รีเซต

ไม่เป็นความจริง! ฟลุค ชลัคร เคลียร์เองกรณี บี น้ำทิพย์ ยันมีไทม์ไลน์ชัดเจน จบกับภรรยาทุกคนแล้ว

ไม่เป็นความจริง! ฟลุค ชลัคร เคลียร์เองกรณี บี น้ำทิพย์ ยันมีไทม์ไลน์ชัดเจน จบกับภรรยาทุกคนแล้ว
Entertainment Report_2
24 พฤษภาคม 2564 ( 11:25 )
664

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฝ่ายชายมาเอง! "ฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข" โพสต์ไอจีแล้ว หลังมีข่าวอักษรย่อ นางเอกดังแย่งสามีชาวบ้านจากเพจดังกระฉ่อน ฝ่ายชายโพสต์ชี้แจงความจริงขอโทษ "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" ที่ทำให้เสียหาย เผยเพิ่งศึกษาดูใจกันมาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ส่วนภรรยาและลูกมีจริง แต่ตกลงเรื่องการดูแลลูกเรียบร้อยแล้ว เพราะไม่ได้จดทะเบียนกับภรรยาคนล่าสุด

 

 

ออกมาชี้แจงอย่างละเอียดยิบ กับกรณีมีข่าวดารานางเอกคนดัง กับสามีชาวบ้าน ที่ลือหึ่งกันมาหลายวันแล้ว โดยฝ่ายชายอย่าง "ฟลุค ชลัคร" ออกมาโพสต์ในไอจีส่วนตัว ว่าไม่ใช่เรื่องจริงเจ้าตัวเผยว่า เรื่องของการมีภรรยาเก่านั้นได้เลิกราหย่าขาดกับภรรยาคนแรกไปนานแล้ว ซึ่งกับภรรยาคนที่สอง คือมีการตกลงกันเรื่องการดูแลลูก และจบกันไปเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมาโดย ยืนยันว่า บี น้ำทิพย์ เข้ามาทีหลังและพึ่งจะได้ทำความรู้จักและศึกษานิสัยใจคอกัน เมื่อช่วงเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ยืนยันมีไทม์ไลน์ชัดเจนและพร้อมชี้แจงและขอโทษบีที่ทำให้เสียชื่อเสียงและโดนโยงข่าวจนเสียหาย พร้อมทิ้งท้ายทายชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จะดูแลลูกให้สุดความสามารถเท่าที่จะทำได้...

 

ฟลุค ชลัคร

เรียกว่าฝ่ายชายออกมาชี้แจงเอง หลังมีข่าวหลายคน จะได้จบข่าวลืออักษรย่อกันไปต่าง ๆ นานา ซึ่ง "ฟลุค ชลัคร" นักธุรกิจหนุ่ม ทายาทเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจส่วนตัวอีกหลายธุรกิจ หนุ่มฟลุคเคยผ่านการสมรสครั้งแรกมาแล้วกับ "น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ" ทายาทสหฟาร์มลูกสาวของ "ดร. ปัญญา โชติเทวัญ" เจ้าของสหฟาร์มและบ้านสุขาวดี ฟลุคกับทายาทสหาฟาร์ม ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี พ.ศ.2552 มีทายาทด้วยกัน 1 คน แต่ด้วยเหตุผลส่วนตัวทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางจบชีวิตคู่ ลงแบบเงียบ ๆ และไม่ได้ผกปิด ตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ.2558 ต่อมาว่าได้แต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่ซึ่งที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส​ และมีลูกอีก2คนกับภรรยาคนที่สอง​โดยภรรยาคนที่สองพึ่งคลอดลูกคนเล็กได้ไม่นาน​ ก็ตัดสินใจเลิกรากันด้วยข้อตกลงในการเลี้ยงลูก ก่อนจะพบรักใหม่ กับ "บี น้ำทิพย์" นางเอกชื่อดัง เมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะตกเป็นข่าวดังในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา fluke_yarra , beenamthipofficial

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี