รีเซต

แม็ค-เจด้า ทุ่มสุดตัว เกือบเม้าท์ทูเม้าท์ริมสระน้ำ ในละคร จุมพิตพยัคฆ์สาว

แม็ค-เจด้า ทุ่มสุดตัว เกือบเม้าท์ทูเม้าท์ริมสระน้ำ ในละคร จุมพิตพยัคฆ์สาว
15 กันยายน 2558 ( 17:19 )
4.1K


           เป็นละครก่อนข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี ที่มีเรตติ้งสูงและได้รับกระแสตอบรับจากคนดูดีเยี่ยม สำหรับละคร “จุมพิตพยัคฆ์สาว” ละครแฟนตาซีแนวแม่มด ปล่อยพลัง ของ ค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด กำกับโดย แชมป์ อินทนนท์ รัตนกาญจน์ จนทำให้ตอนนี้พระเอก-นางเอก แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกูล กับ เจด้า-ศรัญย่า ชุนหศาสตร์ กำลังกลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ และวันนี้ทีมข่าวบันเทิง ก็มีฉากหวาน ซึ่งผู้กำกับฯ จัดให้แฟนๆได้ฟิน เตรียมจิกหมอนนอนรอลุ้นกันได้เลย 

          ทำเอาสระว่ายน้ำถึงกับหวานฉ่ำเป็นสีชมพูกันเลย สำหรับฉากนี้ เป็นฉากที่ ไอซ์ (เจด้า-ศรัญย่า) เห็น เขม (แม็ค- วีรคณิศร์) ตกน้ำ ไอซ์ก็เลยเข้าไปช่วยเขมขึ้นมาจากสระว่ายน้ำ แต่ไอซ์ได้พลาดท่าหงายหลังหกล้มทำให้ เขมล้มไปทับไอซ์แบบไม่ทันเตรียมตัว จนปากของทั้งคู่ เกือบจะชนกันกลายเป็นเม้าท์ทูเม้าท์ เรียกได้ว่า ใครที่เป็นแฟนของทั้งคู่ คงจะลุ้นตัวโก่งและถูกใจกันเลยทีเดียว

          เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ หอพักบัณฑิต เพลส จังหวัดนครปฐม ซึ่งก่อนที่ได้ภาพหวานๆ แบบนี้ ผู้กำกับฯ ได้ให้ทั้งเจด้าและแม็คซ้อมคิวกันก่อน เพราะอยากให้ภาพออกมาสวยหวาน ถึงแม้อากาศในการถ่ายทำวันนั้นจะร้อนอบอ้าว สักแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็ตั้งใจซ้อมเต็มที่ บางครั้งก็หลุดขำกันบ้าง เพราะหนูเจด้า ต้องล้มลงแล้วโดนหนุ่มแม็คล้มทับ ซึ่งงานนี้หนุ่มแม็คก็ได้ที แอบแกล้งบ้าง โดนทิ้งตัวล้มทับเจด้าแบบสุดตัว ทำเอาเจด้าบ่นอุบ พี่แม็คตัวหนัก พอถ่ายจริงทั้งคู่ก็ถ่ายแบบ 2-3 เทคผ่าน เก็บภาพหลายมุม ได้ภาพสวยหวาน สมใจผู้กำกับฯ ทีเดียว

          แฟนๆละครห้ามพลาดฉากหวานๆของหนุ่มแม็คและเจด้าได้ในละคร “จุมพิตพยัคฆ์สาว” ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 18.20 ทางช่อง 7 สี และ 7HD  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่