รีเซต

เหลือเฟือ ยอมหักดิบเลิกเหล้าเลิกบุหรี่ ผอมจนถูกลือเป็นเอดส์ เจ้าตัวเผยทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว

เหลือเฟือ ยอมหักดิบเลิกเหล้าเลิกบุหรี่ ผอมจนถูกลือเป็นเอดส์ เจ้าตัวเผยทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว
Entertainment Report_1
9 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
1.7K

รายการ “ที่นี่หมอชิต” อาทิตย์นี้ พิธีกร  ดู๋ สัญญา  คุณากร  และ ลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์พาผู้ชมไปรู้จักความสัมพันธ์ของสามเพื่อนสนิทในวงการตลก  คุณ เหลือเฟือ มกจ๊ก ( เจมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง)  , คุณ ชูษี  เชิญยิ้ม (ชำนาญ ไชยเสนา) และ  คุณอู๊ด เป็นต่อ  (ธีระชาติ ธีระวิทยากุล)  ที่รู้จักกันมาจากการเป็นเพื่อนร่วมวงตลก  และคบหาผูกพันกันมาแม้จะมีโกรธงอนกันบ้าง  แต่สุดท้ายก็เจอสถานการณ์และความจำเป็นให้ต้องกลับมาทำงานร่วมกัน  และคบหาผูกพันธ์กันถึงรุ่นลูกของแต่ละคน

 วันนี้สองพิธีกรบุกไปถึงสนามกอล์ฟ   เพื่อไปดูความผูกพันธ์ของสามเพื่อนที่พาครอบครัวมาของแต่ละคนมาทำกิจกรรมร่วมกันที่นี่เป็นประจำ โดยทุกครั้งที่คุณพ่อมาออกรอบ จะมีลูกๆของแต่ละคนตามมาเป็นแคดดี้ เดินออกกำลังตีกอล์ฟไปด้วยกัน   ถือเป็นกิจกรรมดีๆของครอบครัว

และสองพิธีกรยังถือโอกาสเคลียร์ข่าวลือร้ายๆ โดยเฉพาะข่าวลือของ “เหลือเฟือ” ที่มี่ช่วงผอมดูป่วยมากจนคนลือว่าเป็นเอดส์ งานนี้เมื่อเจอถามกันตรงๆ เจ้าตัวก็ของตอบตรงเคลียร์กันในรายการเลยว่า “ผมไม่ได้เป็นเอดส์ครับ ที่ผอมเพราะเกิดจากการเลิกเหล้าเลิกบุหรี่แบบหักดิบ รวมทั้งเรื่องผู้หญิงด้วย  ความคิดที่หักดิบตรงนี้นั้นเป็นเพราะความรักลูก และทำให้เรารักตัวเองขึ้นมาเลยคิดเลิกเลย   เลิกหักดิบพร้อมๆกับ ชูษี  วันเดียวกันเลย   และการหักดิบเหล้าและบุหรี่ส่งผลให้ระบบร่างกายปรับตัวไม่ทัน  ช่วงแรกๆเลยผอมมาก และค่อยๆดีขึ้น ตอนนี้คือร่างกายปกติ  และหันมาใช้การตีกอล์ฟเป็นการออกกำลัง  และเป็นกิจกรรมของครอบครัวไปในตัวเลย  ทุกอย่างทำไปเพราะรักลูก”

ติดตามชมเรื่องราวความรักความผูกพันธ์ของสามเพื่อนสนิทสามครอบครัวเทปนี้ ได้ในรายการ ที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์ที่ 10กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่