รีเซต

อู๋ ธนากร กับ ความหล่อในวัยเลข 4

อู๋ ธนากร กับ ความหล่อในวัยเลข 4
Entertainment Report_1
26 พฤศจิกายน 2560 ( 07:00 )
8.7K

อู๋-ธนากร โปษยานนท์  อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่แม้ว่าอายุจะเข้าวัยเลข 4 แล้ว แต่ถ้าพูดถึงความหล่อของผู้ชายคนนี้ต้องขอบอกเลยว่ายังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพ

ในละครดูว่าเป็นผู้ชายที่อบอุ่นมากๆ แล้ว แต่ขอบอกว่าในชีวิตจริงของ อู๋-ธนากร เรียกว่าอบอุ่นไม่แพ้กันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้  มิค-บรมวุฒิ รับหน้าที่ผู้ตามติดชีวิตดี๊ดี  ขออาสาเป็นตัวแทนของบรรดาแฟนคลับนักแสดงรุ่นพี่อู๋-ธนากร มาล้วงเคล็ดลับความสุข และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของผู้ชายคนนี้แบบเน้นๆ  ซึ่งต้องบอกว่าไม่ใช่แค่หน้าตาที่หล่อเท่านั้น  แต่ใจของอู๋-ธนากร ก็หล่อมาก

เมื่อทีมงานรายการติดต่อเจ้าตัวไปเพื่อเชิญมาออกรายการ โดยอู๋ ขอเลือกเปิดมุมความสุขในครั้งนี้ด้วยการเป็นผู้ให้ นำทีมเพื่อนๆ พี่ๆ  ที่สนิท มาร่วมกันทำอาหารกลางวันให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนพระดาบส แถมยังสอนสูตรเมนูทำยากิโซบะง่ายๆ  เมนูประจำร้านอาหารของเจ้าตัวให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนพระดาบสไว้สามารถทำทานกันได้อีกด้วย พร้อมเผยความสุขกับการที่ได้ทำในสิ่งที่รักมากๆ  รวมถึงเคล็บลับดี๊ดีที่แสนง่ายที่อู๋ใช้เป็นหลักในการดำเนินชีวิตในทุกวันนี้ ที่ทุกคนก็สามารถทำได้

ตามมาชมเรื่องราวดีดี และข้อคิดที่น่าเอาเป็นแบบอย่างของผู้ชายคนนี้  อู๋-ธนากร โปษยานนท์ ได้ในรายการชีวิตดี๊ดี วันพุธ ที่ 29 พ.ย.นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม charmarmy

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID