รีเซต

เปิดทำเนียบหนังแอคชั่นสุดคมคาย เชื่อมโยงตำนานกษัตริย์อาเธอร์ผู้ยิ่งใหญ่

เปิดทำเนียบหนังแอคชั่นสุดคมคาย เชื่อมโยงตำนานกษัตริย์อาเธอร์ผู้ยิ่งใหญ่
แจ็คเก็ตขาว
17 กันยายน 2563 ( 00:15 )
6.8K
2

ดูหนังออนไลน์

กษัตริย์อาเธอร์ (King Arthur) เป็นกษัตริย์อังกฤษผู้มีชื่อเสียงโด่งดังในตำนานเล่าขานในฐานะวีรบุรุษในยุคกลาง ที่ปกป้องเกาะบริเตน (อังกฤษในปัจจุบัน) จากการรุกรานของชาวแซกซัน วีรกรรมของกษัตริย์อาเธอร์ ถูกเล่าขานต่อกันมา ทั้งในรูปแบบตำนานพื้นบ้าน และวรรณกรรม โดยตำนานได้ถูกพัฒนาเติมแต่งใส่จิตนาการให้เหนือจริง โดเรื่องราวของ กษัตริย์อาเธอร์ ได้รับความนิยมจนถูกนำมาดัดแปลงสร้างเป็นภาพยนตร์ออกมาหลายรูปแบบวันนี้ Movie.TrueID พสคุณไปชมภาพยนตร์ที่มีความเกี่ยวข้องกับกษัตริย์อาเธอร์

King Arthur: Legend of the Sword

ภาพยนต์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ อาร์เธอร์ ตั้งแต่วัยเด็กจนได้ขึ้นครองบัลลังก์ โดยครั้งยังเด็กพ่อของอาร์เธอร์ถูกฆ่าตาย และถูกวอร์ทิเกิร์นลุงของอาร์เธอร์ แย่งชิงบัลลังก์ อาร์เธอร์เติบโยขึ้นมาโดยไม่รู้ฐานะที่แท้จริง จนเมื่อเขาได้ดึงดาบวิเศษขึ้นมาจากหินได้ ชีวิตเขาเกิดพลิกผันและทำให้พบกับชะตาชีวิตที่แท้จริงของตัวเอง

 

The Kid Who Would Be King

ภาพยนตร์ที่หยิบเอาตำนานดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ดาบวิเศษของกษัตริย์อาเธอร์และอัศวินโต๊ะกลมมาดัดแปลงให้อยู่ในยุคปัจจุบัน กับเรื่องราวของ อเล็กซ์เด็กชายที่คิดว่าตัวเองไร้ค่า ที่ได้มาบังเอิญไปเจอกับเอ็กซ์คาลิเบอร์ ดาบในตำนานที่ปักอยู่ในหิน ทำให้เขาต้องรวบรวมผองเพื่อนสร้างกลุ่มอัศวินร่วมกับพ่อมดเมอร์ลินในตำนานเพื่อเอาชนะแม่มดร้าย มอร์กาน่า ให้ได้

 

Kingsman: The Secret Service

เรื่องราวขององค์กรสายลับในประเทศอังกฤษที่สมาชิกแต่ละคนตั้งชื่อตามอัศวินโต๊ะกลม เรื่องราวของ แฮร์รี่ ฮาร์ท เจ้าหน้าที่อาวุโสขององค์กรสายลับระดับชาติที่ซ่อนตัวอย่างแนบเนียนอยู่หลังร้านตัดสูทชื่อ Kingsman ที่กำลังจะหาสมาชิกวัยรุ่นมาร่วมทีมสายลับสุดซ่าทีมใหม่ใต้การนำของเขา โดยมีหัวหน้าองค์กรสายลับ คุมบังเหียนอยู่อีกที แฮร์รี่ได้พบกับแก๊งเด็กซ่าที่มีพ่อหนุ่มตัวแรงอย่าง แกรี่ 'เอ็กซี่' อันวิน และได้ชักชวนให้เขาเข้ามาร่วมทีมสายลับฝึกหัดที่ไม่ได้มีแค่ปืนเปล่าๆ แต่กลับมีอาวุธไฮเทคครบมือแบบที่พร้อมไปสู้กับจอมวายร้ายระดับโลกอย่าง วาเลนไทน์ นักประดิษฐ์อัจฉริยะได้อย่างไม่น้อยหน้า แต่กว่าจะพร้อมทั้งสมองและสองตาออกไปสู้ด้วยไหวพริบกับวายร้ายวาเลนไทน์ ก๊วนหนุ่มซ่าจะกวนบาทา แฮร์รี่ ฮาร์ท ขนาดไหนก็ไม่รู้สินะ!

 

Kingsman: The Golden Circle

Kingsman: The Golden Circle จะเดินเรื่องต่อจากเหตุการณ์การโจมตีทั่วโลกในท้ายภาคแรก โดยที่ เอ็กซ์ซี่ และ เมอร์ลิน มุ่งหน้าไปยังสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมทีมกับฝั่งสำนักงานใหญ่ในอเมริกาช่วยกันกอบกู้โลก

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<