รีเซต

ไฟเขียวเนอะ! เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ พาเพลง-เป๊ก ล่องเรือชมพลุกลางทะเลพัทยา!

ไฟเขียวเนอะ! เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ พาเพลง-เป๊ก ล่องเรือชมพลุกลางทะเลพัทยา!
Entertainment Report_1
1 มกราคม 2562 ( 16:37 )
17.4K

“เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” กลับมาเมืองไทยหลังจากไปเรียนต่อที่ต่างประเทศก็ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจาก “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” กับคุณพ่อ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ถึงจะกลับมาช่วงเวลาสั้นๆ แต่แต่กิจกรรมแน่นอย่างต่อเนื่อง  ยิ่งล่าสุดฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2019 สาวเพลงก็ได้ไปทานข้าวกับครอบครัวของ “เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล” ไฮโซหนุ่มลูกชายของตระกูลนักการเมืองและนักธุรกิจชื่อดัง ลูกชายคนที่ 2 ของ “อนุทิน ชาญวีรกูล” เปิดตัวกันรัวๆ โดยพ่อแม่ของฝ่ายชายก็ดูเอ็นดูสาวเพลงเป็นอย่างมาก หลังจากทานข้าวกันพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งคู่ก็รีบเดินทางไปพัทยาเพื่อจะไปล่องเรือชมพลุกันกลางทะเล โดยมีคุณพ่อของสาวเพลงเป็นคนขับเรือให้ เป็นสัญญาณที่ดีว่า รักครั้งนี้ของเธอคุณพ่อไฟเขียวให้แล้ว งานนี้เธอยังโพสต์คลิปสั้นๆ ในสตอรี่ไอจี ให้เห็นว่า พ่อเอ๋ของเธอเป็นคนขับเรือพาทั้งคู่ไปชมพลุด้วยกันกลางทะเลอีกด้วย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

HAPPY NEW YEAR 2019! Rushed from BKK to PTY and arrived 1 minute to midnight at the bay. Was worth it ♥️ thank you captain @chonsawat28 and driver @pek_c

โพสต์ที่แชร์โดย Pleng Chontida Asavahame (@plengasavahame) เมื่อ

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา plengasavahame , pek_c

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID