รีเซต

เจมส์ จิ - เบลล่า ฟิตติ้ง ปดิวรัดา เตรียมเปิดกล้องเร็วๆ นี้

เจมส์ จิ - เบลล่า ฟิตติ้ง ปดิวรัดา เตรียมเปิดกล้องเร็วๆ นี้
18 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:31 )
15.5K


             ปล่อยรูปหลุดภาพฟิตติ้งมาได้ไม่กี่ชั่วโมง ก็โดนวิจารณ์ยับ สำหรับละครพีเรียด เรื่อง ปดิวรัดา ที่ได้คู่จิ้น เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ เบลล่า ราณี แคมเปน มารับบทนำ ในเรื่องนี้ นอกจากนั้นยังมีนักแสดงมากความสามารถ มาร่วมในการฟิตติ้งในเรื่องนี้อีกด้วย


            เนื่องจากหนุ่มเจมส์จิ ต้องมารับบท ปลัดหนุ่มทำให้ทีมกองฟิตติ้งจับหนุ่มเจมส์จิ ติดหนวดเพิ่มอายุ งานนี้เลยเจอชาวเนต สวดยับ ว่า เจมส์จิ เหมาะแล้วหรือที่จะติดหนวดเครารับบทหนุ่มราชการแบบนี้ แต่อย่างไรก็ตามทีมงานได้ขึ้นข้อความตอบโต้ทันทีว่า อาจมีการปรับปรุงนี้ยังไม่ใช่สไตล์เสื้อผ้าหน้าผมที่แน่นอน เป็นการฟิตติ้งเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับนักแสดงเรื่องนี้


             ปดิวรัดดา เป็นเรื่องราวของพรหมลิขิต ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความไม่เต็มใจ ศรัณย์(เจมส์ จิรายุ) ปลัดหนุ่มแดนใต้ ผู้ยังบอบช้ำจากความรักครั้งเก่า เขาจึงยินยอมถูกคลุมถุงชนอย่างง่ายดายกับคู่หมั้นแต่วัยเยาว์ด้วยหัวใจที่กระด้างเย็นชา โดยเขาต้องแต่งงานกับ ริน (เบลล่า ราณี) หญิงสาวจิตใจงดงาม จำเป็นต้องทดแทนบุญคุณด้วยการเป็นเจ้าสาวสวยรอยแต่งงานกับผู้ชายที่เธอไม่เคยพบหน้าค่าตา บางทีพรหมลิขิตก็ทำให้คนแปลกหน้าสองคนต้องมาร่วมใช้ชีวิตร่วมเรือน ก็เพียงเพื่อให้เขาและเธอได้ทำความรู้จัก…และรักกัน

            ชมภาพฟิตติ้ง และติดตามเรื่องราวของ ละครเรื่องนี้ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3


 

ขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม Verasalon,padiwarada2015,tickz_monkiezz,pea_yim,pimtdao,dolsinee,tong_luk,somching,apssin


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety