รีเซต

โป๊ะแล้ว ตั้ม หลอกถามความลับ แท่ง หลุดปากแอบชอบ ไอซ์ อภิษฎา เฉลยสุดพีก

โป๊ะแล้ว ตั้ม หลอกถามความลับ แท่ง หลุดปากแอบชอบ ไอซ์ อภิษฎา เฉลยสุดพีก
ข่าวสด
11 ตุลาคม 2564 ( 11:10 )
159

โป๊ะแล้ว! ตั้ม หลอกถามความลับ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" หลุดปากแอบชอบ "ไอซ์ อภิษฎา" พอรู้ความจริงถูกแอบถ่าย ถึงกับอุทานซวยแล้ว-พระมหาสมปองช่วยด้วย

เรียกว่าเพิ่งจะมาทำยูทูบ คลิปแรกกับรายการใหม่ ความลับจาก พี่น้องเดอะสตาร์ พูดถึงตั้ม เป็นคนยังไง ?? ตั้ม ตั้ม ตั้ม FULL EP.0 ของนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ตั้ม วราวุธ” ไปได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับปังไม่หยุด จน หนุ่มตั้ม จัดเต็มความสนุกอย่างต่อเนื่องในคลิปที่สองของรายการ FULL EP.1 แกงดารารุ่นพี่ที่เคารพรัก ตั้ม เดอะสตาร์คนที่ 9 เป็นคนยังไง ?

ซึ่งครั้งนี้ หนุ่มตั้ม ใช้วิธีการแกล้งโทรไปแกล้งอำ และขอคำปรึกษาจากศิลปินดาราเช่นเคย แต่คราวนี้ขอเปลี่ยนจากพี่น้องเดอะสตาร์ มาเป็นแกงดารารุ่นพี่ที่เคารพรักบ้าง โดยหนึ่งในนั้นหวยดันไปออกที่นักแสดงรุ่นใหญ่ “แท่ง ศักดิ์สิทธิ์” นั้นเอง

โดยทันที่ แท่ง รับสายโทรศัพท์ หนุ่มตั้ม แกล้งอำขอคำปรึกษาเรื่องทำยูทูบ ถ้าให้คำนิยามของ ตั้ม วราวุธ เดอะสตาร์ 9 ป๋าแท่งนิยามว่าอะไร เห็นอะไรในตัวคนนี้

ด้วยความที่ แท่ง กำลังขับรถอยู่และไม่รู้ว่าโดนแกล้ง จึงตอบกลับแบบเป็นกันเองว่า พาหนูไปดูผี อยากเห็น ตั้ม วราวุธ พาผู้หญิงสวยๆไปดูบ้านผีสิง ไปกรี๊ดกร๊าดเหมือนบ้านผีปอบ ไปแบบสนุก ไปเป็นก๊วนเป็นแก๊งค์ แล้วลุ้นตื่นเต้น ไปที่มืดๆร้างๆ โหวตกันเข้ามาอยากดูผู้หญิงสวยหรือวัยรุ่น แล้วติดกล้องเข้าไปที่มืดๆป่าๆ

ทันใดนั้น ตั้ม จึงถามกลับว่า "ถ้าป๋าแท่งมารับแขกเชิญ ป๋าแท่งอยากรีเควสผู้หญิงคนไหนไหม" ด้าน แท่ง ตอบกลับว่า "ชอบ ไอซ์ อภิษฎา เพราะเคยเล่นละครด้วยกัน ซึ่ง พี่ไอซ์ น่ารักมาก และ ถ้าจะไปบ้านผีด้วยกัน ผู้หญิงที่เลือกไปบ้านผีต้องเป็นพี่ไอซ์"

จากนั้น ตั้ม แกล้งหลอกถามว่า "พี่ไอซ์ อภิษฎา ถือว่าชอบไหม สเป๊กไหม" ด้าน แท่ง เผยว่า "พาไปบ้านผีได้ สงสัยเกาะไม่ปล่อย"

จน ตั้ม หลอกถามต่ออีกว่า "ป๋าชอบอะไรในตัวพี่ไอซ์" ซึ่ง แท่ง ตอบทันทีว่า "พี่ไอซ์เขาเป็นคนเมลโล่มาก มีความละมุมและอบอุ่น ครบรสนะ" และแล้วก็ถึงเวลาที่ ตั้ม เฉลยความจริงแล้วว่า พี่แท่งอยู่ในรายการ ตั้ม ตั้ม ตั้ม

เล่นเอา แท่ง ถึงกับเอามือปิดตาและหัวเราะออกมาทันที พร้อมเผยแบบขำๆว่า ซวยแล้ว พระมหาสมปองช่วยด้วย คุณฉวยโอกาสตอนผมขับรถกลับบ้านมาทำนี้กับผมได้ไง สมาธิผมก็ไม่ดี มอเตอร์ไซค์ก็จะเฉี่ยวผมอยู่เนี่ย แล้วคุณมาหลอกถามความในใจผม ผมก็เป็นคนไทยดูทีวีอยู่ชื่นชมครับ ก่อนจะทิ้งท้าย โอ๊ยหลุด ตายน้ำตื้น

https://www.youtube.com/watch?v=Z53xW1HWhhE

ขอบคุณยูทูบ TUM WARAWUT