10 ข้อไปต่อไม่ได้ จาก แก้มบุ๋ม ถึง ขุน จบไม่ละมุนเลยค่ะซิส!

10 ข้อไปต่อไม่ได้ จาก แก้มบุ๋ม ถึง ขุน จบไม่ละมุนเลยค่ะซิส!
Entertainment Report_2
6 ก.ย. 61
53.7K

ดูเหมือนจะจบแบบไม่สวย แต่ต้องเคลียร์! เพราะ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย” นางร้ายตาโตยิงดราม่าในไอจีมาระยะหนึ่งแล้ว กับเรื่องของความรักกับ “ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ” นักแสดง นายแบบ ที่เปิดตัวรักกันไม่ถึงปีก็มันอันต้องจบลงแล้ว ด้วยเหตุผลหลายประการ แก้มบุ๋ม ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง ดาราเดลี่ วานนี้ถึงเรื่องราวทั้งหมด เคลียร์ทุกข้อสงสัย สรุปสั้นๆ ได้ดังนี้ โอ้โห! ร้อนแรงสุดๆ

 

 

1. เรื่องเงิน 70,000 บาท หลังโพสต์ทวงขุนผ่านไอจี คุณพ่อของขุนโอนเงินมาคืนแล้ว ซึ่งแก้มบุ๋มเผยว่าเอาเงินไปทำบุญทั้งหมด และขอโทษคุณพ่อด้วยที่ทำให้ลูกชายเสียชื่อเสียง

2. เลิกรากันมาแล้ว 1 เดือน โดยสาเหตุคือโดนเลี้ยงมาคนละแบบกัน ขุนเป็นคนสังคมจ๋ามาก ส่วนแก้มบุ๋มเผยว่าเป็นตนเองเก็บตัว

3. แก้มบุ๋มเผยว่าฝ่ายชายหมุนเงินไม่ทันระหว่างคบหา มีการช่วยเหลือจากยอดหลักแสน ใช้จนลดลงมาเหลือหลักหมื่น ซึ่งในช่วงหลังบวชงานน้อยแต่ช่วงนี้งานปกติแล้ว เคยติดตามทวงถามหนี้แต่ให้รอเงินละครออกก่อน จนเลิกราก็มีการเคลียร์เงินกันจบแล้ว 

 

 

 

4. คบกัน อยากให้อาชีพหลายๆ อย่างกับฝ่ายชาย ทั้งเสื้อผ้า ที่แว็กซ์ผม แต่ถูกมองว่ากดขี่อีกฝ่าย

5. ไม่เคยสร้างภาพว่ารักกัน ยืนยันรักฝ่ายชายจริง ย้อนกลับไปได้ก็จะยังรัก ยอมรับตอนไปออกรายการ “คุยแซ่บโชว์” เพราะอยากให้อีกฝ่ายมีรายได้ แม้จะมีเรื่องเงินๆทองๆในใจกันอยู่

6. ขอให้ฝ่ายชายลดอบายมุขเช่น เหล้า บุหรี่ ลงบ้าง แต่ฝ่ายชายให้ไม่ได้จึงคิดว่าเลิกราดีกว่า เสียเงินเพราะการลงทุนโอเค แต่เสียเงินเพราะอบายมุขไม่โอเค

7. คบกันไม่เคยให้อีกฝ่ายเลี้ยง คบด้วยใจ แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องเงินมากมาย ที่ผ่านมามีทั้งแชร์ หาร และสลับกันเลี้ยง ตอนแรกมีมามากอีกฝ่ายเลี้ยง หลังๆมีมาน้อยก็ช่วยกัน ฝ่ายหญิงขอแค่เป็นคนดีในแบบที่ต้องการก็พอ

 

 

8. ไม่ได้เป็นคุณหนูเอาแต่ใจ หรือแอบกลับไปคบแฟนเก่าเพราะจบไปนานแล้ว มีเพจปลอมคอยยุยงตลอด วอนให้หยุดทำ

9. นางแบบสาว “คารีสา สปริงเก็ตต์” ไม่ใช่มือที่สามที่ทำให้เลิกรา ยอมรับขุน น่ารัก นิสัยดี แต่ยอมรับในตัวตนไม่ได้เท่านั้นจึงเลิกรา และที่โพสต์ว่าชอบกินของสกปรกเพราะรู้มาว่าฝ่ายชายไปทำอะไรที่ไม่ดีแต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ยอมรับเสียใจตอนคบฝ่ายชายเปิดตัวแต่ตอนเลิกไม่กล้าพูดความจริง จนตนต้องออกมาพูดเอง

10. แก้มบุ๋ม ยอมพูดและจบเรื่องนี้เองทุกอย่าง เพราะไม่อยากให้คนมองว่าสร้างกระแส เพราะไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน และไม่ได้เลิกเพราะเรื่องเงิน เพราะตอนนี้ตนเองก็มีละครอีก 3 เรื่อง

 

 

เรียกว่าจบตำนานรัก มาเร็ว ไปเร็ว ส่วนขุน ชานนท์ ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ แต่ในไอจีมีความเคลื่อนไหวโพสต์ภาพปกติ แม้จะโดนคอมเมนต์แซะถามถึงเรื่องดังกล่าวบ้าง แต่เจ้าตัวเลือกที่จะนิ่ง และตอบกลับโพสต์กลับคอมเมนต์หนึ่งว่า… สนุกดีปล่อยไว้แบบนี้ ปล่อยเค้า น้องพี่เป็นลูกผู้ชายพอพี่รู้ดี เรื่องของขุนเองพี่ไม่ต้องห่วง พี่รู้ว่าคำนี้คืออะไร…จบไม่สวยแต่ จบแล้วจริงๆค่ะคุณผู้ชม เพราะในไอจีของแก้มบุ๋มก็แบ่งทีมแบ่งฝ่ายคอมเมนต์กันสนั่นไอจีทีเดียว แรงส์!!! หลังจากเคลียร์ใจกับสื่อแล้ว แก้มบุ๋มโพสต์ล่าสุดในไอจีส่วนตัวว่า ลุกไปทำงานดีกว่า นับหนึ่งใหม่ ชีวิตโอเคดีไม่ต้องเป็นห่วง!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.daradaily.com/news/74432/read
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา khun.chanon , kambum

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID