รีเซต

เป็น100ล้านแล้ว เต้ กันตนา ล่าสุดผ่าตัดเอวเอส 8แพ็ก ดูแลตัวเองสุดเป๊ะปัง

เป็น100ล้านแล้ว เต้ กันตนา ล่าสุดผ่าตัดเอวเอส 8แพ็ก ดูแลตัวเองสุดเป๊ะปัง
ข่าวสด
27 มกราคม 2565 ( 08:17 )
115

ดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก เป็น100ล้านแล้ว เต้ กันตนา ล่าสุดผ่าตัดเอวเอส ทำ8แพ็ก สุดเป๊ะปัง ทำทุกอย่างสมกับความเป๊ะ

เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก หรือ เต้ กันตนา ผู้จัดคนดัง หลังจากขึ้นเขียงทุ่มงบ 8 หลัก ผ่าตัดเอวเอส และทำกล้ามเนื้อหน้าท้องแบบ 8 pack เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ ในงานเปิดตัวรายการใหม่ Face2Face Thailand : Debut Season ว่า ไม่ใช่ซิกซ์แพ็ก แต่เป็น 8 แพ็ก ขอคุณหมอทำเอง เพราะมันจะสวยมาก สวยกว่าซิกซ์แพ็ก

จริงๆ มีกล้ามท้องอยู่แล้ว แต่ไม่ชัด เลยพึ่งแพทย์ ก่อนหน้านี้เริ่มที่ทำผม ปลูกผม ทำตา พร้อมทำ8แพ็ก ก็มาทางนี้แล้วประมาณ 5 ปี ทำศัลยกรรมแบบที่ให้เป็นตัวเอง ก่อนทำก็ศึกษาก่อนอย่างดี มีดูโหงวเฮ้งด้วย เตรียมทำอย่างอื่นเพิ่มด้วย

เราเป็นคนขอเอง ขอ 8 แพ็ก เพราะมันสวยกว่า ทรงสวยมากอย่างที่เห็นในไอจีเต้ เดี๋ยวในรายการจะเห็นเพิ่มเติมอีกว่ารูปร่างออกมาชัดเจนยังไง เป็นสี่ลูกสวยกว่า จริงๆไม่เจ็บ แต่ใช้ความอดทนที่จะให้ฟื้นฟูตัวขึ้นนาน 2 เดือน ตอนนี้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว

เต้เป็นคนซนพอตัดไหมเต้ก็ออกกำลังกายแล้ว คุณหมอก็สนับสนุนให้ออกกำลังกายเร็ว แต่เร็วไปหน่อย ยิ่งออกกำลังกายเร็วยิ่งกลับมาเป็นธรรมชาติได้เร็วมากขึ้นเท่านั้น

จริงๆฟันก็ทำนะ ทำอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ไม่ได้บอก ทำเพื่อเมนเทนจริงๆ อย่าทำให้เต้เป็นคนอื่น อยากยกคิ้วให้นิดหนึ่ง แต่หมอที่ปลูกผมให้ก็บอกว่าให้มันเป็นธรรมชาติบ้างเถอะ ให้มันไม่เท่ากันบ้าง เต้เป็นคนเป๊ะไง ใครไม่รู้เต้รู้ เต้มองกระจกทุกวันถ้าขึ้นไปอีกนิดก็ดี ตาจะเท่ากัน แต่ไม่ทำก็ได้

เมื่อถามถึงค่าใช้จ่ายในการทำศัลยกรรม เต้ ก็เผยว่า มูลค่าที่ทำมาทั้งหมดก็เยอะ เกิน 10 ล้าน ที่บอก 40 ล้าน คือเป็นงบทำรายการด้วย ส่วนตัวเองมันเกินมานานแล้ว เป็น 100 ล้านแล้ว เพราะดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก

https://www.youtube.com/watch?v=d0DVnp6NAwI

ขอบคุณที่มา TrueVisionsOfficial