รีเซต

แจกความสดใส!! 14 นักแสดง มอบความสุขต้อนรับปีใหม่

แจกความสดใส!! 14 นักแสดง มอบความสุขต้อนรับปีใหม่
Entertainment Report_1
23 ธันวาคม 2560 ( 08:30 )
1.7K

ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 ที่จะถึงนี้  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขอส่งมอบความสดใสและความสุขผ่านบทเพลง เวลาที่สำคัญ” โดยได้ 14 นักแสดงวัยใส โดนัท-ภัทรพลฒ์แบงค์-อาทิตย์โก้-วศิน, เมฆจุติ, แชป-วรากรเข้ม-หัสวีร์บอม-พงศกรพิม-พิมประภาแพรว-เฌอมาวีร์มุก-มุกดาชิงชิง-คริษฐา, พระพาย-รมิดาเหม่เหม-ธัญญวีร์ และ มินนี่-ภัณฑิรา ร่วมถ่ายทอดความสุขในครั้งนี้ 

 

 

 แบงค์-อาทิตย์ หนึ่งในผู้ที่ร่วมถ่ายทอดเพลงนี้ เผยว่า
เพลง เวลาที่สำคัญ เป็นเพลงที่พวกเราทุกคนตั้งใจส่งความสุขให้กับแฟนๆ ในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ก้าวเข้าสู่ปี 2561ที่จะมาถึง โดยแฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง เวลาที่สำคัญ”  ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และ Youtube CH7 ครับ

 

 

และ พิม-พิมประภา หนึ่งในสาวๆ ที่ได้ร่วมส่งความสุขถึงแฟนๆ เผยว่า
เทศกาลปีใหม่เป็นเทศกาลแห่งความสุขของทุกคน  พิมขอให้แฟนๆ ทุกคนสุขกายสุขใจ คิดสิ่งใดได้สิ่งนั้นสมความตั้งใจที่สำคัญขอให้แข็งแรงทั้งสุขภาพกายและใจ  โดยช่อง 7 ของเราได้เตรียมหลากหลายความสุขทั้งรายการ ละคร และข่าว ไว้มอบให้กับคุณผู้ชมมากมาย รับรองว่าปี 2561 คุณผู้ชมจะมีความสุขครบรสไปพร้อมกับเราแน่นอนคะ 

 


สามารถติดตามชมมิวสิควีดิโอ 2 เพลงเพราะ เกินคำพูดใดๆ – เวลาที่สำคัญ ได้ทาง ช่อง 7HD กด35

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID