รีเซต

หล่อตัวพ่อ!! ติ๊ก-อนันดา-มาริโอ้-นิชคุณ แท็กทีมดันหนุ่มหน้าใสเข้าวงการใน The Brothers

หล่อตัวพ่อ!! ติ๊ก-อนันดา-มาริโอ้-นิชคุณ แท็กทีมดันหนุ่มหน้าใสเข้าวงการใน The Brothers
Entertainment Report_1
1 พฤศจิกายน 2562 ( 12:48 )
765
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เตรียมเขย่าวงการบันเทิงครั้งใหญ่ เมื่อพระเอกหนุ่มสุดหล่อตลอดกาล อย่าง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี”   ร่วมจับมือกับ “ต้อม – จิรัฐ บวรวัฒนะ” ร่วมกันเปิดตัว บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด (Dreamers Societ y Management) พร้อมกับเผยโปรเจกต์ “The Brothers” และที่บิ๊กเซอร์ไพร์ส โดยการคว้า 4 หนุ่ม สามีแห่งชาติ ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของไทยอย่าง “ติ๊ก เจษฏา, อนันดา, มาริโอ้ และ นิชคุณ” งานนี้เรียกว่าดีกรีหนุ่ม ๆ ไม่ธรรมดาที่จะมารวมตัวกันทั้งที เพื่อมาร่วมสร้างปฏิวัติวงการบันเทิง ฟอร์มทีมเฟ้นหา 20 สุภาพบุรุษ มาประดับวงการบันเทิง

 

 

ติ๊ก-อนันดา-มาริโอ้ แท็กทีมเตรียมปั้นหนุ่มหน้าใหม่สู่วงการบันเทิง

 

 

“The Brothers” ถือเป็นโปรเจกต์ปั้นกลุ่ม ไอดอลชายไทย โดยดึงความเป็นธรรมชาติ และเห็นคุณค่า ความเป็นลูกผู้ชายในแบบของตัวเอง ซึ่งจุดเด่นแตกต่างอย่างที่ไม่เคยมีใครเคยทำ โดยได้ 4 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ หรือสามีแห่งชาติขวัญใจสาว ๆ อย่างมาริโอ้ เมาเร่อ” . “นิชคุณ ทรเวชกุล” , “อนันดา เอเวอริงแฮม” . และ ตัว “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” เอง มาร่วมเป็นเทรนเนอร์

 

The Brothers

 

 

โดยโปรเจกต์ปั้นไอดอลชายไทย เป็นการคัดเลือกวัยรุ่นชายอย่างเข้มข้นจากทั่วประเทศ จนเหลือ 20 คน โดยใช้เกณฑ์การคัดเลือกที่ไม่ใช่แค่คนหน้าตาดี แต่เลือกคนที่มีพลังในตัวเองภูมิหลังที่น่าสนใจต่างกัน นำมาเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงของพี่ ๆ ทั้ง 4 จากสามีแห่งชาติ สู่การเป็นรุ่นพี่แห่งชาติ ให้คนดูเห็นตั้งแต่ DAY 1 ที่เข้าสู่รายการ และได้ลุ้น สนุก เศร้า เคล้าน้ำตา ทุก Episode ไปจนถึงวันสุดท้ายที่รุ่นน้องทั้งหมดก้าวออกไปเป็น “รุ่นพี่แห่งชาติ” คนใหม่ต่อไป พร้อมใช้งานในทุกวงการ

 

The Brothers

 

 

นอกจากประสบการณ์ที่สร้างความเป็นลูกผู้ชายที่รุ่นน้องทุกคนจะได้รับแล้ว ยังมีโอกาสที่ไม่ใช่ทุกคนที่จะให้ได้ อย่างการได้เดบิวต์กับวงเกาหลี โอกาสได้เป็นนักร้อง แม้กระทั้งได้แสดงละคร และภาพยนตร์ เรียกได้ว่าเป็นการเปิดโอกาสเติบโตครอบคลุมทุกพื้นที่ในวงการตามรอยรุ่นพี่ทั้ง 4 อย่างแน่นอน

 

 

The Brothers

 

 

สุภาพบุรุษ คนไหน? ที่อยากจะเข้าวงการบันเทิง โปรเจกต์ “The Brothers” จะเริ่มรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 16 พ.ย. 2562 นี้ เตรียมพร้อมให้ดีแล้วมาเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิวัติวงการไอดอลชายไทย ไปด้วยกัน สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/thebrothersth

 

 

The Brothers