ฌอห์ณ ไม่ทิ้งลายเสือ แอบถ้ำมอง จอย ไกอา อาบน้ำ!!

ฌอห์ณ ไม่ทิ้งลายเสือ แอบถ้ำมอง จอย ไกอา อาบน้ำ!!
9 ต.ค. 58
6.9K

          หลังจากละคร “ดอกไม้ลายพาดกลอน” ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ เพิ่งออกอากาศเมื่อเสาร์ – อาทิตย์ที่ผ่านมา แค่เพียงแค่สัปดาห์แรกก็ได้กระแสตอบรับจนเรตติ้งพุ่งกระฉูดสูงเป็นอันดับ 1 ในช่องดิจิทัลขณะนี้ ทำเอาทั้งทีมงานและนักแสดงปลื้มปริ่มยิ้มแก้มแตก เรียกได้ว่าหายเหนื่อยกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว จึงตอบรับกระแสด้วยความเข้นข้นของละครกันต่อ กับฉากกุ๊กกิ๊กระหว่างพระ-นาง

          เป็นฉากที่ “ขุนพิชิต” (ฌอห์ณ จินดาโชติ) บังเอิญไปเจอ “กำไล” หรือ “เสือสไบ” (จอย ไกอา-จุฑามาศ วิชัย) กำลังอาบน้ำอยู่ในลำธารอย่างสบายใจ ซึ่งทั้งขุนพิชิตและกำไลก็ต่างมีท่าทีที่ถูกใจซึ่งกันและกันตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบ และเมื่อได้เจอกันอีกครั้งในสถานการณ์แบบนี้ ทำให้ขุนพิชิตถึงกับตาค้าง แอบมองอยู่อย่างนั้นจนไม่ทันได้ระวัง กระทั่งกำไลรู้ตัว จึงรีบขึ้นมาจากน้ำจะเอาไม้ตี ซึ่งฉากนี้บอกได้เลยว่าถ่ายทำกันหลายเทคมาก เริ่มตั้งแต่จอยที่ออกอาการเขินตั้งแต่เปลี่ยนชุดเป็นกระโจมอก โชว์ผิวขาวๆ ให้คนในกองถ่ายได้ยล แถมน้ำในลำธารที่ต้องลงไปแช่ก็เย็นเจี๊ยบเพราะฝนเพิ่งตก ทำให้จอยหนาวสั่น กว่าจะได้ท่าสุดเซ็กซี่ต้องพยายามสุดๆ ส่วนฌอห์นนั้นไหลลื่น ด้วยสายตาเจ้าชู้อยู่แล้ว ยิ่งเข้าฉากมองนางเอกแบบสุดพิศวาสยิ่งหวานหยดย้อย ทำเอาสาวๆในกองเคลิ้มไปตามๆกัน

          นับเป็นอีกหนึ่งฉากหวานๆ ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด สำหรับละครเรื่อง “ดอกไม้ลายพาดกลอน” จะออกอากาศฉากนี้ให้ได้ชมกันในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์