รีเซต

(คลิป) ฟินลืม!! นางเอกสุดฮอต ญาญ่า ชวนผู้โชคดี แอ่วเหนือกับทริปสุดฟิน ที่เที่ยวเชียงรายโดนใจญาญ่า

(คลิป) ฟินลืม!! นางเอกสุดฮอต ญาญ่า ชวนผู้โชคดี แอ่วเหนือกับทริปสุดฟิน ที่เที่ยวเชียงรายโดนใจญาญ่า
1 ธันวาคม 2558 ( 14:29 )
7K
1


             Bangkok Airways จัดเต็ม ให้กับผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม ที่เที่ยวเชียงราย โดนใจญาญ่า กับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) งานนี้ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านฟินสุดๆ กับกิจกรรมมากมายที่จัดให้


           เริ่มต้นเช้าวันแรกที่จังหวัดเชียงราย หลังจากเดินทางด้วยสายการบิน Bangkok Airways กับการพบกันครั้งแรกของนางเอกสาวสุดน่ารัก ญาญ่า อุรัสยา ที่ กม.12 ก่อนขึ้นไปสักการะพระธาตุดอยตุง จุดชมวิวที่สวยที่สุดอยู่บริเวณนี้ เมื่อสาวน้อยตาโตลงมาจากรถก็ทักทายผู้โชคดีอย่างเป็นกันเองแบบไม่มีถือตัว ผู้โชคดีต่างยิ้มแก้มปริ พร้อมรัวชัตเตอร์กันสนั่น เก็บความทรงจำผ่านภาพถ่ายกันอย่างสนุกสนาน


            เมื่อถึงพระธาตุดอยตุง สาวน้อยตาโตก็ขอซึมซับบรรยากาศความสวยงามและนำผู้โชคดีสักการะบูชาพระธาตุ และตะลุยรถสองแถวขึ้นพระตำหนักดอยตุง ตลอดสองข้างทางของพระตำหนักดอยตุงผู้โชคดีและน้องญาญ่า ตื่นตากับผลไม้ อาหาร และเสื้อผ้าพื้นเมือง แถมยังร่วมชมสวนดอกไม้ที่สวยงาม ถึงแดดจะร้อนแค่ไหนแต่สาวญาญ่าไม่หวั่นลุยไปพร้อมผู้โชคดีตลอดทั้งวัน


           ความพิเศษของค่ำคืนนี้ก็มาถึงกับ ปาร์ตี้กาดมั่ว ที่จำลองตลาดโบราณของชาวพื้นเมืองให้ชมกันแบบใกล้ชิด พร้อมร่วมกันรับประทานอาหารแบบชาวเหนือ งานนี้สาวญาญ่าของจัดเต็มใส่ชุดไทยพื้นเมือง มาร่วมงาน นอกจากรับประทานอาหารกันแบบใกล้ชิดแล้ว ญาญ่ายังร่วมกิจกรรม ตอบคำถาม ร้องเพลง และตกแต่งกระทงกับผู้โชคดี บอกเลยว่าปาร์ตี้กาดมั่วครั้งนี้ ฟินเวอร์


           ปิดท้ายค่ำคืนด้วยการเข้าพักที่โรงแรม The Legend Chiang Rai Boutique River Resort&Spa 


           เช้าวันรุ่งขึ้นสาวน้อยญาญ่ายังมีพลังเหลือเฟือ ขอนำเที่ยวไร่ชาฉุยฟง ไร่ชาที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยว มองดูสุดลูกหูลูกตาก็มีแต่ชาสีเขียวชอุ่มไปทั่ว ผู้โชคดีถ่ายภาพเก็บบรรยากาศกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะได้ชิมชาและขนม งานนี้สาวน้อยญาญ่าขอแอบทำเซอร์ไพรส์เล็กๆ ให้กับผู้โชคดีที่บังเอิญมีวันคล้ายวันเกิดในวันนั้น ด้วยการถือเค้กมาเซอร์ไพรส์และร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้กับผู้โชคดี บอกแล้วว่าทริปนี้ใครไม่ไปต้องเสียดาย ต้องขอขอบคุณกิจกรรมดีๆ ที่สายการบิน Bangkok Airways จัดให้


ชมภาพบรรยากาศความฟินกับกิจกรรม ที่เที่ยวเชียงราย โดนใจญาญ่า กดลิ้งค์>> http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=176

ชมคลิปบรรยากาศความน่ารักตลอดทริปได้ที่นี่

(คลิป) บรรยากาศเที่ยวเชียงรายโดนใจญาญ่า

 

(คลิป) เก็บตกปาร์ตี้กาดมั่วกับน้องญาญ่า

 

ตามรอยความฟิน ด่วน!! >> 

 Slow Life เที่ยวเชียงราย 3 วัน 2 คืน ขึ้นดอยตุง ชมดอกไม้เมืองหนาว นั่งจิบชาอุ่น ท่ามกลางขุนเขา http://travel.truelife.com/detail/3336940

The Legend Chiang Rai รีสอร์ทบูทิคริมแม่น้ำกก จังหวัดเชียงราย http://travel.truelife.com/detail/3332310


ชมภาพบรรยากาศความฟินกับกิจกรรม ที่เที่ยวเชียงราย โดนใจญาญ่า กดลิ้งค์>> 
http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=176

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com