รีเซต

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เล่าเรื่องสมัยยังห้าว เคยถูกเพื่อนดารา ชัก 11ม.ม.ยิงใส่

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เล่าเรื่องสมัยยังห้าว เคยถูกเพื่อนดารา ชัก 11ม.ม.ยิงใส่
มติชน
11 ธันวาคม 2564 ( 18:09 )
196

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เล่าเรื่องสมัยยังห้าว เคยถูกเพื่อนดารา ชัก 11ม.ม.ยิงใส่

วงการหนังไทยกำลังฟีเวอร์ หลังภาพยนตร์เรื่อง 4 kings เข้าฉาย ได้รับความนิยมมาแรงแซงทุกโค้ง ด้วยเข้าฉายในโรงหนังเพียง 2 วัน ก็กวาดรายได้ไปแล้ว 22 ล้านบาท

ล่าสุด โกบอย ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของชาแนล KoBoyKrush ได้คุยเปิดใจกับนักร้องดัง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ โดยเล่าวีรกรรมตอนเรียนช่างและเกือบตาย 3ครั้ง ที่สำคัญยังเล่าวีรกรรมครึ่งสำคัญของชีวิต เมื่อเกือบโดนเพื่อนดาราอย่าง ต๊อก ศุภกร ยิงใส่เมื่อครั้งยังเรียนหนังสือ

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เล่าว่า ในช่วงเรียนอยู่ช่างหนัง เคยมีเรื่องหลายครั้ง แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่จำได้ไม่ลืม เมื่อมีอยู่วันหนึ่ง ขณะเดินอยู่ริมถนนราชดำเนิน ก่อนเจอเด็กอำนวยศิลป์โหนบนรถเมล์อยู่ 3 คน จากนั้นสบตาและท้าชนกัน ก่อนมีเด็กอำนวยอยู่คนหนึ่งวิ่งตามลงมาและชักปืน 11 ม.ม. ปรากฏว่าคนยิงที่จะยิงตนคือ ต๊อก ศุภกร ที่เป็นดาราหรือ ปุ๊ ระเบิดขวด

จากนั้นต๊อก ศุภกร เล่าถึงเหตุการณ์ครั้งนั้นว่า เรื่องราวเกิดขึ้นตอนอายุยังไม่ถึง 20 ปี ตอนนั้นกำลังห้าวและเพื่อนก็ห้าวด้วย เหตุการณ์ครั้งนั้นมีเพื่อนชื่อจุ่นชอบเปิด โดยได้กระโดดลงรถเมล์ไปพร้อมมีด ตอนนั้นมีเด็กไว้ผมแสกกลางคนหนึ่งเสียงห้าวๆ ตอนนั้นตนจึงชักปืน 11 ม.ม.และจะยิงไป ตอนนั้นยิงกดลง แต่กระสุนกระเด็นขึ้นมาข้างบน ทำให้เด็กไว้ผมแสกกลางคนนั้นถึงผงะและวิ่งหลบหนีเข้าซอยโรงเรียน

เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี ได้เจอกับต๊ะ บอยสเก๊าท์ ขณะไปเตะบอลการกุศลที่เชียงใหม่ ก่อนพูดคุยกันเรื่องเมื่อครั้งเรียนหนังสือ ตนจึงบอกไปว่าเคยเรียนอำนวยศิลป์ ก่อนต๊ะถามว่าเคยมีเรื่องหรือไม่ จึงเล่าเรื่องราวครั้งนี้ให้ฟัง ต๊ะจึงพูดขึ้นมาว่าเป็นผมเองพี่ ทำให้ตกใจมาก

ที่มา : KoBoyKrush และ ข่าวสด

ชมคลิป