รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 10-16 ก.ค. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 10-16 ก.ค. 66
Jeaneration
9 กรกฎาคม 2566 ( 15:00 )
197

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 10-16 กรกฎาคม 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

ได้เวลามาดื่มด่ำและสัมผัสรสชาติแห่งความฟินสุดเข้มข้นกับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของ 2 หนุ่มสุดฮฮต ฟิล์ม ธนภัทร กับ แจม รชตะ ในการเปิดคดีใหญ่คดีสำคัญของปี "กฎแห่งรักดึงดูด Laws of Attraction" เตรียมพบกับรักฟาดฟัดของพวกเขาได้ทางช่องวัน 31 แล้วมารับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ทรูไอดี เริ่มตอนแรก 15 กรกฎาคมนี้ คลิกดูตัวอย่างที่นี่

ก่อนจะมาสนุกกันต่อกับ 2 อนิเมะสุดปัง ณ นาที ไม่ว่าจะเป็น "Zom 100 - 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้" ฉบับการ์ตูนที่เป็นขวัญใจชาวมังงะทั่วโลก มาสนุกกันต่อกับตอนที่ 2 กับการผจญภัยของหนุ่มที่อยู่ท่ามกลางวงล้อมซอมบี้ ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลาประมาณ 16.30 น. คลิกดูที่นี่

จากนั้นก็มาเอ็นจอยกันต่อกับ "Mushoku Tensei II เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซัน 2" ที่ดำเนินมาถึงตอนที่ 2 เช่นเดียวกัน โดยคุณสามารถรับชมตอนใหม่ได้พร้อม ๆ กับที่ญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลาประมาณ 23.00 น. คลิกดูนี่

ซีรีส์ “An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล" กำลังสนุก ชวนออกไปเดินทางข้ามยุคข้ามสมัยไปสู่ห้วงแห่งอาณาจักร์อาเคเซียในเวอร์ชั่นพากย์ไทย ที่จะเริ่มให้คุณได้ซีบซาบกับ 5 ตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ ดูได้ที่นี่

ส่วนโปรแกรมหนังเช่ามาใหม่สัปดาห์นี้ มาสะพรึงกับหนังน่ากลัวที่สุดในรอบปีนี้ใน "Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด" ที่จะมาให้เช่ากับราคาที่น่ารักมากขึ้น ตามมาด้วยหนังโรแมนติกหวานซึ้ง "Love Again รักอีกครั้งที่ปลายสาย" ที่คลุกเคล้าเรื่องรักไปกับเสียงเพลงของ เซลีน ดีออน มาฟินได้ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคมนี้ ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa