รีเซต

แฟนคลับทั่วโลกเปย์หนักมอบทองคำ 40 บาท พร้อมเพชรสีชมพูให้ "มิว ศุภศิษฏ์" ในวันเกิด

แฟนคลับทั่วโลกเปย์หนักมอบทองคำ 40 บาท พร้อมเพชรสีชมพูให้ "มิว ศุภศิษฏ์" ในวันเกิด
TNN ช่อง16
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:07 )
459
1

พลังความรักจากเหล่า Mewlions  ทั่วโลก จัดหนัก จัดเต็ม เพื่อร่วมฉลองวันเกิดสุดพิเศษ ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565  ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของศิลปินและนักแสดงหนุ่ม "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" ที่มีอายุครบ 31 ปี กับเหล่าของขวัญจากแฟนๆทั่วทุกมุมโลก ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว!

 

 

โดยงานนี้ แฟนๆ ได้จัดเซอร์ไพรส์หนัก ด้วยทองคำ จำนวน 8 แท่ง น้ำหนัก 40 บาท มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท โดยสาเหตุที่เลือกทองคำ เพราะทองคำคือของขวัญที่ทรงคุณค่า บอกถึงความสำคัญและสื่อถึงสัญลักษณ์ของความรัก ความห่วงใย ที่แฟนคลับทุกๆคนต้องการ มอบให้มิว เลข 8 นอกจากจะเป็นเลขมงคลแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ Infinity ที่แฟนคลับทุกคน เปรียบเสมือนดวงอาทิตย์ที่ส่องแสงแวววาว ความรุ่งเรืองและความมั่นคงในความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด ทั้งหมดนี้จึงทำให้เกิดเป็น Mewfinity Love Project ที่ทางบ้านแฟนคลับ Mew Suppasit Thailand และแฟนๆทั่วโลกมอบให้มิวในวันเกิด

 

ต่อด้วยอีกหนึ่งของขวัญล้ำค่าในโปรเจกต์ #31stTheTimelessMSS จากกลุ่มแฟนคลับมิว คือ เพชรสีชมพู (Pink Diamond/oval shape)  0.60 กะรัต มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท สาเหตุที่เลือกเป็นเพชร เพราะนึกถึงคำพูดของมิว ที่เคยพูดไว้ว่า "ตลอดไปไม่มีจริง" เลยอยากสื่อสารกลับไปว่า "ความรักความปรารถนาดีที่แฟนคลับมีให้มิวมันจะคงอยู่ตลอดไป" เลยเกิดเป็นธีม Timeless ขึ้น โดยคิดว่าอะไรที่ต่อให้ระยะเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังมีคุณค่าคู่ควรกับมิวอยู่ สุดท้ายก็เลยยังต้องเป็นเพชรอยู่ และเป็นเพชรสีชมพูที่หายากและมีมูลค่ามากเช่นกัน

 

 

โดยทั้ง 2 โปรเจกต์ เป็นของขวัญในงานวันเกิดมิว ซึ่งเกิดมาจากการช่วยกันโดเนทเงิน ทำของที่ระลึก กิจกรรมต่างๆ ซึ่งแฟนๆทั่วโลกล้วนมีส่วนในการให้ของขวัญทั้ง 2 สิ่งนี้กับมิวเช่นกัน และนอกจากนี้ยังมีของขวัญอีกมากมายจากแฟนๆทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่ทยอยส่งมาให้มิว อาทิ ช่อดอกไม้เงินที่รวมมูลค่าแล้ว กว่าหลายล้านบาท เค้กเงิน 31 ชั้น จากแฟนๆต่างประเทศ เครื่องดนตรี เสื้อผ้า รองเท้า สินค้าแบรนด์เนมต่างๆ รวมไปถึงโปรเจกต์จอ LED ทั้งในไทยและหลายประเทศทั่วโลก ตลอดจนโปรเจกต์ csr การกุศล ต่างๆ ที่มีมาอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าวันเกิดครบ 31 ปีในปีนี้ อบอวลไปด้วยความรักจากแฟนๆทั่วโลกเลยจริงๆ