TrueID

ไม่เป็นความจริง! ฟลุค ชลัคร เคลียร์เองกรณี บี น้ำทิพย์ ยันมีไทม์ไลน์ชัดเจน จบกับภรรยาทุกคนแล้ว

ไม่เป็นความจริง! ฟลุค ชลัคร เคลียร์เองกรณี บี น้ำทิพย์ ยันมีไทม์ไลน์ชัดเจน จบกับภรรยาทุกคนแล้ว
Entertainment Report_2
24 พ.ค. 64
322

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฝ่ายชายมาเอง! "ฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข" โพสต์ไอจีแล้ว หลังมีข่าวอักษรย่อ นางเอกดังแย่งสามีชาวบ้านจากเพจดังกระฉ่อน ฝ่ายชายโพสต์ชี้แจงความจริงขอโทษ "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" ที่ทำให้เสียหาย เผยเพิ่งศึกษาดูใจกันมาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ส่วนภรรยาและลูกมีจริง แต่ตกลงเรื่องการดูแลลูกเรียบร้อยแล้ว เพราะไม่ได้จดทะเบียนกับภรรยาคนล่าสุด

 

 

ออกมาชี้แจงอย่างละเอียดยิบ กับกรณีมีข่าวดารานางเอกคนดัง กับสามีชาวบ้าน ที่ลือหึ่งกันมาหลายวันแล้ว โดยฝ่ายชายอย่าง "ฟลุค ชลัคร" ออกมาโพสต์ในไอจีส่วนตัว ว่าไม่ใช่เรื่องจริงเจ้าตัวเผยว่า เรื่องของการมีภรรยาเก่านั้นได้เลิกราหย่าขาดกับภรรยาคนแรกไปนานแล้ว ซึ่งกับภรรยาคนที่สอง คือมีการตกลงกันเรื่องการดูแลลูก และจบกันไปเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมาโดย ยืนยันว่า บี น้ำทิพย์ เข้ามาทีหลังและพึ่งจะได้ทำความรู้จักและศึกษานิสัยใจคอกัน เมื่อช่วงเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ยืนยันมีไทม์ไลน์ชัดเจนและพร้อมชี้แจงและขอโทษบีที่ทำให้เสียชื่อเสียงและโดนโยงข่าวจนเสียหาย พร้อมทิ้งท้ายทายชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จะดูแลลูกให้สุดความสามารถเท่าที่จะทำได้...

 

ฟลุค ชลัคร

เรียกว่าฝ่ายชายออกมาชี้แจงเอง หลังมีข่าวหลายคน จะได้จบข่าวลืออักษรย่อกันไปต่าง ๆ นานา ซึ่ง "ฟลุค ชลัคร" นักธุรกิจหนุ่ม ทายาทเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจส่วนตัวอีกหลายธุรกิจ หนุ่มฟลุคเคยผ่านการสมรสครั้งแรกมาแล้วกับ "น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ" ทายาทสหฟาร์มลูกสาวของ "ดร. ปัญญา โชติเทวัญ" เจ้าของสหฟาร์มและบ้านสุขาวดี ฟลุคกับทายาทสหาฟาร์ม ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี พ.ศ.2552 มีทายาทด้วยกัน 1 คน แต่ด้วยเหตุผลส่วนตัวทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางจบชีวิตคู่ ลงแบบเงียบ ๆ และไม่ได้ผกปิด ตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ.2558 ต่อมาว่าได้แต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่ซึ่งที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส​ และมีลูกอีก2คนกับภรรยาคนที่สอง​โดยภรรยาคนที่สองพึ่งคลอดลูกคนเล็กได้ไม่นาน​ ก็ตัดสินใจเลิกรากันด้วยข้อตกลงในการเลี้ยงลูก ก่อนจะพบรักใหม่ กับ "บี น้ำทิพย์" นางเอกชื่อดัง เมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะตกเป็นข่าวดังในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา

ฟลุค ชลัคร

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา fluke_yarra , beenamthipofficial

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี