รีเซต

แพท นางเอกยอดกตัญญู เผยความรักสุดซึ้ง ในน้ำผึ้งพระจันทร์

แพท นางเอกยอดกตัญญู เผยความรักสุดซึ้ง ในน้ำผึ้งพระจันทร์
6 มกราคม 2559 ( 17:54 )
1.4K

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 11 มกราคมนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับนางเอกสาวสวย “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ที่จะมาเผยเรื่องราวความรักในรายการ

 
เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยสุดฮาเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาวแพท ณปภา ที่จะมาเล่าเส้นทางการเข้าวงการบันเทิง ตั้งแต่สมัยเรียน ที่มีโมเดลลิ่งมาสนใจ  รวมถึงคุณแม่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสนับสนุนการแคสงานต่างๆ และได้เริ่มถ่ายโฆษณา มิวสิควีดีโอ จนเริ่มมีชื่อเสียงและได้เป็นนางเอกช่อง 3 เล่นละครแทบทุกแนว ทั้งดราม่า บู๊ คอมเมดี้ สาวแพท เผยเรื่องราวความรักว่า “ส่วนใหญ่แพทจะเลือกคบแต่คนนอกวงการ ถ้าแพทชอบใครก็จะเข้าไปคุยด้วยก่อนเลย  แต่ตอนนี้แพทโฟกัสเรื่องงานและครอบครัว ดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดในบ้าน  ทุกวันนี้แพทจะต้องตื่นแต่เช้า เพื่อดูแลปรนนิบัติคุณแม่และพี่สาวก่อนจะออกไปทำงาน บางครั้งที่แพทเหนื่อยและท้อ   แพทก็จะมองหน้าคุณแม่  และแพทรู้สึกว่าการได้อยู่กับที่บ้าน ได้เห็นทุกๆ คนที่บ้านอยู่ดีกินดี  เห็นครอบครัวมีความสุข  แพทก็มีความสุขมากแล้วค่ะ”

 
 
ติดตามชมเรื่องราวความรักของนางเอกสาวสวย “แพท ณปภา” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 11 มกราคมนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD