รีเซต

ป้อง ณวัฒน์ ชวนแฟนๆระทึก!! ชมละคร กาหลมหรทึก ก่อนฉายจริงจันทร์นี้!!

ป้อง ณวัฒน์ ชวนแฟนๆระทึก!! ชมละคร กาหลมหรทึก ก่อนฉายจริงจันทร์นี้!!
Entertainment Report_1
23 กุมภาพันธ์ 2561 ( 13:23 )
1.3K

เปิดความยิ่งใหญ่เอาใจแฟนละครกันล่วงหน้าด้วยการเปิดรอบพิเศษให้ได้ชมบนจอภาพยนตร์ก่อนฉายจริงบนจอทีวี สำหรับละครฟอร์มยักษ์ “กาหลมหรทึก” (กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก) ละครแนวสืบสวนสอบสวนสุดระทึกแห่งปี ที่งานนี้ “ช่องวัน31” ขอการันตีในคุณภาพ และความกล้าที่จะฉีกแนวการทำละครในรูปแบบใหม่ โดยในงานครั้งนี้มีบอสช่องวัน “บอย” ถกลเกียรติ วีรวรรณ มาร่วมชมรอบพิเศษ พร้อมกับนักแสดง-ทีมงาน รวมถึงบรรดาแฟนๆผู้โชคดีกว่าร้อยชีวิต ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก เมื่อค่ำคืนก่อน

ซึ่งบรรยากาศการชม “กาหลมหรทึก” รอบพิเศษในครั้งนี้ นอกจากสร้างความตื่นเต้น ความระทึกสุดบันเทิงให้กับแฟนๆที่มีโอกาสได้เข้ามาชมกันก่อนแล้ว ฟากนักแสดงนำของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ป้อง-ณวัฒน์,วิว วรรณรท,โอ อนุชิต,เจษ เจษฏ์พิพัฒ,เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ฯลฯ ซึ่งก็มีโอกาสได้ชมละครที่ตัวเองถ่ายทำกันมาเป็นครั้งแรก ต่างก็ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ตื่นเต้นมาก” เรียกว่าอารมณ์ไม่แพ้ผู้ชมกันเลยทีเดียว

“กาหลมหรทึก” สร้างจากบทประพันธ์ของ ปราปต์ นักเขียนรุ่นใหม่แต่เปี่ยมไปด้วยฝีมือ และนวนิยายเรื่องนี้ยังกวาดอีกหลายรางวัลจากหลายสถาบัน , อำนวยการสร้าง-บทโทรทัศน์ โดย ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์,ออกแบบงานสร้างโดย นนทรีย์ นิมิบุตร และกำกับการแสดงโดย วรวิทย์ ขัตติยโยธิน

สำหรับใครที่รอสัมผัสรสชาติใหม่ๆจากละครฆาตกรรมพีเรียด ห้ามพลาด “กาหลมหรทึก” เรื่องวุ่นวายที่อึกทึกครึกโครมและชวนหวาดผวายิ่ง ขอต้อนรับเข้าสู่เรื่องราวดังกล่าวพร้อมกัน นำเสนอเป็นตอนแรก วันจันทร์ที่ 26 ก.พ.นี้ เวลา 21.30 น. ทาง ช่องวัน31 และย้ำสำหรับการชมละครเรื่องนี้ด้วยว่า #ดูสดงดสปอยล์

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID