รีเซต

สองหนุ่ม เวียร์-วิน แขกรับเชิญประเดิมรายการ สนามข่าวบันเทิง แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้นหลาม

สองหนุ่ม เวียร์-วิน แขกรับเชิญประเดิมรายการ สนามข่าวบันเทิง แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้นหลาม
6 ตุลาคม 2558 ( 15:47 )
3.1K

          ช่อง 7 สี คัดแล้ว คัดอีก เอาใจแฟนคอข่าวบันเทิง จัดเต็มเพิ่มช่วงเวลาพิเศษให้ได้เต็มอิ่มความสนุกกันแบบจุใจ พร้อมปรับรูปแบบใหม่ กับช่วง “สนามข่าวบันเทิง” ในรายการ “สนามข่าว 7 สี” ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 9.00 – 9.30 น. งานนี้ขนทัพเหล่า ดารา นักแสดง ชื่อดัง ร่วมประชันฝีปาก พูดคุยกันแบบสดๆ กับเหล่าพิธีกรอารมณ์ดี และผู้ประกาศข่าวมากความสามารถ นำโดย ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ, เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธาอภินันท์, หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง, ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา และ เพชรหอม-สุคนธ์เพชร ผลประดิษฐานนท์

          โดยประเดิมความสุขส่งตรงถึงหน้าจอ ด้วย 2 พระเอกหนุ่มคู่จิ้น เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณาเรศ และ วิน- ธาวิน เยาวพลกุล จากละครเรื่อง “พลิกดินสู่ดาว” จัดเต็ม โชว์ร้องเพลงเล่นกีต้าร์ พร้อมพูดคุยอัพเดทชีวิตและผลงาน แบบ ถึงใจ ถึงอารมณ์ แถมแฟนคลับยังทำเซอร์ไพร์สยกกันมาให้กำลังใจสองหนุ่มจนแน่นสตูดิโอข่าวช่อง 7 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ด้านพระเอกหนุ่ม เวียร์ เผยว่า…

          “ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ และทีมงาน สนามข่าว 7 สี ที่ให้โอกาสผมและวินมาประเดิมรูปแบบใหม่ของช่วง สนามข่าวบันเทิง และทำให้ผมกับวิน ได้มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันนานที่สุด เพราะนอกจากถ่ายละครแล้ว ก็แทบไม่ได้เจอกันเลย ฝากติดตามผลงานของผมในละคร เรื่อง มรสุมสวาท และ เพชรตัดเพชร ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายทำอยู่ และผลงานของวินในละครเรื่อง เหยี่ยวรัตติกาล และ คู่วุ้นลุ้นแผนรัก หรือติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ของพวกเรา และของรายการนี้ ได้ทาง www.ch7.com, Instagram : @bbtv_ch7 และ facebook.com/BBTV.Ch7 ฝากด้วยครับ”
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่