รีเซต

"Stand by Me Doraemon 2" ส่งทีเซอร์ใหม่มาเตือนว่า..เตรียมซับน้ำตาอีกหน

"Stand by Me Doraemon 2" ส่งทีเซอร์ใหม่มาเตือนว่า..เตรียมซับน้ำตาอีกหน
Jeaneration
30 กรกฎาคม 2563 ( 17:30 )
3.5K
5

ข่าวสารวงการหนัง Stand by Me Doraemon 2

เชื่อว่ายังมีแฟนๆ ทั่วโลกจำนวนไม่น้อยที่กำลังเฝ้ารอคอยการกลับมาอีกครั้งของหนังแอนิเมชั่นเรื่องดังจากญี่ปุ่น ที่จะกลับมาสานต่อเรื่องราวความประทับใจในภาคต่อ "Stand by Me Doraemon 2" (STAND BY ME ドラえもん 2) การมาครั้งนี้ยังมากับวาระพิเศษในการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของการ์ตูนยอดนิยมชุดนี้ด้วย

ในทีเซอร์ตัวอย่างฉบับใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา ก็สามารถเรียกน้ำตาให้ออกมาคลอได้เบาๆ กับโจทย์ชีวิตของโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ ที่มีความรักแฮปปี้กับชิซึกะเป็นอย่างดี แต่เขากลับเลือกเป็นเจ้าบ่าวกลัวฝน หนีงานแต่งงานไปเสียอย่างนั้น ในทีเซอร์เผยให้เห็นพัฒนาการของตัวละครที่คุ้นเคยทุกตัว ทุกคนได้เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

โดยเรื่องย่อฉบับสมบูรณ์ของ Stand by Me Doraemon 2 ระบุว่า จะเล่าความสัมพันธ์และความรักระหว่างโนบิตะกับคุณย่าผู้ล่วงลับ โดยทำภารกิจพาเจ้าสาวอย่าง ชิซึก มาให้คุณย่าได้พบ โดราเอมอนจึงได้ต้องช่วยเหลือ แต่ทางฝั่งอนาคตของโนบิตะก็กำลังสั่นคลอน เมื่อเขาจะแต่งงานกับแฟนสาวอยู่แล้ว แต่กลับวิ่งหนีงานแต่งกลับมายังโลกปัจจุบันด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ภารกิจนี้เสี่ยงที่จะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล

ตามรายงานระบุว่า เดิมทีหนังมีคิวเข้าฉายในวันที่ 7 สิงหาคม 2020 นี้ แต่เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ขณะนี้หนังยังเลื่อนฉายออกไปไม่มีกำหนด แต่คาดว่าน่าจะได้คิววันฉายใหม่ในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อให้สอดคลองกับแคมเปญครบรอบ 50 ปีของการ์ตูนเรื่องนี้ หากสถานการณ์โรคระบาดดีขึ้นตามลำดับ

ในขณะเดียวก็มีรายงานว่า สวนสนุกชื่อดังอย่าง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น ก็เตรียมจัดอีเวนท์เครื่องเล่นเป็นธีมโดราเอมอน เพื่อตอบรับการมาของหนังภาคใหม่เรื่องนี้ โดยผู้เล่นสามารถเข้าไปท่องโลกของโดราเอมอนและพองเพื่อนผ่านระบบ XR Ride ได้อีกด้วย ซึ่งธีมดังกล่าวจะขึ้นยาวไปตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2020 จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2011

ขณะที่แฟนๆ โดราเอมอนบ้านเราก็อดใจรอกันนิด เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ซื้อหนังเรื่องนี้มาเตรียมฉายเอาไว้แล้ว คาดว่าอาจจะได้ชมกันในช่วงวันเด็กแห่งชาติปี 2564 แต่ที่จะมาฉายก่อนก็คือ "Doraemon the Movie : Nobita's New Dinosaur
ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ" ที่มีคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บ้านเรา วันที่ 19 พฤศจิกายนนี้

แต่ที่ไม่ต้องรอก็คือ "โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ" หนังโดราเอมอนเรื่องเยี่ยมที่มีให้ดูกันแล้วที่ TrueID วันนี้...ไปดูกันเลยยยย!

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<