รีเซต

รีวิวฟรี!! แก๊งนางเอก บัว-โม-เปรี้ยว-พรีม เปิดพื้นที่ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของฝ่าวิกฤตโควิด-19

รีวิวฟรี!! แก๊งนางเอก บัว-โม-เปรี้ยว-พรีม เปิดพื้นที่ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของฝ่าวิกฤตโควิด-19
Entertainment Report_1
30 เมษายน 2563 ( 12:30 )
1.7K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางเอกช่อง 3 ของรวมตัวช่วยพ่อค้าแม่ค้า ฝ่าวิกฤตโควิด-19 นำทีมโดย บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ นำทีม โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช และ พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ สี่สาวบ้านฮับซับ รับรีวิวสินค้าช่วยพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 (COVID-19) ไม่สามารถเปิดหน้าร้าน หรือรายได้จากการขายของลดลง ผ่านช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย IG (INSTAGRAM) แอดเคาท์ส่วนตัว ฟรี!

 

 

ภายใต้ชื่อกิจกรรมน่ารักๆ HUBSUB FAMILY เปิดตลาดปันน้ำใจ โดยจะรีวิว ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน – 21 พฤษภาคม 2563 เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 30 วัน รวมช่วยเหลือทั้งหมด 30 ร้านค้า ผ่าน 4 แอดเคาท์ส่วนตัวของสาวๆ อาทิ

• บัว-นลินทิพย์ : @buanalinthip
• โม-มนชนก : @momonchanok
• เปรี้ยว-ทัศนียา : @preawwnp
• พรีม-รณิดา : @jpreem

 

 

ทั้งนี้ มีพ่อค้าแม่ค้าให้ความสนใจเข้ามาร่วมกิจกรรมผ่าน IG : @hubsub_official เพื่อฝากร้านให้ช่วยรีวิวเพียบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว, ขนมหวาน, เครื่องดื่ม, ผลไม้, หน้ากากผ้า, สินค้าแฟนชั่นต่างๆ หรือแม้แต่ของฝากประจำจังหวัดอย่าง กุนเชียง และ ปลาเค็ม ซึ่งสาวๆ ก็ยินดีช่วยรีวิวให้ร้านค้าที่ทำตามกติกาและได้รับการคัดเลือกอย่างเต็มที่

 

 

ทั้งนี้บัวได้เป็นตัวแทนพูดถึงกิจกรรมดังกล่าวว่า … “บัวและเพื่อนๆ มีความคิดเห็นตรงกันว่า อยากจะมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 เท่าที่จะสามารถทำได้ ก็เลยไปขอคำปรึกษาจาก พี่แพร์ (ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ) ผู้จัดการส่วนตัว ว่าเราจะทำอะไรได้อีกบ้าง นอกเหนือจากการบริจาคเงิน, หน้ากากผ้า, หน้ากากอนามัย, แอลกอฮอลล์เจล, สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่จำเป็น หรือแม้แต่การทำโรงทานอย่างที่เคยทำๆ มา

 

 

พี่แพรก็เลยแนะนำให้ พวกเราช่วยเหลือผู้อื่นตามกำลังเท่าที่เรามี ซึ่งหนึ่งในการช่วยเหลือง่ายๆ ที่พวกเราสามารถทำได้เลยทันที คือ การช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้ารีวิวสินค้าผ่านช่องทางโซเชี่ยลมีเดียส่วนตัวของตัวเอง เพราะในภาวะนี้ ร้านที่เคยมีหน้าร้านหลายๆ เจ้า ก็เปิดขายไม่ได้ บางร้านก็รายได้ลดลง หากพวกเราสามารถช่วยพวกเค้าในการโปรโมทสินค้าหรือร้านค้าให้คนเห็นมากขึ้นได้ ก็อาจจะช่วยให้เค้าขายของได้มากขึ้นกว่าเดิม

 

 

ซึ่งบัวและเพื่อนๆ ทุกคนก็เห็นดีด้วย ก็เลยตกลงกันว่าจะทำ และร่วมกับฮับซับจัดกิจกรรมนี้ขึ้น โดยบัว, โม, เปรี้ยว และพรีม ขอเป็นตัวแทนของบ้านในการรีวิวค่ะ จริงๆ พวกเราก็ไม่มั่นใจหรอกนะคะ ว่าจะช่วยได้มากน้อยแค่ไหน แต่ก็ทำเต็มที่ ด้วยความเต็มใจ บัวและเพื่อนๆ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ขอให้อดทน และเดินหน้ากันต่อไป ท้อได้ แต่อย่าถอย สู้ๆ ค่ะ สู้ไปด้วยกัน ผ่านไปด้วยกันนะคะ”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

>> 3 นางเอกใจบุญ!! บัว-โม-พรีม เปิดโรงทานช่วยชาวบ้าน พร้อมส่งกำลังใจสู้ โควิด-19