รีเซต

คนมันรักห้ามไม่ไหว!! 7 หนุ่มคนดังทำคนโสดตายเรียบ เหตุแคปชั่นหวานจัดชัดเจน

คนมันรักห้ามไม่ไหว!! 7 หนุ่มคนดังทำคนโสดตายเรียบ เหตุแคปชั่นหวานจัดชัดเจน
Entertainment Report_1
15 ตุลาคม 2561 ( 10:09 )
13.9K

หมดยุคปิดบังเรื่องหัวใจอีกต่อไป สำหรับคนดังในวงการบันเทิงบ้านเรา ตอนนี้ไม่ว่าหันไปทางไหน ก็เจอแต่คนรักกัน หวานใส่กัน กำลังจะแต่งงานกัน แถมบางคนดูเงียบๆ ไม่ค่อยเปิดเผย แต่บทจะหวานนี่ก็หวานหยอดออกสื่อกันเลย True ID จึงขอเก็บความอิจฉาตาร้อน เป็นหน่วยกล้าตาย รวบรวมความกล้าเอาหลักฐานความหวานของหนุ่มคนดังมาให้ดู ว่าแค่ลงรูป แคปชั่นจำเป็นต้องหวานขนาดนี้เลยเหรอจ้ะ อย่างนี้ต้องบอกว่าเป็นการฆ่าคนโสดตายเรียบจ้า

1. หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่
เพิ่งกลับจากทริปฉลองครบรอบ 5 ปีที่เมล์เบิร์น ประเทศออสเตรเลียมาหมาดๆ “หมาก-คิม” ต่อให้เวลาผ่านไปนานแค่ไหน ความหวานไม่เคยจาง ด้วยความที่หนุ่มหมากเป็นคนชอบถ่ายรูป ในอินสตาแกรมจึงเห็นรูปสาวคิมอยู่เรื่อยๆ แต่สะดุดที่ภาพหนึ่ง เป็นรูปคิมแต่เบลอมาก พอมาอ่านแคปชั่นเท่านั้นแหละ ถึงบางอ้อเลยจ้า

 

 

 

2. เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี
ตกเป็นคู่รักปากแข็งอยู่นานสองนาน “เวียร์-เบลล่า” จนถึงเวลาทั้งคู่ถึงยอมเปิดตัวและรับงานคู่กัน ตอนนี้ทั้งคู่เรียกว่าลักกี้อินเกมส์แอนด์ลักกี้อินเลิฟสุดๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ทั้งคู่ต้องไปออกงานคู่กัน มีซีนที่เวียร์ต้องมอบดอกไม้ให้สาวเบลล่า ฝ่ายชายเลยขอเอาภาพน่ารักนี้มาลงอินสตาแกรมพร้อมหยอดคำชมแฟนสวย งานนี้ต้องบอกว่าอานุภาพความรักมันแรงจริงๆ

 

 

3. กรณ์ ณรงค์เดช – ศรีริต้า เจนเซ่น
ส่วนคู่นี้ “กรณ์-ศรีริต้า” เหมาะสมราวกับกิ่งทองใบหยก ใส่วนเรื่องความหวานต้องไว้ใจเค้า เพราะไม่เคยทำให้ผิดหวัง พิสูจน์ได้จากภาพในแต่ละงาน แต่ละทริปที่ทั้งคู่ไปกัน ฝ่ายชายดูแลฝ่ายหญิงชนิดมดไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมเลยทีเดียว ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปงานแต่งงาน ไฮโซกรณ์เลยขอลงรูปหวานบวกแคปชั่นฟีลกู๊ด แหม…สวีทกันขนาดนี้ แจกการ์ดได้แล้ว

 

 

 

 

4. ท็อป จรณ – ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
ถึงแม้ไม่ค่อยมีรูปคู่ให้แฟนๆ ได้เห็น แต่ “ท็อป-ใบเฟิร์น” ก็หวานมากนะจ้ะ ไม่ว่าเทศกาลไหน วันสำคัญอะไร ทั้งคู่ต่างมีเวลาให้กันและกันเสมอมา อย่างเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หนุ่มท็อปลงรูปพร้อมแคปชั่นยาวเหยียด อ่านจบปุ๊บ ตาร้อนผ่าวปั๊บ อะไรจะสวีทกันเบอร์แรงขนาดนี้คะคุณ นี่แหละที่มาของคำว่าของจริงไม่ต้องพูดเยอะ

 

 

 

 

 

5. เจเจ กฤษณภูมิ – ต้าเหนิง กัญญาวีร์
ต่อกันที่คู่รักขวัญใจวัยรุ่น “เจเจ-ต้าเหนิง” ที่คบหาดูใจกันมาได้ 2 ปีแล้ว แม้ตอนนี้ต่างกันคนเดินหน้าทำงานไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน แต่สาวต้าเหนิงมั่นใจในตัวแฟนหนุ่มที่ไม่วอกแวก ย้อนกลับไปเมื่อต้นปีเจเจลงรูปบนเรือกลางทะเลพร้อมแคปชั่นสั้นๆ แต่ได้ใจความ ทำเอานักแสดงรุ่นพี่เข้ามาคอมเมนท์แซวกันยกใหญ่

 

 

 

 

6. ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ – แพรว คณิตกุล
เป็นคู่รักอารมณ์ดีสายธรรมชาติที่ชอบจัดทริปแอดเวนเจอร์เป็นประจำ สำหรับคู่นี้ “ฟรอยด์-แพรว” นับนิ้วไปมาก็คบกันมาหลายปี ถึงแม้ยังไม่มีวี่แววประกาศข่าวดี แต่ทั้งคู่หมั่นเติมหวานให้กันไม่ขาด จนความรักล้นอก หนุ่มฟรอยด์เลยขอเปลี่ยนเป็นโหมดหวาน ชื่นชมและบอกรักแฟนสาวออกสื่อ น่ารักจริงๆ

 

 

 

7.กันต์ กันตถาวร-พลอย ญาดา
ส่งท้ายกับว่าที่บ่าวสาว “กันต์-พลอย” เรื่องความหวานนั้นคงไม่ต้องเอ่ยว่าเลเวลไหน เพราะนอกจากหนุ่มกันต์ตามใจแฟนสาวไปถ่ายพรีเวดดิ้งไกลถึงเมืองนอกแล้ว ยังรวบรวมความเขินที่มีทั้งหมดสลัดทิ้งไป เหลือแต่ความกล้าคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานตามที่สาวพลอยฝันเอาไว้ งานนี้บอกได้เลย หวานกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kornnarongdej, weir19, mark_prin, topiz_js, jaylerr, freudonidas, kankantathavorn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID