รีเซต

ที่นี่หมอชิต พาบุกเข้าถ้ำเสือ ไปดูบ้านสองพิธีกรปากกล้า เพชรจ้า และ ภูมิ

ที่นี่หมอชิต พาบุกเข้าถ้ำเสือ ไปดูบ้านสองพิธีกรปากกล้า เพชรจ้า และ ภูมิ
29 พฤษภาคม 2558 ( 01:40 )
2.2K


            ที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกรของรายการ พี่ดู๋ สัญญา พาผู้ชมบุกทำถ้ำเสือ บ้านของสองพิธีกรฝีปากกล้าบ้าพลัง เป็นเพื่อนซี้ ที่คบกันมานานกว่า 10ปี คุณเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และ คุณภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า

                  โดยพาไปดูบ้าน สไตล์การตกแต่ง และของสะสมสุดรักของพวกเค้า กับหลังแรกที่ บ้านเพชรจ้า แถว พระราม5 ไปดูบ้านที่ตกแต่งตามความชอบของเจ้าตัว ที่ออกตัวว่าบ้านนี้ผู้หญิงอื่นห้ามเข้า “เพราะเจ้าของบ้านมีแฟนแล้วและรักแฟนมาก” ดูบ้านกันทั่วแล้วก็ไปดูของสะสมที่เป็นรถสปอร์ตสุดรักสุดหวงของเจ้าตัว

                  จากบ้านเพชรจ้าก็ตามไปดู บ้านภูมิ ย่าน พระราม 6 ที่สไตลบ้านเป็นตึกและชั้นที่เจ้าตัวอยู่ตกแต่งแบบไฮเทคโนโลยีมาก เพราะความชอบเทคโนโยยีเป็นการส่วนตัว ไฟเปลี่ยนสีได้ตามอารมณ์ความต้องการเจ้าของบ้าน เครื่องเสียง ทีวี และอุปกรณ์ไฟฟ้าเกือยทุกอย่างสั่งได้จากสมาร์ทโฟน เรียกว่าไฮเทคมาก และไปดูคลังรองเท้าไนกี้ของสะสมที่มีแทบทุกรุ่นเลยทีเดียว

               จากการตามไปดูบ้านแล้วก็มาดูการดูแลสุขภาพของทั้งคู่กันต่อที่ Atrium athletic club ซึ่งเป็นสถานที่นัดพบเพื่อออกกำลังกายดูแลตัวเองของทั้งคู่ พร้อมทั้งนั่งพูดคุยเรื่องการใช้ชีวิตที่ผ่านมาจนมาถึงจุดเปลี่ยนที่ทั้งคู่ที่หันมาดูแลสุขภาพของตัวเอง

            ติดตามเรื่องราวการใช้ชีวิตและมิตรภาพของสองหนุ่ม ได้ ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety