รีเซต

หวานชื่นมื่น!! เนย โชติกา สวมชุดเจ้าสาวสวยสง่า ฉลองวิวาห์สุดอลังการ

หวานชื่นมื่น!! เนย โชติกา สวมชุดเจ้าสาวสวยสง่า ฉลองวิวาห์สุดอลังการ
Pannaput_tvs
11 กันยายน 2559 ( 11:47 )
4.2K

ต้องบอกว่าใหญ่โตและหวานสมกับความรักที่บ่มเพาะมา สำหรับงานฉลองมงคลสมรสของสาวเนย โชติกา และ ไฮโซหนุ่มอาร์ม

โดยงานฉลองนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok เมื่อคืนที่ผ่านมา (10 กันยายน 2559) สำหรับไฮไลท์นอกจากเป็นธีมงานสีพาสเทลเป็นเดสโค้ดให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมแต่งตัวมาแสดงความยินดีกับบ่าวสาวแบบเก๋ๆ แล้ว ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือชุดเจ้าสาวที่จัดเต็มหรูหราอลังกาล เพราะงานนี้สาวเนยได้เปลี่ยนชุดไปถึง 3 ชุดเลยทีเดียว

เริ่มจากชุดแรกที่สาวเนยใส่แถลงข่าว เป็นชุดคอวี แขนยาว ด้านหลังเปิด ทรงเมอเมด จาก NaeemKhan จุดเด่นของชุดนี้คือการประดับประดาด้วยคริสตัลชวารอฟกี้ทั่วทั้งชุด ทำให้เกิดความระยิบระยับตลอดเวลาที่ขยับตัว

แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะชุดตอนเข้าพิธีแต่ง ที่ชุดมีการตัดเย็บแบบ Haute Couture ที่งานปักนั้นมีความละเอียดบนผ้าลูกไม้ด้วยคริสตัลชนิดพิเศษ มากับกระโปรงทรงบอลกาวน์ขนาดใหญ่ จาก Zuhair Murad ต้องบอกเลยว่าปังสุด เด่นสุด ไม่มีใครแย่งซีนได้ สมเป็นเจ้าสาวของงานเลยทีเดียว

มาที่ชุดสุดท้าย ที่มาในลุคส์ชิลๆ ในงาน After Party โดยชุดนี้เป็นชุดจาก Jenny Packham สีเงินเมทัลลิค ด้านหลังทำเป็นสายไขว้ คว้านหลัง ที่ต้องบอกว่าแซ่บเวอร์!! เท่านั้นยังไม่พอยังมีคริสตัลชวารอฟกี้ปักเป็นแถวยาวบริเวณสายด้วยตัวเลื่อมทำให้ชุดนี้ออกมาเซ็กซี่และเรียบหรู จะเจิดอะไรเบอร์นั้น

งานนี้ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์เลยขอเอาบรรยากาศในงานมาฝากทุกคน จะมีใครไปร่วมงานบ้างต้องตามไปดูกัน และขออวยพรให้เนยและอาร์มรักกันไปนานๆ นะจ๊ะ

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม potter_natt
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com