รีเซต

ร็อกน่ารัก! ตูน อวยพรวันเกิด ก้อย สุดหวาน บอกขอให้เป็นแฮปปี้ไวฟ์ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างมาตลอด

ร็อกน่ารัก! ตูน อวยพรวันเกิด ก้อย สุดหวาน บอกขอให้เป็นแฮปปี้ไวฟ์ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างมาตลอด
Entertainment Report_2
18 มกราคม 2564 ( 14:00 )
90

ข่าวบันเทิงวันนี้

สามีภรรยาสุดหวาน "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" อวยพรวันเกิด ภรรยาคนสวย "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" สุดหวานขอให้เป็นแฮปปี้ไวฟ์ ในวันเกิดปีนี้ ส่วนก้อยบอก ปีนี้ขอให้พรวันเกิดทั้งหมด ขอให้คนข้างกายอย่างสามี อาการดีขึ้นไว ๆ 

 

 

มีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 18 ม.ค. ดูแลสามีมาตลอด ซึ่งพึ่งออกจากโรงพยาบาลหลังจากรักษาอาการกระดูกคอทับเส้นประสาท ตูนอวยพรวันเกิดภรรยาสุดหวานว่า...

18/1/2021 ขอให้หนูมีรอยยิ้มที่สดชื่นและสดใสแบบนี้ในทุกช่วงจังหวะชีวิต ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด...ทั้งในยามสุขและยามทุกข์ แฮปปี้ไวฟ์ แฮปปี้ไลฟ์ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ครับ😊 รัก❤ ปล. ภาพคุณแม่บ้านเมื่อตอนไปเฝ้าไข้คนป่วยที่โรงพยาบาล...เมื่อเดือนที่แล้ว ...

ด้านก้อย รัชวิน โพสต์ภาพคู่สามี สุดหวานบนเรือ พร้อมแคปชั่นว่า... My Birthday Wish ... ของขวัญวันเกิดปีนี้ ไม่ต้องการอะไรมาก นอกจากขอให้คนข้าง ๆ แข็งแรง @artiwara อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ นะคะ รักมากที่สุด♥️ #พรในปีนี้ยกให้พี่คนเดียว #TogetherForeverKT... อวยพรให้กันและเคียงข้างกันแบบนี้ เป็นวันเกิดที่แสนสุขใจ สามีอวยพรหวาน ภรรยาก็ขอให้พรนั้นกลับไปหาสามีให้มากที่สุด สวีตทุกวันจริง ๆ สำหรับคู่นี้

ตูน อวยพรวันเกิด ก้อย สุดหวาน 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rachwinwong , artiwara