รีเซต

ตกอยู่ในสภาวะทิ้งตัว!! เปิดโผ 7 แม่ซื้อคนดัง กับหลานรักผู้รั้งหัวใจ

ตกอยู่ในสภาวะทิ้งตัว!! เปิดโผ 7 แม่ซื้อคนดัง กับหลานรักผู้รั้งหัวใจ
Entertainment Report_1
5 สิงหาคม 2561 ( 12:26 )
31.8K

ต้อนรับเทศกาล วันแม่ ด้วยสกู๊ปที่ดีต่อใจ ของ 7 นางเอกดัง ที่ว่าด้วยเรื่องของความสัมพันธ์จากเพื่อน พี่น้องร่วมวงการ ส่งต่อถึงรุ่นลูก ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่แม่ตัวจริงที่เบ่งคลอดด้วยตัวเอง แต่พวกเธอขึ้นแท่น “แม่ซื้อ” ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะไม่ว่าหลานรักจะไปไหน ทำอะไร ก็ขยันอัพรูปลงโซเชียล วันว่างก็แว่บไปเล่น แถมมีของเล่นล่อตาล่อใจไปอีก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่ใครเห็นอดไม่ได้ที่จะยิ้มตาม ไปดูกันว่า 7 แม่ซื้อที่ว่า เป็นใครกันบ้าง!!

 

 

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
สตาร์ทที่ “น้าเจี๊ยบ” คนสวย เห็นไอจีก็รู้ว่ารักหลานแฝดสุดคูล “บีน่า-บรู๊คลิน” มากแค่ไหน เพราะเล่นลงทั้งคลิปวิดีโอ ทั้งภาพนิ่ง ชนิดที่ว่าบางทีแม่แท้ๆ อย่างเพื่อนรัก “นานา” ยังลงไม่ทันเลย รองจากมิกกี้ก็แฝดคู่นี้ล่ะค่า ที่เจนี่ทุ่มหมดใจ

 

 

 

 

2. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ
ด้านซุปตาร์ฆ่าไม่ตายอย่าง “น้าอั้ม” เห็นเป็นสาวเปรี้ยว เซ็กซี่แบบนี้ แต่มุมน่ารักกับหลานสาวคนเก่ง “น้องมายู” ลูกสาวเพื่อนสุดที่รัก “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ก็มีเหมือนกัน สิ่งที่สาวอั้มปลื้มปริ่มที่สุดน่าจะเป็นหลานรักไม่ยอมเรียกน้า แต่เรียก “พี่อั้ม” แทน งานนี้มีบ้านหมดบ้านจ้า

 

 

 

 

3. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ
ส่วน “น้าเต้ย” คนดีของ อยิม-อยัม เอ้ย! “อลิน-อลัน” เผลอไม่ได้ ต้องไปบ้านหลาน สวมบทเพื่อนเล่นซะเลย ขึ้นสไลเดอร์หลานงี้ ลงบ่อบอลหลานงี้ ไม่แคร์พ่อแม่อย่าง “หมอโอ๊ค-โอปอล์” เลย ว่าแต่ติดหลานงอมแงมขนาดนี้ “อาตี๋เล็ก” คงไม่น้อยใจใช่มั้ยเอ่ย

 

 

 

 

4. เอมี่ กลิ่นประทุม
แต่งงานมาก็นาน แต่ยังไม่มีวี่แววจะมีผลผลิตเป็นของตัวเองซะที “น้ามี่” เลยใช้ความซี้ที่มีต่อเพื่อนสาวแก๊งเดียวกัน “เธอ” ภรรยาคนสวยของ “ออย-ธนา” ดึงหลานรัก “รีนา” มาเป็นเพื่อนสาวร่วมแก๊งซะเลย ไปไหนไปกัน เล่นด้วยกัน ฟินไปสิ

 

 

 

 

 

5. แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์
เป็นคุณป้าที่ยังสวยและหุ่นดีมากๆ สำหรับ “ป้าแพน” ของหลาน “อัญชัน” ลูกของน้องชายสุดหล่อ “พัตเตอร์” นอกจากจะรับหน้าที่ช่วยเลี้ยงหลานแล้ว ยังเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับหลานรักอีกด้วย ถ้าโตมาเข้าวงการฯ เปรี้ยงตามคุณป้าแน่นอนจ้า

 

 

 

 

 

6. มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
ฟากว่าที่นายหญิงอาณาจักรโบนันซ่าอย่าง “น้ามิ้นต์” ก็ติดสาวน้อยอารมณ์ดี “ปีใหม่” ลูกสาว “แอฟ-ทักษอร” ไม่เบา เมื่อไหร่ที่หลานปีใหม่มาบ้านคุณปู่ “น้ามิ้นต์” ต้องรีบเคลียร์คิวมารอเล่นด้วยทุกครั้ง ซ่าซนสมวัยอย่างนี้ไม่รักได้ไง

 

 

 

 

7. นัท มีเรีย
ปิดท้ายด้วยแม่ซื้อคนสวยตลอดกาล “นัท มีเรีย” ถึงแม้ยังไม่มีทายาทเป็นของตัวเอง แต่ “ม่ามี๊นัท” ขอทำหน้าที่แม่คนที่สองให้กับ “ฟ้าโปรด” ลูกสาวคนเดียวของ “ผู้จัดการส่วนตัว” ถึงขนาดให้เรียกตัวเองว่าม่ามี๊ ชักอิจฉาสาวน้อยซะแล้วซิ๊

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม janienineeleven , aum_patchrapa , toeyjarinporn , amy_klinpratoom , khemanito , mint_chalida , myriabenedetti

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID