รีเซต

เจฟฟ์ โกลด์บลูม เทียบการกลับมาใน Jurassic World กับหนังผีขึ้นหิ้ง The Exorcist

เจฟฟ์ โกลด์บลูม เทียบการกลับมาใน Jurassic World กับหนังผีขึ้นหิ้ง The Exorcist
Major Cineplex
10 มิถุนายน 2565 ( 14:05 )
224

สิ่งหนึ่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้จริง ๆ ว่าสามารถดึงดูดให้เรามีความรู้สึกอยากดู Jurassic World: Dominion ก็คือ การกลับมาของ 3 ตำนานจาก Jurassic Park ทั้ง แซม นีล, ลอร่า เดิร์น และเจฟฟ์ โกลด์บลูม ในบท ดร.อลัน แกรนท์, ดร.แอลลี่ แซตเลอร์ และดร.เอียน มัลคอร์ม และทั้งสามคนก็ได้พาเสน่ห์เก่า ๆ พร้อมทั้งทำให้หนังเรื่องนี้มีชีวิตชีวาขึ้นหลายเท่าเลยทีเดียว แต่การกลับมาในรอบเกือบ 40 ปีของทั้ง 3 คน เจฟฟ์ โกลด์บลูมเปรียบเหมือนกับการถูกอัญเชิญไปปราบผีอีกครั้งใน The Exorcist เลยทีเดียว

เจฟฟ์ โกลด์บลูม ได้ให้สัมภาษณ์กับ The New York Times เกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งที่เขาได้พูดคุยกับผู้กำกับ โคลิน เทรโวโรว์ เกี่ยวกับการกลับมาใน Jurassic World อีกครั้ง เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า...

“ผมได้ถ่ายคลิปโปรโมตสำหรับฉายในงาน Super Bowl กับโคลิน เทรโวโรว์ ซึ่งนั่นเป็นครั้งแรกที่ผมได้เจอกับเขาครับ ตอนนั้นเรานั่งคุยกันแล้วเขาก็บอกว่า ‘เตรียมตัวไว้นะครับ เรากำลังจะได้ถ่ายหนัง World กันอีกเรื่อง และผมคิดว่าจะขอให้คุณทำอะไรสักอย่างกับแซม แล้วก็ลอร่าด้วย’ ตอนนั้นสำหรับผมมันเหมือนฉากใน The Exorcist เลยครับ ในตอนที่มีคนเข้ามาหา Max von Sydow และบอกกับเขาว่า ‘คุณกำลังถูกเชิญไปทำพิธีปราบผีอีกครั้งแล้วล่ะ’”

แต่งานนี้คงไม่ใช่การปราบผี แต่เป็นการปราบไดโนเสาร์ เพราะทั้ง 3 คนที่กลับมาจะไม่ได้กลับมาเป็นแค่ Cameo สั้น ๆ แต่จะร่วมผจญภัยกับเราตลอดทั้งเรื่องเลยทีเดียว ใครที่คิดถึงรับรองเต็มอิ่มอย่างแน่นอน ไปสัมผัสกับบทสรุปอันแสนยิ่งใหญ่กันได้แล้วใน Jurassic World: Dominion ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa