รีเซต

แก๊ปเปอร์ - ชาฮับ - หมิว ยอมจบเรื่องคดี ลั่น! แค่อย่าทำให้เสียชื่อเสียง

แก๊ปเปอร์ - ชาฮับ - หมิว ยอมจบเรื่องคดี  ลั่น! แค่อย่าทำให้เสียชื่อเสียง
TNN ช่อง16
14 มิถุนายน 2565 ( 13:03 )
126

ก่อนหน้านี้ได้เข้าแจ้งความแล้ว สำหรับพระเอกซีรีส์ดัง "ชาฮับ มารุจน์" หลังผู้บริหารต้นสังกัด "แก๊ปเปอร์" และนักแสดงสาว "หมิว สิริลภัส" เอาผิดพิธีกรดัง ข้อหาหมิ่นประมาท จากกรณีข่าวที่ถูกพาดพิง หลังพิธีกรชื่อดัง เผยคำใบ้"ดาราสาว ม. ตกใจเหตุล้วงงู พระเอกหนุ่ม กลางกองถ่าย ยอมรับว่างูสู้มือ"  จนทำให้เกิดความเสียหายจากความเข้าใจผิด

 

 

ล่าสุด ทั้ง 3 ขอยุติ จบเรื่องดังกล่าว โดย แก๊ปเปอร์ เผยว่า "อโหสิกรรมให้ เราไม่ฟ้องไม่อะไรอีกแล้ว เจอหน้ากันสามารถคุยทักทายกันได้ปกติ  เพราะถือว่ามันผ่านไปแล้ว  วันนี้ผม ชาฮับ - หมิว เราก็พอเท่านี้นะ ถือว่าเป็นพี่น้องร่วมวงการกัน มันก็มีรู้ผิดรู้พลาด แต่บางอย่างก็เบาลงบ้าง (หัวเราะ)”

 

ชาฮับ :  ตอนแรกผมก็เครียดมาก กลับไปทำงานประจำส่วนมากก็จะให้กำลังใจครับ ผมเชื่อในวิจารณญาณของคนฟังและคนดูว่าเขารู้ว่าอะไรเป็นอะไร ผมก็รู้สึกสบายใจที่ผู้ใหญ่เข้าใจ ก็ขอบคุณทางพี่แก๊ปด้วยครับ และวันนี้ก็เป็นไปอย่างที่พี่แก๊ปบอก เราก็ยุติ และเดินหน้าต่อ เจอกันได้ปกติ ทักทายได้ปกติ

 

หมิว :  สิ่งที่มันเกิดขึ้นทั้งหมด มีแค่หมิวกับชาฮับเท่านั้นแหละที่รู้ว่าอะไรจริง ไม่จริง เพราะฉะนั้นพอเป็นบุคคลที่สามมาพูด เราก็อยากถามเหมือนกันว่ามาอยู่ด้วยกันกับเราตอนที่เราทำแบบนั้นเหรอ ครั้งแก๊ปกับชาฮับบอกว่าปล่อย หมิวปล่อยก็ได้  แต่อย่าเกิดซ้ำอีก เดี๋ยวนี้ผู้ชมไม่ได้โง่ คนเสพข่าวไม่ได้โง่ เพราะฉะนั้นอย่าทำตัวโง่ใส่เขา เดี่ยวเขาทำตัวฉลาดกลับขึ้นมาเราจะไปต่อไม่ได้ 

 

คนเสพข่าวสมัยมีวิจารณญาณมากพอในการที่จะกลั่นกลองดูว่าข่าวนี้มันจริงหรือไม่จริง คนนี้พูดจริงหรือตอ…หมิวกล้าบอกเลยว่าหมิวไม่เคยตอ…เพราะฉะนั้นถ้าหมิวไม่ ก็ต้องเป็นอีกฝ่ายนึงแล้วล่ะค่ะ แต่ก็ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ (ไหว้ย่อ) ที่โปรโมตซีรีส์ให้เรา น้องจะได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น 

ภาพจาก youtube : 9NAA Channelภาพจาก youtube : 9NAA Channel

ภาพจาก youtube : 9NAA Channel

ภาพจาก youtube : 9NAA Channel

ภาพจาก youtube : 9NAA Channel

ภาพจาก youtube : 9NAA Channel