รีเซต

น้ำใจช่วงโควิด! เปาวลี-ลำเพลิน นำทีมไลฟ์รวบรวมเงินซื้อข้าวของจำเป็นให้พี่น้องในพื้นที่เสี่ยง

น้ำใจช่วงโควิด! เปาวลี-ลำเพลิน นำทีมไลฟ์รวบรวมเงินซื้อข้าวของจำเป็นให้พี่น้องในพื้นที่เสี่ยง
MusicHot
23 พฤษภาคม 2564 ( 11:02 )
93

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ด้วยสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอย่างหนักในขณะนี้ ประกอบกับการต้องอยู่ที่บ้าน ไม่พาตัวเองไปในพื้นที่สุ่มเสี่ยง โดยเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา “เปาวลี กับ ลำเพลิน” เลยผุดไอเดีย ชักชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมค่ายทั้ง “เต๋า ภูศิลป์ , เอิ้นขวัญ วรัญญา , เน็ค นฤพล , เบลล์ นิภาดา , แป้งร่ำ ศิวนารี” Live สดเฉพาะกิจกับ “กิจกรรมทีมพี่เองชวนทำดี” เป็นการพูดคุยทักทายทุกคน ร้องเพลงให้ทุกคนฟังเพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปให้ได้ และเป็นการรวบรวมเงินจากแฟนๆ ที่อยากร่วมสมทบทุนบริจาคเงิน ก่อนที่จะนำเงินไปแปรสภาพเป็นข้าวของเครื่องใช้กว่า 50 ชุด ซึ่งแต่ละชุดประกอบไปด้วย ข้าวสาร น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง ชุด PPE เจลแอลกอฮอร์ และส่งมอบให้กับอาสา “ใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อส่งต่อให้กับพ่อแม่พี่น้องที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงนั่นเอง

และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานี้ อาสาใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน นำทีมโดย “คุณเล็ก ฝันเด่น” เป็นตัวแทนรับของเพื่อไปส่งต่อให้กับพ่อแม่พี่น้องในชุมชนพื้นที่เสี่ยงที่ ชุมชนละแวก ซ.เทอดไท เขตภาษีเจริญ ถึงแม้เหล่าศิลปินทีร่วม Live จะไม่ได้ลงไปมอบด้วยตัวเองแต่ทุกคนต่างก็ส่งกำลังใจไปเต็มร้อย

เปาวลี พรพิมล ตัวแทนศิลปินกล่าวว่า “สำหรับกิจกรรมทีมพี่เองชวนทำดี ตัวเปาเองรวมถึงเพื่อนๆ น้องๆ ศิลปิน ต่างก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คืออยากให้กำลังใจทุกคนผ่านเสียงเพลง และการรวบรวมเงินสมทบทุนจากพ่อแม่พี่น้องทุกคน นำไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นเพื่อส่งมอบให้กับพ่อแม่พี่น้องที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง ครั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณ พี่ใหญ่ พี่เล็ก ผันดี-ฝันเด่น และพี่ๆ เจ้าหน้าที่อาสา ใจถึงใจ คนไทยไม่ถึงกัน ที่อาสาลงพื้นที่นำข้าวของเครื่องใช้ไปมอบให้กับพ่อแม่พี่น้องทุกคนด้วยนะคะ”

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี