รีเซต

เปิดน่านฟ้า ฝ่างานสร้างสุดคลั่ง “Emergency Declaration” กับคลิปเบื้องหลังสุดระทึก

เปิดน่านฟ้า ฝ่างานสร้างสุดคลั่ง “Emergency Declaration” กับคลิปเบื้องหลังสุดระทึก
Jeaneration
31 กรกฎาคม 2565 ( 18:00 )
160

เตรียมอัพเกรดที่นั่งของคุณสู่อีกขั้นของความระทึกไปกับภาพยนตร์แอ็กชันหายนะฟอร์มยักษ์แห่งปี “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” เมื่อเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นบนเครื่องบินที่กำลังมุ่งหน้าจากโซล สู่ฮาวาย ผู้โดยสารบนเครื่องได้เสียชีวิตอย่างปริศนา ท่ามกลางความวุ่นวายและโกลาหล กัปตันจึงขอลงจอดฉุกเฉิน แต่ทว่าภาคพื้นดินได้มีคำสั่งแจ้งกลับมาว่า เที่ยงบินลำนี้ไม่อนุญาตให้ลงจอดที่ไหนบนโลกใบนี้ ซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นอีกขั้นของภาพยนตร์เกาหลีที่ทุ่มทุนสร้างอย่างยิ่งใหญ่เพื่อความสมจริง และเพื่อให้ผู้ชมได้มันส์ ระทึกไปกับภาพยนตร์ตั้งแต่ต้นจนจบ

และในวันนี้เราขอพาทุกท่านอัพเกรดที่นั่งเพื่อสัมผัสกับเบื้องหลังงานสร้างสุด Exclusive ของเที่ยวบิน สกายโคเรีย 501 จากโซลถึงฮาวาย ก่อนที่จะได้พบกับมหัตภัยครั้งยิ่งใหญ่ในสุดยอดภาพยนตร์แห่งปีกับ Emergency Declaration ซึ่งบอกได้เลยว่ามันคือ การอัพเกรดงานสร้างครั้งนี้ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในวงการภาพยนตร์เกาหลีเลยทีเดียว

  • อัพเกรดทุนสร้าง กับการทุ่มทุนครั้งมหาศาลสูงถึง 28,000 ล้านวอน มากกว่า Train to Busan ถึง 3 เท่า การันตีความสมจริงของหายนะบนน่านฟ้าที่คุณจะต้องลุ้นระทึกในทุกวินาที
  • อัพเกรดความสมจริง เมื่อเป็นหนังที่เกี่ยวข้องกับเครื่องบิน ทางผู้สร้างจึงได้ตัดสินใจสั่งซื้อเครื่องบิน โบอิ้ง 777 ลำจริงจากประเทศสหรัฐอเมริกามาเพื่อใช้ในการถ่ายทำ อีกทั้งผู้กำกับและทีมเขียนบทได้มีการปรึกษากับเจ้าหน้าที่ตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นกองทัพอากาศ ทีมนักบินและลูกเรือ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่รัฐและตำรวจ เพื่อให้หนังเรื่องนี้มีความสมจริงในทุกๆด้าน
  • อัพเกรดความระทึก อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญก็คือการถ่ายทำฉากเครื่องบินสูญเสียการควบคุม ซึ่งนักแสดงและผู้กำกับภาพที่เข้าฉากจะถูกผูกติดอยู่กับเก้าอี้เครื่องบิน ขณะที่หมุนอยู่ในเครื่องบินแบบ 360 องศา ทางทีมเทคนิคพิเศษและสตั๊นท์แมนจึงต้องทำงานกันอย่างรัดกุมเพื่อให้นักแสดงและทีมงานกว่าเจ็ดสิบชีวิตถ่ายทำอย่างปลอดภัยมากที่สุด

ยิ่งกว่านั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอัดแน่นไปด้วยนักแสดงชั้นแนวหน้าทั้ง ซงคังโฮ (Parasite, Broker) ฮีบยองฮอน (Ashfall) จอนโดยอน (A Man and A Woman), คิมนัมกิล(Pandora) พัคแฮจุน (The World of the Married)อิมชีวาน(Strangers From Hell) และ ซอลอินอา (Business Proposal) มาท้าพิสูจน์ความหายนะแบบอัพเกรด เผชิญหน้าหายนะกลางเวหา เช็คอินไฟลต์สุดคลั่งไปพร้อมกัน 4 สิงหาคมนี้ Emergency Declaration ไฟลต์คลั่งฝ่านรกชีวะ เทคออฟทุกโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa