รีเซต

เราต้องรอด! เปิดรายชื่อดารา-นักร้อง กักตัวหลังมีความเสี่ยงจากโควิด-19 กำลังระบาดหนัก

เราต้องรอด! เปิดรายชื่อดารา-นักร้อง กักตัวหลังมีความเสี่ยงจากโควิด-19 กำลังระบาดหนัก
Entertainment Report_3
15 กรกฎาคม 2564 ( 16:30 )
7.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดารากับโควิด-19 เป็นอะไรที่ใกล้ตัวมากในตอนนี้ เพราะจะเห็นได้ว่าบุคลากรทุกแขนงของคนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังต่างมีมีความเสี่ยงสูงมาก อย่างดารา นักแสดง และศิลปินที่ออกมาบอกก่อนหน้านี้ว่าติดเชื้อโควิด-19 และได้รับเข้าการรักษาเรียบร้อยแล้ว และก็มีคนบันเทิงไม่น้อยที่กำลังกักตัวอยู่ตอนนี้ ทาง TrueID จึงได้รวบรวม รายชื่อดารา-นักร้อง กักตัวหลังมีความเสี่ยงจากโควิด-19 กำลังระบาดหนัก! อย่างไรแล้วขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง ปลอดภัยและผ่านไปได้

 เปิดรายชื่อดารา-นักร้อง กักตัวหลังมีความเสี่ยงจากโควิด-19 อัปเดตล่าสุด

 

รายชื่อดารา นักแสดง ที่กักตัว ดังนี้ 

นักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ เข้ากักตัวต่ออีกครั้ง หลังจากที่เดินทางไปเชียงใหม่ และได้พบกับ พิมฐา เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่เพิ่งทราบภายหลังว่าติดเชื้อโควิด-19 จนกลายเป็นดราม่าร้อนสนั่นโซเชียล ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยผลตรวจโควิด พบซากเชื้อแต่ไม่สามารถแพร่กระจายต่อคนอื่นได้อีกแล้ว ทำให้เขาต้องกักตัวต่อตามระยะเวลา 14 วัน หลังจากนั้นแบงค์เข้าตรวจหาเชื้อรอบสอง ผลเป็นลบ เขาจึงกักตัวเพิ่มอีก 14 วัน

 

นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ต้องเข้ากักตัวอีกราย หลังจากที่เพื่อนสนิทที่เพิ่งเจอกันติดเชื้อโควิด-19 แม้ว่าตลอดเวลาที่เจอจะใส่หน้ากากอนามัย แต่เธอก็รีบไปตรวจหาเชื้อทันที แม้เป็นลบไม่พบเชื้อ แต่ก็ต้องกักตัวตามมาตรการ 14 วัน 

 

หลังจากสาว ทาทา ยัง ทราบว่าได้ใกล้ชิดผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 เธอ รวมถึงลูกชาย และอดีตสามี รีบไปตรวจหาเชื้อทันที ซึ่งผลเป็นลบ แม้ว่าจะไม่ได้สัมผัสกับผู้ติดเชื้อ แต่เธอขอกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง ครอบครัว และคนรอบข้าง

 

หลังจากทราบว่าได้ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 หนุ่ม กรรชัย รีบเบรกจากงานทั้งหมดและประกาศตัวทันที พร้อมทั้งรีบไปตรวจหาเชื้อ ซึ่งผลออกมาเป็นลบ หลังจากนั้นไม่กี่วันทราบว่าผลตรวจของผู้ที่ติดเชื้อโควิดที่เขาใกล้ชิด ไม่พบเชื้อแล้ว งานนี้ทำเอางงเป็นไก่ตาแตกกันเลยทีเดียว ส่วนหนุ่มกลับมาทำงานได้เหมือนเดิม

 

ด้านสาวแซ่บ แอร์ ภัณฑิลา โชว์ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 อีกรอบ หลังกักตัวครบ ก่อนที่จะกลับมาทำงาน ผลเป็นลบ พร้อมทั้งบอกให้ทุกคนดูแลตัวเองดี ๆ 

 

โชว์ผลตรวจโควิด-19 อีกรอบก่อนที่จะกลับมาทำงาน ผลเป็นลบ ทำเอาสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ดีใจออกนอกหน้าจะได้กลับมาทำงาน ก่อนเตือนทุกคนการ์ดอย่าตก

 

ออกมาแจ้งข่าวอีกราย สำหรับศิลปินหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท ที่เผยว่าพี่สาวติดเชื้อโควิด-19 ส่วนตนนั้นรอผลตรวจ ขณะนี้เริ่มกักตัวเรียบร้อยแล้ว พร้อมขอโทษทุกคน และได้เขียนไทม์ไลน์ไว้อย่างละเอียด และได้ยกเลิกคิวงานที่ล็อคไว้ 4 คิวแล้ว ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆ

 

ต้องกักตัวแพ็คคู่ สำหรับคู่สามีภรรยา นุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก ศิริพร หลังจากร่วมงานกับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พร้อมเผยไทม์ไลน์อย่างละเอียด หลังกักตัวครบ 7 วันจะไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง

 

ต้องกักตัวต่ออีกราย สำหรับ นุ้ย สุจิรา หลังร่วมงาน สมรักษ์ คำสิงห์ ที่เคยออกมาบอกว่าติดเชื้อโควิด-19 แม้ว่าล่าสุดสมรักษ์จะเผยผลตรวจครั้งที่ 3 ไม่พบเชื้อแล้ว รวมถึงบอกว่าก่อนหน้านี้ผลตรวจครั้งที่ 1 ผิดพลาด สร้างความงุนงงเป็นอย่างมาก ในส่วนของนุ้ยต้องรอเธออัปเดตอีกครั้ง

 

ก่อนหน้านี้ สมรักษ์ คำสิงห์ ออกมาบอกว่าติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ เบสท์ รักษ์วณีย์ และ ตงตง กฤษกร ประกาศกักตัวทันที พร้อมเผยผลตรวจไม่พบเชื้อ ล่าสุดสมรักษ์จะเผยผลตรวจครั้งที่ 3 ไม่พบเชื้อแล้ว รวมถึงบอกว่าก่อนหน้านี้ผลตรวจครั้งที่ 1 ผิดพลาด ต้องติดตามต่อไปว่าทั้งคู่จะดำเนินการเรื่องกักตัวต่อหรือไม่อย่างไร

 

ส่วน บุ๊กโก๊ะ ธนัชพันธ์ ต้องกักตัวทันที หลังทราบว่า ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เรียกว่าต้องเบรกงานดังเอี๊ยด ซึ่งทางบุ๊กโก๊ะต้องกักตัวตามระยะเวลา 14 วัน 

 

น้าโย่ง เชิญยิ้ม เผยภาพแยกห้องกักตัวหลังทราบ สมรักษ์ คำสิงห์ พบเชื้อโควืด-19 ทันทีที่รู้ว่า สมรักษ์ไม่พบเชื้อแล้ว ทั้งคู่ดีใจเป็นอย่างมาก พร้อมบอกให้ดูแลตัวเองกันดี ๆ

 

ออกมาแจ้งผลตรวจโควิด-19 อีกคน สำหรับคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ที่ก่อนหน้านี้ได้ร่วมเวิร์คช็อปภาพยนตร์กับสาว แพนเค้ก เขมนิจ ที่ติดโควิด-19 ทำให้ทีมงาน นักแสดง ทุกคนที่เกี่ยวข้องต้องตรวจหาเชื้อโควิด เพื่อความปลอดภัยต้องกักตัวต่อไปจ้า

 

หลังจากทราบว่า ณวัฒน์ ติดโควิด-19 ชมพู่ ก่อนบ่าย ได้รีบไปตรวจหาเชื้อ พร้อมกักตัวต่อทันที ถือว่าเป็นการกักตัวเป็นครั้งที่ 3 ของเธอ ยิ่งทำให้เธอกังวลหนัก เพราะกำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง

 

ด้านพิธีกรคนเก่ง แหม่ม สุริวิภา ประกาศต้องกักตัวอีกคน หลังจากร่วมงานใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้เธอต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วันตามมาตรการ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวแอบห่วงลูกสาว น้องแอลลี่ แต่เพื่อความปลอดภัย จำต้องห่างกันซักพัก ล่าสุดหลังกักตัวครบ 7 วันเธอได้ไปตรวจอีกครั้ง ผลเป็นลบ จึงกักตัวต่ออีก 7 วันเพื่อให้ครบตามมาตรการ

 

ออกมาโชว์ผลตรวจโควิด-19 อีกคน สำหรับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เอ๊าะ กีรติ หลังจากทราบว่า โก๊ะตี๋ อารามบอย พิธีกรร่วมรายการ ครัวคุณต๋อย ติดเชื้อโควิด โดยผลตรวจของหนุ่มเอ๊าะ ออกมาเป็นลบ แต่ก็ต้องกักตัวต่อ 14 วัน และจะตรวจหาเชื้ออีกครั้ง 

 

ด้านพิธีกรรุ่นใหญ่ ต๋อย ไตรภพ ที่จัดรายการ ครัวคุณต๋อย ร่วมกับ โก๊ะตี๋ อารามบอย อีกคน เข้าตรวจเชื้อโควิด ผลเป็นลบ แต่ก็ต้องกักตัวตามมาตรการต่อไป

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ต้องกักตัวเป็นเวลา 14 เช่นเดียวกับพิธีกรท่านอื่น ๆ ในรายการ ครัวคุณต๋อย หลังจากกักตัวครบ 7 วันจะตรวจหาเชื้ออีกครั้ง และทำการกักตัวต่อไป  

 

ออกมาโพสต์โชว์ผลตรวจเชื้อโควิด-19 อีกราย สำหรับ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่รีบไปตรวจโควิด หลังเข้าคลาสเวิร์คช็อปเดียวกับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งงานนี้ทำ่เอาโล่งอกกันเป็นแถวเมื่อผลเป็นลบ อย่างไรแล้วหนุ่มมาริโอ้ต้องกักตัวต่อเป็นเวลา 14 วัน

 

ต้องกลับมากักตัวต่ออีกครั้ง เป็นครั้งที่ 7 แล้ว สำหรับนางเอกสาวสุดแกร่ง แต้ว ณฐพร ที่ได้เจอกับ แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งติดโควิด-19 ก่อนที่จะทราบผล ทำให้เธอต้องไปตรวจหาเชื้อ ผลออกมาเป็นลบ พร้อมกักตัวอีกครั้ง แถมยังติดแฮชแท็กแซวตัวเองแบบขำ ๆ อารมณ์ดีว่า #แชมป์swabโลก ต่อมาเธอได้เผยข้อมูลเรื่องการกักตัวของเธอ เนื่องจากเธอเป็นผู้เสี่ยงต่ำมาก จึงสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ

 

บอย ปกรณ์ ได้เจอกับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ในคลาสเวิร์คช็อปภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.2564 ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวเผยผลตรวจเป็นลบไม่พบเชื้อ และกักตัวต่อเป็นเวลา 14 วัน สำหรับบอยครั้งนี้ถือว่าเป็นการกักตัวครั้งที่ 3 แล้ว แต่ยังคงรักษามาตรฐานการ์ดไม่ตกเหมือนเดิม

 

หลังจากที่นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ เผยว่าเธอนั้นติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ หม่อมน้อย ผู้ที่ทำการเวิร์คช็อปและคลาสสอนการแสดงที่สาวแพนเข้าร่วม ได้รีบไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งผลตรวจเป็นลบไม่พบเชื้อเช่นกัน พร้อมทั้งกักตัวต่อที่บ้านเป็นเวลา 14 วันเช่นกัน

 

นิว ชัยพล เป็นอีกคนที่มีโอกาสได้เจอ แพนเค้ก เขมนิจ ในการเวิร์คช็อปภาพยนตร์ หลังทราบข่าว เขาได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งผลคือไม่พบเชื้อ หลังกักตัวครบ 7 วัน ได้ไปตรวจอีกครั้ง ผลยังเป็นลบ จึงกักตัวต่อจนครบกำหนดตามระยะที่กำหนดไว้ พร้อมบอกให้ทุกคนรักษาสุขภาพ

 

ด้านคู่รัก ใบเตย สุวพิชญ์ และ ปั๊บ โปเตโต้ หลังจากได้ใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 เจ้าตัวรีบไปตรวจหาเชื้อ แม้ผลเป็นลบ แต่ก็ต้องกักตัวต่อทันที โดยทั้งคู่เลือกกักตัวที่โฮสพิเทล เนื่องจากเพื่อความสบายใจของเพื่อนบ้านที่คอนโดนั้นเอง

 

เป็นนางเอกที่ออกมาบอกเป็นรายแรกจากงานที่ภูเก็ตว่าเธอนั้นไปงานจริง สำหรับสาว พลอย เฌอมาลย์ ที่พร้อมจะกักตัว 14 วัน ซึ่งตอนนี้รอผลการตรวจเชื้ออีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเธอเผยว่าได้ยกเลิกงานและทริปทั้งหมดในเดือน เม.ย.2564 เรียบร้อยแล้ว จากนั้นช่วงเดือน พ.ค.2564 เธอเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 หลังรักษาตัวจนหายเป็นปกติในช่วงต้นเดือน มิ.ย.2564 พลอยกักตัวต่อตามระยะเวลาที่กำหนด ก่อนจะกลับมาใช้ชีวิตปกติ โดยป้องกันตัวเองการ์ดไม่ตกอีกครั้ง

 

ต่อกันที่นักแสดงในบ้าน นาดาว บางกอก อย่างหนุ่ม ๆ ระดับแม่เหล็กอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ไอซ์ พาริส, ต่อ ธนภาพ และ สกาย วงศ์รวี ที่กักตัวต่อ ส่วนหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ หลังจากที่หมดระยะกักตัวแล้ว ได้ไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง ก่อนจะกลับมารับงาน และผลเป็นลบ นอกจากนี้ ต้นหน ตันติเวชกุล ยังต้องกักตัวอีกราย หลังร่วมงานเดียวกับผู้ที่ติดเชื้อนั่นเอง 

 

ด้านคู่รัก พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา ที่ออกมาเผยผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ และกักตัว 14 วันเช่นกัน หลังจากที่หนุ่มพุฒไปร่วมงานเตะบอลการกุศล ที่จ.นครศรีธรรมราช และเพิ่งทราบว่ามีผู้ติดเชื้อไปร่วงมงานด้วย เรียกว่าเป็นครั้งที่สองของทั้งคู่ที่กักตัว

 

ได้เดินทางไปที่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อเตะฟุตบอลการกุศลอีกคน สำหรับ นาย ณภัทร ซึ่งเจ้าตัวได้เผยผลตรวจเป็นลบ พร้อมจะกักตัวต่อเช่นกัน 

 

ออกมายอมรับว่าเป็นนางเอกที่อยู่เรือรำเดียวกับสาวดิว สำหรับ ยีน เกวลิน ที่เธอเผยผลตรวจว่าเป็นลบไม่พบเชื้อ พร้อมเดินหน้ากักตัวให้ครบตามมาตรการ

 

ส่วนสาว มาร์กี้ ราศรี และลูกฝาแฝด รวมถึงพี่เลี้ยง ต้องกักตัวยกแพ็ค เพราะก่อนหน้านี้ได้ไปร่วมงานกับ เวย์ ไทเทเนียม ที่ติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้ ทำให้เธออุ้มลูก ๆ และพาพี่เลี้ยงไปตรวจหาเชื้อ ผลออกมาเป็นลบ แต่ต้องกักตัวต่อไป

 

ต้องกักตัวอีกคู่ สำหรับ ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม หลังจากที่ทั้งคู่ไปร่วมงานฟุตบอลการกุศลที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยผลตรวจเป็นลบ แต่ทั้งคู่เผยว่าจะปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัด

 

ประกาศกักตัวทั้งดารา นักแสดง ผู้จัด และทีมงาน สำหรับ อ้อม พิยดา, อาเล็ก ธีรเดช, น้ำตาล พิจักขณา ฯลฯ จากละครเรื่อง แค้นรักสลับชะตา หลังจากที่ยกกองไปเลี้ยงปิดกล้องเมื่อวันที่ 4 เม.ย.2564 ในลักษณะไพรเวท ห้องปิด ก่อนที่จะทราบเมื่อวันที่ 7 เม.ย.2564 ว่ามีนักร้องดนตรีในงาน ติดโควิด-19 หลังจากนั้นทุกคนที่ไปร่วมงานไปตรวจเชื้อ และผลคือไม่พบเชื้อ แต่ก็ต้องกักตัวต่อไปให้ครบกำหนด

 

หลังจากที่คุณพ่อของสาว ปันปัน สุทัตตา ติดโควิด-19 เธอก็รีบไปตรวจหาเชื้อทันที ซึ่งผลออกมาเป็นลบไม่พบเชื้อ ทั้งนี้เธอต้องกักตัวให้ครบ 14 วันและตรวจหาเชื้ออีกครั้ง นอกจากนี้ยังขอบคุณทุกความห่วงใยและขอโทษที่ทำให้กระทบกับงานอีกด้วย

 

เป็นพระเอกที่เพิ่งได้ร่วมงานและถ่ายละครกับ พิ้งค์พลอย ปภาวดี นางเอกสาวที่ติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้ สำหรับหนุ่ม โก้ วศิน ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปตรวจหาเชื้อแล้ว พร้อมทั้งต้องกักตัว และในขณะเดียวกันก็ได้ให้กำลังใจนางเอกสาว บอกไม่ต้องเครียด

 

ส่วนนางเอกสาว แม็กกี้ อาภา เป็นนักแสดงที่ถ่ายละครเรื่องเดียวกับ พิ้งค์พลอย ปภาวดี นางเอกสาวที่ติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้ เธอได้เผยว่าต้องกักตัวเช่นกัน พร้อมเตือนทุกคนให้สังเกตอาการของตัวเอง

 

ด้านสาว ซาบีน่า เดอะเฟซ เป็นอีกหนึ่งคนที่ไปร่วมงานที่ภูเก็ต งานนี้เจ้าตัว รีบไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งผลออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อ พร้อมขอบคุณทุกความห่วงใยและกำลังใจ

 

นักแสดงสาวนางร้ายดาวรุ่งช่อง 7 กุ๊กกิ๊ก กชกร ได้เผยผลตรวจเป็นลบ ก่อนจะบอกว่าถ้าหากกักตัวครบ 14 วันจะไปตรวจซ้ำอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งล่าสุดเธอเผยผลตรวจครั้งที่สอง พบว่าเป็นลบ พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง  

 

เจออีกระลอกสำหรับหนุ่ม แมทธิว ดีน ที่เผยว่าได้สัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 6 เม.ย.2564 ที่ค่ายมวย โดยเจ้าตัวจะเข้าตรวจหาเชื้อ และรีบแจ้งผล พร้อมทั้งเริ่มกักตัวจนครบ 14 วัน ตามมาตรการ 

 

ด้านหนุ่ม พิชญ์ กาไชย รีบไปตรวจหาเชื้ออีกราย โดยเจ้าตัวได้เผยผลตรวจเป็นลบไม่พบเชื้อ พร้อมกักตัวต่อ และยังบอกให้กำลังใจทุกคนสู้ ๆ อีกด้วย 

 

ส่วนหนุ่ม กัปตัน ภูธเนศ ได้ไปตรวจหาเชื้ออีกราย หลังทราบว่ามีน้องทีมงานจากเป่าจินจง ติดโควิด-19 หลังจากนั้นกัปตันได้โชว์ผลตรวจไม่พบเชื้อ แต่ก็ต้องกักตัวต่อ 14 วัน เพื่อความปลอดภัยของภรรยาและลูกชาย

 

หลังจากกลับมาเมืองไทยนางเอกสาว ปู ไปรยา ได้เผยไทม์ไลน์การกักตัวว่า ลงจากเครื่อง 14 มี.ค.2564 กักตัว 16 วัน ที่ Lancaster Bangkok และออกมาทำงานถึง วันที่ 6 เม.ย.2564 ตรวจวันที่ 7 เม.ย.2564 แล้วก็ ตอนนี้จะกักตัว 14 แถมตอนนี้ cancel งานทุกอย่างแล้ว 

 

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ต้องกักตัว สำหรับ ยูโร ยศวรรธน์ หลังจากที่ถ่ายละครกองเดียวกับ พิ้งค์พลอย ปภาวดี นางเอกช่อง 7 ที่ติดโควิดก่อนหน้านี้ โดยยูโรเผยผลเป็นลบ และต้องกักตัวต่อจนครบ 14 วัน

 

ส่วนหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล หลังจากที่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงของการติดเชื้อ ก็ได้ไปตรวจเชื้อ ผลออกมาเป็นลบ พร้อม ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และต้องกักตัวจนครับระยะเวลาเช่นกัน

 

โล่งอกอีกคนสำหรับหนุ่ม เกรท วรินทร และสาว บูม สุภาพร ที่เผยผลตรวจหาเชื้อเป็นลบ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไปอัดรายการ Hollywood game night ร่วมกับ บอล เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น ก่อนหน้านี้ พร้อมตั้งใจจะกักตัว พร้อมกับการดูแลตัวเอง

 

ในขณะที่สาว เบญ เรวิญานันท์ ออกอาการลุ้นยิ่งกว่าข้อสอบ หลังได้รับข่าวจากเพื่อนสนิทว่าติดเชื้อโควิด-19 ทำให้เบญรีบไปตรวจ พร้อมกักตัว ก่อนที่จะไปตรวจรอบ 2 ผลออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อ ซึ่งเธอจะกักตัวให้ครบ 14 วัน และไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง  พร้อมบอกเจอกันหลังวันที่ 21 เม.ย.2564 

 

หลังจากทราบว่าเพื่อนของ เอื้อย พรสวรรค์ ติดเชื้อโควิด อาร์ อาณัตพล และแฟนสาวไม่นิ่งนอนใจ รีบไปตรวจหาเชื้อผลเป็นลบ และทั้งคู่จะกักตัวต่อไป จากนั้นจะตรวจหาเชื้ออีกครั้ง

 

ด้านนักแสดงสาว เซียงเซียง พรสรวง ได้ตรวจหาเชื้อ ผลเป็นลบ เธอจึงต้องกักตัวเช่นเดียวกัน หลังทราบว่านักแสดงในกองละคร พระจันทร์แดง ติดโควิด-19

 

ต้องกักตัวยกบ้านอีกราย สำหรับ กันต์ กันตถาวร, พลอย อัยดา และ น้องพร้อม ลูกชายที่เพิ่งคลอดไม่กี่วัน เนื่อจากก่อนหน้านี้ได้พาไปเจอลูกสาว นาตาลี เจียรวนนท์ และ ฟลุค เกริกพล ซึ่งมาทราบภายหลังว่าฟลุคติดเชื้อโควิด โดยงานนี้กันต์เผยว่าไม่อยากให้มองเป็นความผิดของใคร ให้กำลังใจกันดีกว่า

 

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ออกมาบอกว่าติดเชื้อโควิด งานนี้สามสาวยูทูบเบอร์คนดัง ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ที่ก่อนหน้านี้ได้ไปถ่ายรายการกับป้อง ได้รีบไปตรวจหาเชื้อ และผลออกมาเป็นลบ ก่อนจะกักตัวตามมาตรการ

 

ต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน สำหรับสาว นาตาลี เจียรวนนท์ หลังจากสามี ฟลุค เกริกพล ติดโควิด งานนี้นอกจากจะห่วงอาการสามีแล้ว ที่ห่วงมากกว่าคือลูกสาว น้องนาตาชา ซึ่งเธอพยายามรักษาตัวเองให้แข็งแรง เพื่อที่ได้ปั๊มนมให้ลูก

 

ในขณะที่ โบ ชญาดา สามี แบงค์ กฤชพล และ น้องอชิ ต้องกักตัวเช่นกัน หลังจากไปเยี่ยม น้องนาตาชา และได้ใกล้ชิดกับ ฟลุค เกริกพล งานนี้ทำเอาแม่โบกังวล ห่วงทุกคนทั้งสองครอบครัว

 

แม้ว่า เยลหลี เยอราดีน ภรรยาของ วิลลี่ แมคอินทอช จะไม่พบเชื้อ แต่เธอและลูกชายก็กักตัวต่อจนครบระยะเวลาตามที่กำหนด 

 

หลังจากที่สมาชิก BNK48 จำนวน 4 คน ได้แก่ เฌอปราง, อร, ไข่มุก และ จีจี้ ได้มีการไปถ่ายทำรายการ Hollywood Game Night เมื่อวันที่ 7 เม.ย.2564 โดยมี บอล เชิญยิ้ม ที่เผยภายหลังว่าติดเชื้อโควิด-19 ร่วมถ่ายทำในวันดังกล่าว ทางต้นสังกัดจึงให้ ทั้ง 4 คนกักตัวเพื่อสังเกตอาการ เป็นระยะเวลา 14 วัน จนถึงวันที่ 21 เม.ย.2564 รวมถึงให้คอยรายงานอาการกับทางบริษัทฯ อย่างใกล้ชิด และจะนำไปทำการตรวจเชื้อทันทีหากมีอาการ

 

ด้าน 6 สาวเมมเบอร์ BNK48 ต้องกักตัวเช่นกัน อย่าง 6 เมมเบอร์ เจน, มิวสิค, โมบายล์, ปัญ, เจนนิษฐ์ และ เนย หลังจากที่พวกเธอและทีมงานไปคุยงานกับบุคคลภายนอก และพบว่ามีผู้ติดเชื้อ ทำให้ศิลปินและทีมงานรีบไปตรวจหาเชื้อ และผลออกมาเป็นลบ แต่ก็ต้องกักตัวเพื่อความปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรการ

 

  • วง Cocktail (ปัจจุบันกักตัวครบแล้ว)

ในขณะที่โอม นักร้องนำวง Cocktail ได้เผยว่าขอยุติการรับงานในช่วงนี้ โดยทางวงจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้ พร้อมทั้งให้ทุกคนในวง ทีมงาน และครอบครัวไปตรวจโควิด-19 และกักตัว เพื่อความปลอดภัย เรียกว่ารอบคอบจริง ๆ

 

  • วง ETC (ปัจจุบันกักตัวครบแล้ว)

วง ETC ประกาศกักตัวอีกวง หลังทราบว่ามีผู้ติดเชื้อไปร่วมงานในวันที่ 2 เม.ย.2564 ที่วงไปแสดงที่ โรงแรมโซ แบงคอก สาทร ซึ่งผลออกมาพบว่าเกือบทุกคนในวงไม่พบเชื้อ ยกเว้น โอเล่ มือกีต้าร์ ที่พบเชื้อโควิด-19

 

หลังรู้ว่าคนในวงติดเชื้อโควิด-19 ศิลปินสาว ดา เอ็นโดรฟิน รีบไปตรวจหาเชื้อ และผลออกมาเป็นลบ ซึ่งเธอต้องกักตัวต่อจนครบระยะเวลาที่กำหนด 

 

เป็นศิลปินอีกคนที่พบว่ามีคนในวงติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ซึ่งเขาและวง รีบไปตรวจหาเชื้อ ก่อนที่หนุ่มกอล์ฟจะเผยผลตรวจว่าเป็นลบ แต่ก็ต้องกักตัวต่อ 14 วัน และงดรับงานในช่วงนี้

 

  • วง Scrubb (ปัจจุบันกักตัวครบแล้ว)

ส่วนหนุ่ม ๆ วง Scrubb โล่งอก หลังจากที่ผลตรวจออกมาเป็นลบ และจะกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน หลังจากที่ทางวงได้ไปโชว์ที่ร้านแก่งหนึ่งเมื่อวันที่ 2 เม.ย.2564 และเพิ่งทราบภายหลังว่ามีผู้ติดเชื้อไปร่วมงานด้วย

 

  • วง Klear (ปัจจุบันกักตัวครบแล้ว)

ต้องกักตัวอีกวงสำหรับ วง Klear หลังจากที่มีน้องทีมงานของวง klear ได้ไปใกล้ชิดกับผู้ป่วยยืนยัน positive ทันทีที่ทราบเรื่อง วงและทีมงานทุกคนก็ไปตรวจ ทราบผลออกมา negative (ไม่พบเชื้อ) ทุกคน แต่เพื่อให้แน่ใจ น้องทีมงานจะกักตัวต่อ จนครบ 14 วันและตรวจอีกหนึ่งครั้ง

 

ต้องกักตัวและผลเป็นลบอีกราย สำหรับศิลปินสาวคนเก่ง วันเดอร์เฟรม หลังจากที่ถ่ายรายการเดียวกับ บอล เชิญยิ้ม เพื่อน ๆ และแฟน ๆ ส่งกำลังใจกันล้นหลาม

 

ด้านศิลปินลูกทุ่งและลิเกชื่อดัง กุ้ง สุทธิราช ได้กักตัวอีกคน พร้อมทั้งเผยผลตรวจเป็นลบ และขอบคุณทุกความห่วงใย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chermarn, naphat_nine, artiwara, jeanwalin, ohmhar, neungetc, push_dj, daendorphine, ftodah, rachwinwong, aomphiyada, punpun_sutatta, margie_rasri, sabinameisinger, maggiapa, ko_vasin, boy_pakorn, scrubbband, gookgiik_kochakorn, matthew.deane1, pittkarchai, captainpu, benraviyanun.t, b_boomm, great_rider10, chanapol_sataya, euroyotsawat, prayalundberg, wonderframe, patklear, r_nattaphol, xiangpornsroung, kankantathavorn, goyyog, nattynantanat, dreamapichaya, lee_natalie, gellymc, bo_achi, gellymc, kung_suthirat, actingclass_hmom, taewaew_natapohn, boy_pakorn, newcjp27, iiitoei, oarkirati_luxetravel, mamsurivipa, chompu_konbai, bank_thiti, aff_taksaorn, nui_chernyim, nuisujiraa, bestkamsing, bookko, yongchernyim, pat__powerpat, mattperanee, tataamitayoung, kanchai, bunnyaire, tukky66

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี