รีเซต

ทายไม่ถูก! “แกงส้ม” แต่งเพลงให้ “ดาว” แต่ดูจากรีแอคชั่นแล้วจะฮาหรือซึ้งกันแน่

ทายไม่ถูก! “แกงส้ม” แต่งเพลงให้ “ดาว” แต่ดูจากรีแอคชั่นแล้วจะฮาหรือซึ้งกันแน่
ดาราเดลี่บันเทิง
26 ธันวาคม 2566 ( 17:30 )
47

ทายไม่ถูก! “แกงส้ม” แต่งเพลงให้ “ดาว” แต่ดูจากรีแอคชั่นแล้วจะฮาหรือซึ้งกันแน่

         เพิ่งจะผ่านพ้นวันเกิดของ “ดาว ณัฐภัสสร” ไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งอายุครบ 35 ปีบริบูรณ์แล้ว งานนี้หวานใจหนุ่มหล่อ “แกงส้ม ธนทัต” เลยเซอร์ไพรส์พิเศษด้วยแต่งเพลงให้แฟนสาว เนื่องในวันเกิดนั้นเอง

        แฟนหนุ่มเลยเอากล้องตั้งไว้เพื่อดูรีแอคชั่นของ “ดาว” เมื่อได้ฟังเพลงเป็นครั้งแรก ปรากฎว่ารีแอคชั่นของ “ดาว” ทำเอาชาวเน็ตทายไม่ถูกกันเลยทีเดียว ว่าเพลงที่แฟนหนุ่มแต่งให้จะออกมาเป็นไหนจะหวานซึ้ง หรือจะฮากันแน่ เพราะทั้งคู่ใส่หูฟังกัน 2 คน

        “แกงส้ม” บอกว่าเพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังกันช่วงปีหน้า 2024 และบอกอีกว่าคลิปที่ถ่ายแฟนสาวจะถูกนำเอาไปใส่ใน MV อีกด้วย

          ส่วน “ดาว” ก็ได้ลงคลิปดังกล่าวในไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าความน่ารักของคุณแฟนว่า …

         “เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา 12/12/2023 เราทำอะไรกันบ้าง :) ตื่นเช้ามาเราไปปรึกษาหมอทำหน้าค่ะ555555 เสร็จปุ๊ปก็มานั่งร้านกาแฟเงียบๆร้านนึงใจตึกหมอศัลยกรรมนี่แหละ อยู่ดีๆคุณแกงส้มก็มานั่งข้างๆแล้วยื่นหูฟังให้ ไอเราก็ตกใจ แกจะมาคุกเข้าในร้านกาแฟเกาหลีไม่ได้นะ

         ว้อยยยยยยยยมันแปลกกกก แต่สุดท้ายคือ เค้าแต่งเพลงให้ค่า ตามคลิปแรกเลย5555555 เสร็จปุ๊ปก็พาไปกินข้าวที่ร้านที่อร่อยมากกกกก และร้านน่ารักสุดๆ แล้วก็พาไปเดินชอปปิ้ง แล้วก็พาไปร้านขนม คุณแกงส้มจัดแจงทุกอย่างหมดเลยยยยย คุณดาวเหมือนเอาสมองทั้งหมดทิ้งไว้ที่เมืองไทย เที่ยวกับคุณมันแสนสบาย~ ไปด้วยกันอีกหลายๆที่ฉลองวันเกิดไปด้วยกันอีกหลายๆปีเลยน้าาา #daobd121223”

         แล้วคุณแฟนสุดหล่อก็มาคอมเมนต์ว่า “I love you Always wish you all best”