รีเซต

ต้อย เศรษฐา ล้มจริง!! ระหว่างถ่ายฯ True Love Story

ต้อย เศรษฐา ล้มจริง!! ระหว่างถ่ายฯ True Love Story
Entertainment Report_1
11 กรกฎาคม 2559 ( 21:03 )
857

มารับบท ปู่ต้น ผู้ที่ป่วยเป็นโรคเนื้องอกในสมอง แต่เลือกที่จะทำให้คนอื่นมีความสุข ในช่วงชีวิตสุดท้าที่เหลืออยู่  เพื่อให้ชีวิตของตัวเองมีคุณค่าขึ้นมาด้วยการทำความดี กับเรื่องราวของ 1 ใน  5 รูปแบบความรักในมินิซีรีส์รักสุดอบอุ่น ที่มาพร้อมกับความรักอันสุดแสนบริสุทธิ์ “True Love Story เพราะเธอคือรัก” ที่ถูกร้อยเรียงเรื่องราวผ่านเพลง “คนที่คุณก็รู้ว่าใคร” โดยผู้กำกับฯ “ทรงศักดิ์ มงคลทอง” ที่ออกอากาศทาง True4U ดิจิตอล ฟรีทีวี ช่อง24

ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ร้าน Little Tree Garden อ.สามพร่น จ.นครปฐม โดยเป็นฉากที่ “อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา” ต้องวิ่งฝ่าสายฝน ไปกับ ป้าเปิ้ล ที่รับบทโดย “อาก้อย-วาสนา เหมือนประสิทธิเวช” ซึ่งเป็นฉากต่อเนื่องกับฉากที่ ปู่ต้น ตั้งใจจะบอกความจริงเรื่องที่ตัวเเองกำลังป่วยหนักด้วยโรคเนื้องอกในสมอง กับ ป้าเปิ้ล เพราะกลัวว่า ป้าเปิ้ล จะเสียใจทีหลัง หากอยู่ๆ ตัวเองจะต้องจากไปโดยไม่ได้ร่ำลา ซึ่งฉากนี้ตามที่ผู้กำกับตั้งใจ คือจะเป็นภาพที่ทั้งคู่วิ่งฝ่าสายฝนไปแบบสวยๆ และภาพที่ออกมาจะดูโรแมนติกๆ แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่ออยู่ๆ “อาต้อย” เกิดลื่นและล้มลงต่อหน้าต่อตาคนทั้งกองถ่าย พร้อมกับเซถลาลงพงหญ้าข้างทาง ซึ่งเล่นเอาทุกคนในกองฯ ต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและรีบเข้าไปช่วยเหลือ โดยเฉพาะ อาก้อย ที่ตกใจจนแทบทำอะไรไม่ถูก แต่โชคดีที่อาต้อยไม่ได้เป็นอะไรมาก แถมยังบอกกับผู้กำกับว่าจะขอถ่ายทำต่อจนจบอีก งานนี้เรียกว่าได้ใจทั้งนักแสดงร่วม และทีมงานทุกคนในกอง ไปแบบเต็มๆ ที่เห็นถึงความทุ่มเทแรงกายแรงใจในการแสดง และความเป็นนักแสดงตัวจริง ที่มีคุณภาพและมีสิปิริตเต็มร้อยของ อาต้อย

ซึ่งหลังถ่ายทำเสร็จ อาต้อย เล่าถึงการถ่ายทำฉากนี้ให้ฟังว่า… “ใครดูคงคิดว่าฉากนี้อาใช้สลิง ใช้ตัวแสดงแทนรึเปล่า แต่เปล่าเลยนะ อาเล่นจริงเลยค่ะ ล้มจริง เจ็บจริง (หัวเราะ) แต่ตอนถ่ายก็ไม่มีใครรู้หรอกนะว่าอาจะล้ม คือมันเป็นฉากที่เราต้องวิ่งไปบนถนนแล้วประคองๆ กันไป มีเอาเสื้อมาบังฝนให้กันเหมือนในหนังเกาหลีอะไรแบบนั้นเลย คือมันเป็นซีนน่ารักๆ ของคู่นี้ ที่เค้าทั้งคู่มีความรักที่บริสุทธิ์ต่อกัน มันก็จะดูหวานๆ โรแมนติกๆ หน่อย แต่ด้วยความที่เราถ่ายกันกลางฝน แล้วถนนตรงนั้นเป็นดินเลนนิดๆ มันก็เลยลื่น แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก”

ติดตามชมฉากนี้ของมินิซีรีส์รักสุดอบอุ่น ตอน คนที่คุณก็รู้ว่าใคร ใน “True Love Story เพราะเธอคือรัก” กับเรื่องราวความรักที่จะทำให้คุณกลับมาอบอุ่นหัวใจอีกครั้ง เป็นตอนจบ ซึ่งจะออกอากาศ ในวันจันทร์ที่ 18 ก.ค. 2559 เวลา 20.00 น. ทาง True4U ดิจิตอล ฟรีทีวี ช่อง24 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่