ ตูมตาม ออกหมัดหนักสวนสลับกันเข้าเป้า มาถึงยกสุดท้าย เวทีเดือดกว่าเดิม เขตขยันออกหมัดรัวไม่ยั้ง ทางด้านตูมตาม ถึงจะออกหมัดน้อยแต่เน้นเข้าเป้าอยู่หลายหลัง ซึ่งทั้งคู่สู้กันจนวินาทีสุดท้ายก่อนจะหมดยกไปในที่สุด

10 Fight 10 ซีซั่น 2

สรุปการตัดสินของคณะกรรมการ ท่านแรก 29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 28:29 ทำให้ผลการตัดสิน เขต ธาราเขต ทีมดำ ชนะคะแนน ตูมตาม ยุทธนา ทีมขาว และคว้า 1 แต้มให้กับทีมดำ ทำให้ในรอบนี้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 10 ต่อ 6 แต้ม ทีมขาวต้องชนะน็อกอีกทั้ง 2 ไฟต์ที่เหลือเท่านั้นถึงจะสามารถเอาชนะทีมดำบนสังเวียนนี้ได้ ทางด้าน ตูมตาม เปิดใจหลังชก "อยากขอบคุณเขตมาก เป็นอย่างที่ตั้งใจ ว่าจะซ้อมให้ดีที่สุด ผ่านระยะเวลาเกือบปี  ผ่านความกดดันทุกอย่าง ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น รู้เเค่ว่าเพื่อนคนนี้ เขตสู้สุดใจมากๆ  และเป็นความตั้งใจของตัวเองตั้งเเต่ก่อนชกเเล้วว่า อยากเอาเงินรางวัลส่วนหนึ่งจากการเเข่งขันรายการนี้ไปทำบุญกับมูลนิธิต่าง ๆ ให้ทุกคนสาธุกันด้วย"  ด้านหนุ่ม เขต กล่าวว่า "ทุกอย่างจะมีสนุก มีความสุขได้ ต้องขอบคุณตูมตามด้วย ขอบคุณทีมไวท์ ทีมเเบล็ค ขอบคุณรายการ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน  ผมได้พิสูจน์แล้วว่าผู้ชายตัวเล็กคนนี้ทำได้ขนาดนี้ สุดยอดเเล้วครับ" 

10 Fight 10 ซีซั่น 2

สัปดาห์หน้าพลาดไม่ได้กับคู่ชกรุ่นเก๋า คู่ที่ 10 ระหว่างนักร้องขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 "กำปั้น บาซู" นักชกจากทีมดำ ที่ต้องมาดวลหมัด ปะทะเดือดกับ นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถรุ่นใหญ่ "หนุ่ม คงกะพัน" นักชกจากทีมขาว จะมันดุเดือดขนาดไหน? ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :