รีเซต

ดราม่าหนัก!! สมิธ ภาสวิชญ์ โดนตัดสิทธิ์โหวตดังที่เมืองจีน ต้นสังกัดร่อนจดหมายชี้แจง

ดราม่าหนัก!! สมิธ ภาสวิชญ์ โดนตัดสิทธิ์โหวตดังที่เมืองจีน ต้นสังกัดร่อนจดหมายชี้แจง
Entertainment Report_1
5 มิถุนายน 2563 ( 16:54 )
1.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“สมิธ-ภาสวิชญ์ บูรณนัติ”  นักแสดงหนุ่มจาดละครกงกรรม ของช่อง 3 โกอินเตอร์ไปประกวดการรายเฟ้นหาไอดอลชื่อดังที่เมืองจีน ล่าสุด ฝันต้องสะดุด เพราะถูกตัดสิทธิ์กิจกรรมการโหวต เนื่องจากมีคะแนนสูงขึ้นผิดปกติ ทำเอาต้นสังกัดต้องส่งจดหมายอธิบาย งานนี้แฟนคลัไม่ยอมตั้ง แฮชแท็ก #savehotboys ขึ้นบนโลกออนไลน์ทั้งในจีนและไทย

 

สมิธ ภาสวิชญ์ โดนตัดสิทธิ์โหวตดังที่เมืองจีน ต้นสังกัดร่อนจดหมายชี้แจง

รายการยังไม่ทันได้ออกอากาศก็กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ไปแล้ว เมื่อเว็บเพจของช่อง YouKu ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ของรายการค้นหาไอดอลรายการใหม่ WE ARE YOUNG 2020 โหวตผู้เข้าแข่งขันในรายการ ซึ่งแนะนำตัวกันเป็น กลุ่มๆละ3-4 คน โดยผู้ชนะโหวตในกิจกรรมครั้งนี้จะได้รางวัลคือการถูกโปรโมทบนหน้าแรกของเว็บเพจของช่อง YOUKU โดย สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ หรือ หลิว-เจอ-ชวี่ ศิลปินในสังกัด บริษัท ฌาน ครีเอชั่น จำกัด ได้รวมกลุ่มกับ ไอเฟล-คริษฐ์ เฉิน เด็กไทยลูกครึ่งไต้หวัน และ Jarrel Huang ผู้ร่วมแข่งขันจากสิงคโปร์ 3 คน ในชื่อกลุ่มว่า HOT BOYS ทั้งสามหนุ่มสามารถเรียกคะแนนโหวตจากแฟนๆได้สี่หมื่นกว่าคะแนนในระยะเวลาอันรวดเร็วจนทำให้แฟนคลับบางกลุ่มในโลกออนไลน์ตั้งข้อสงสัยว่าคะแนนที่ได้มาเกิดจากการปั๊มโหวตหรือไม่ จึงเกิดการร้องเรียนไปยังรายการ ทางรายการจึงได้ตัดสิทธิ์สามหนุ่ม Hot Boys ออกจากการโหวตในครั้งนี้ สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มแฟนคลับที่สนับสนุนสามหนุ่ม Hot Boys เป็นอย่างมากจนเกิดแฮชแท็ค #savehotboys ขึ้นบนโลกออนไลน์ทั้งในจีนและไทย ทางต้นสังกัดของสามหนุ่มก็ไม่ได้นิ่งนอนใจออกหนังสือชี้แจงข้อเท็จจริงไปยังผู้รับผิดชอบรายการนี้ให้ออกมาชี้แจงถึงรายละเอียดของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น

 

 

ทั้งนี้ต้นสังกัดของทั้ง 3 คน ได้ทำจดหมายชี้แจงยืนยันว่าคะแนนโหวตนั้น ไม่ได้มีการซื้อโหวตหรือโปรแกรมอัตโนมัติ ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด ขณะที่ทางรายการ WE ARE YOUNG 2020 ยังไม่ได้มีการชี้แจงเรื่องดังกล่าว สำหรับ รายการ WE ARE YOUNG 2020 เป็นรายการเฟ้นหาไอดอล อีก 1 รายการของจีน ที่มี จางอี้ชิง หรือ เลย์ exo เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ โดยได้เปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 84 คนผ่านเว็บไซต์ของรายการเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังไม่มีกำหนดเวลาการออกอากาศที่แน่ชัด

 

 

ไม่ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร “สมิธ-ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” ก็ยังคงเดินหน้าฝึกซ้อมฝีมือเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรอบต่อไป แฟนๆ ยังคงสามารถติดตามเอาใจช่วยหนุ่มคนนี้ในต่อไปได้ในรายการ
WE ARE YOUNG 2020 บนเว็บเพจของช่อง YOUKU

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> หล่อยืนหนึ่ง!! สมิธ หรือ หมวดนิพัฒน์ จากทุ่งเสน่หา หนุ่มไทยคนเดียว ผ่านเข้ารอบรายการล่าฝันชื่อดังที่จีน

>> ตัวจริงอย่างเท่!! เปิดวาร์ป สมิธ หรือ หมวดนิพัฒน์ ทหารรูปหล่อหลงรัก ยุพิณ ใน ทุ่งเสน่หา

>> ละครจบ อารมณ์ไม่จบ!! เปิดเฟรนด์ชิพ รวมความประทับใจนักแสดง ทุ่งเสน่หา

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  smithpaswitch