รีเซต

แม่โฮ เผาร่างลูกเหยื่อทอยทอย โพสต์ใจแหลกสลาย พิมมาหาลาเพื่อน

แม่โฮ เผาร่างลูกเหยื่อทอยทอย โพสต์ใจแหลกสลาย พิมมาหาลาเพื่อน
ข่าวสด
9 สิงหาคม 2564 ( 08:16 )
156

กอดโลงสลดลาครั้งสุดท้ายหัวใจแหลกสลายไม่ต้องห่วงแม่จะเข้มแข็ง คุณแม่พิม หญิงสาวที่ถูก ทอยทอย ทำร้ายดับ ร่ำไห้ เผาร่างลูกสาว โพสต์หัวใจแหลกสลาย พิม มาหาลาเพื่อน

แม่บุณยาณัฐ คุณแม่ของสาวพิม ชัชสรัญ แฟนสาวของนักแสดงหนุ่มซีรีส์ดัง ทอยทอย ธนภัทร หลังสูญเสียลูกสาวอย่างกะทันหันใจสลาย คุณแม่ได้โพสต์ภาพหน้าศพลูกสาวลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความสุดเศร้าว่า หัวใจแหลกสลาย.. แม่จะเข้มแข็งให้ได้นะ.พิมไม่ต้องเป็นห่วง.. ขอให้ลูกของแม่ไปสู่ภพภูมิที่ดี.รักลูกสุดหัวใจ

ขณะที่เมื่อวันที่ 8 ส.ค.64 ครอบครัวสุดเศร้าเผาร่างน้องพิมส่งครั้งสุดท้าย โดยมีการประกอบพิธีฌาปนกิจศพที่วัดบึงทองหลาง แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร โดยแม่และพี่สาวทั้ง 2 คน และเพื่อนสนิทได้เดินไปดูโลงศพเป็นครั้งสุดท้าย สุดกลั้นน้ำตาปล่อยโฮร้องไห้อย่างหนัก

บิว พัชราพรรณ อายุ 27 ปี เพื่อนสนิทของพิม เปิดเผยว่า ตนเป็นเพื่อนกันมาประมาณ 5-6 ปี จะพูดคุยกันตลอด ปกติจะเจอกันประจำ สัปดาห์ แต่ช่วงโควิดทำให้ได้เจอน้อยลง ครั้งสุดท้ายที่ตนคุยกับผู้ตาย คือช่วง 2 วันก่อนเกิดเหตุ หลังวันเกิดของตน ตอนแรกจะนัดเจอกัน แต่ด้วยโควิดเลยไม่ได้เจอ พิมได้พูดทำนองว่า “เมื่อไรจะได้เจอกันสักที อยากเจอ” และ “นี่จะต้องตายเพราะโควิด-19 หรือเพราะอะไรก่อน” แต่ตนไม่อยากจะคิดว่า คำพูดเหล่านี้คือลางบอกเหตุ น่าจะเป็นการพูดคุยกันทั่วไปมากกว่า

พิม ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และไบโพล่าร์ มีอาการมาประมาณ 3 ปีแล้ว เวลาสภาพจิตใจย่ำแย่ มักจะมีอาการร้องไห้ และจะทำร้ายร่างกายตัวเอง ซึ่งถ้าผู้ตายเริ่มสัมผัสได้ว่า ตัวเองมีอาการผิดปกติ บางครั้งจะโทรศัพท์มาบอกว่า "ไม่ไหวแล้ว" และตนก็จะรีบไปหาทันที เพื่อที่จะคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ เคยกินยาฆ่าตัวตาย แต่ตนเข้าไปช่วยได้ทัน พิมไม่เคยทำร้ายตัวเองด้วยการใช้ของมีคม หรือใช้อาวุธมาก่อน เวลามีอาการก็ไม่เคยทำร้ายร่างกายคนอื่น

เพื่อนเคยเล่าเรื่องทอยทอยให้ฟังว่า คนนี้คือแฟนใหม่ที่กำลังคุยและศึกษาดูใจระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน แต่ตนไม่เคยเจอ เวลาพูดถึงทอยทอย พิมจะบอกตลอดว่า “มีความสุขกับความรักครั้งนี้มาก ๆ เพราะได้ดูแลทอย ได้ทำอาหารให้ทอยกิน” พิม เป็นคนที่เต็มที่กับความรัก แต่สาเหตุที่เลิกกับแฟนคนก่อน ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นเพราะความไม่เข้าใจ ในเรื่องของโรคทางจิตใจ ทำให้จุดจบของความรักในแต่ละครั้งไม่ค่อยดี

หลังเกิดเรื่องตนไม่ได้ฝันถึงพิม แต่เพื่อนๆ คนอื่นมาเล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ พิมได้มาเข้าฝัน เหมือนกำลังเดินไปที่ไหนสักแห่ง เป็นสถานที่สูงๆ แล้วก็หันมายิ้มให้ ด้วยเหตุนี้ ตนจึงเชื่อว่าเป็นความฝันที่ดี และพิมคงจะมาลาเพื่อนๆ เพื่อบอกว่าไปอย่างมีความสุขแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=TmkwjjgafHw

ขอบคุณที่มา ไอจีคุณแม่พิม , อมรินทร์ทีวี