รีเซต

ภูเก็ตเผ็ดมาก!! กันต์ ควง พลอย ภรรยา อวดความเซ็กซี่ สวยหุ่นดีแบบนี้ยังไม่ท้อง

ภูเก็ตเผ็ดมาก!! กันต์ ควง พลอย ภรรยา อวดความเซ็กซี่ สวยหุ่นดีแบบนี้ยังไม่ท้อง
Entertainment Report_1
20 พฤษภาคม 2562 ( 14:00 )
2.3K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยังไม่ท้องจ้า หลังปล่อยภาพออกมาให้แฟนๆลุ้น สำหรับหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” กับ พลอย อัยดา กันตถาวร” ภรรยาคนสวย งานนี้เลยขอแอบไปสวีตกันที่ภูเก็ตก่อนปล่อยภาพเซ็กซี่ในชุดว่ายน่ำสุดสยิว

 

 

ทำแฟนๆ ที่คอยตามลุ้นอกหักกันเป็นแถว เพราะหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” กับ พลอย อัยดา กันตถาวร” ภรรยาคนสวย โพสต์รูปคู่ยืนถือผลอัลตร้าซาวด์ปริศนา งานนี้หลายคนร่วมลุ้นกันยกใหญ่ว่า จะได้แสดงความยินดีกับทั้งคู่ที่มีทายาทตัวน้อยกันแล้ว แต่ต้องผิดหวังเพราะ สาวพลอยออกมาเฉลยว่า คุณหมอยืนยันแล้วว่าที่ท้องโตก็เพราะอ้วนไม่ได้ตั้งครรภ์แต่อย่างไร กลายเป็นเรื่องขำของคู่รักคู่นี้ไปเลย งานนี้เลยขอควงแขนกันไปพักร้อนไกลถึงภูเก็ต สาวพลอยยังโชว์ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช เว้าสูงแถวยังโชว์สัดส่วนด้านข้างให้เห็นผิวพรรณและทรวดทรงองค์เอวอย่างชัดเจน การันตีไม่ได้ท้องแน่ๆ  เป็นทริปนี้ไม่ได้ไปกันแค่สองคนยังมี“หยาดทิพย์ ราชปาล” และ  “มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา” ไปเพิ่มความฮอตให้กับอากาศอีกด้วย ส่วนคู่สามีภรรยาของเราเอาใจแฟน จัดภาพคู่สุดเซ็กซี่ให้เราได้ชมกันเต็มๆ ตา

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>ใจถึงพึ่งได้!! หยาด ใส่วันพีซคว้านอกลึกอวดหุ่นเซี๊ยะ เซ็กซี่ริมสระ

>> แซ่บเป็นเพื่อนกัน! หยาด-มิ้นท์ อวดหุ่นฟินที่พัทยา ซัมเมอร์นี้หาดต้องสะเทือน!

>> มีสามีแล้วอวดได้! พลอย อัยดา ภรรยากันต์ กันตถาวร แซ่บที่มัลดีฟส์

>> ยังไม่ท้อง! กันต์ กันตถาวร-พลอย ทำฮือฮาโพสต์ภาพอัลตราซาวด์ กองเชียร์ลุ้นไปก่อน!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ploiiyada , kankantathavorn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID